3 loại kính cường lực siêu tốt cho cửa nhôm Xingfa cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cửa nhôm kính cao cấp. Nào là cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA, cửa nhôm Topal Prima, cửa nhôm cầu cách nhiệt Xingfa, PMI,… Phù hợp với các công trình xây dựng có tính quy mô cao cần chất lượng tốt như: Công trình biệt thự, resort, nhà cao tầng. Và để đồng bộ chất lượng cũng như nâng cao tính an toàn, không thể bỏ qua các loại kính cường lực siêu đẹp, sang và tốt cho cửa nhôm xingfa cao cấp sau đây.

Kính cường lực siêu tốt cho cửa nhôm kính cao cấp
Kính cường lực siêu tốt cho cửa nhôm kính cao cấp

Kính cường lực màu/ trong suốt

Kính cường lực là loại kính phổ biến thường được sử dụng trong các công trình cửa nhôm kính. Bởi chúng rẻ tiền, trong suốt và có độ bền cao so với các loại kính thường. Không những vậy, khả năng gây sát thương của kính cường lực cũng đánh giá “an toàn” hơn. Giúp người dùng an tâm sử dụng.

Kính trong cường lực
Kính trong cường lực

Hiện nay kính cường lực cho cửa nhôm xingfa rất đa dạng nhãn hiệu, độ dày và màu sắc. Giá kính cường lực trơn trong suốt sẽ dao động từ 550.000/m2. Kính màu cường lực sẽ có giá đắt hơn x2 lần kính cường lực trong suốt, cụ thể sẽ có giá từ 1.100.000/m2.

Mẫu cửa nhôm uốn vòm
Mẫu cửa nhôm uốn vòm kính trơn trong suốt
Giá cửa nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa phòng ngủ sử dụng kính trơn đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng
Cửa nhôm Topal prima trắng
Cửa nhôm Topal prima trắng, kính trơn trong suốt: Dễ quan sát, mở rộng tầm nhìn xung quanh

Kính ghép 2 lớp an toàn

Kính ghép an toàn 2 lớp thường được sử dụng cho các công trình cửa nhôm xingfa cao cấp lẫn nhà ở dân dụng. Chủ yếu lắp đặt cho các mặt tiền nhà ở và các tòa nhà cao tầng, cao ốc. Với đặc tính: Siêu an toàn, siêu bền bỉ, khả năng an toàn khi bể kính cao hơn nhờ lớp keo kết dính chính giữa. Khả năng chống trộm tốt do có thể ghép các loại kính vs nhau.

Kính ghép an toàn
Kính ghép an toàn

Có thể ứng dụng kính ghép 2 lớp cho cửa mặt đi chính, cửa mặt tiền (các loại cửa bên ngoài). Để phát huy hết khả năng an toàn chống trộm tốt. Cũng vì đặc tính quá tốt nên kính 2 lớp an toàn sở hữu giá thành cũng khá cao. Bởi thời gian thi công lâu, phải sản xuất theo quy trình nhất định. Nên giá kính ghép an toàn sẽ có mức giá rơi vào tầm khoảng 800.000/m2 – 1.350.000/m2 (tùy vào độ dày kính).

Cửa nhôm kính ghép 2 lớp an toàn
Cửa nhôm kính ghép 2 lớp an toàn, chắc chắn

Kính hộp cách âm cách nhiệt

Kính hộp cách âm, cách nhiệt cũng là 1 trong những loại kính siêu tốt cho cửa nhôm xingfa cao cấp. Thường thấy ở các cửa nhôm xingfa, PMI, HMA cầu cách nhiệt cho nhà ở dân dụng và căn hộ sang trọng. Trang bị kính hộp cho cửa nhôm kính sẽ giúp độ thẩm mỹ của công trình bạn được tăng lên. Sang trọng và hiện đại hơn hẳn nhờ vào lớp nang nhôm trang trí. Và tính năng cách âm, cách nhiệt cũng được thể hiện rõ hơn ở dòng cửa nhôm cao cấp này. Do ở giữa khoang rỗng giữa 2 tấm kính được bơm khí trơ tránh kính bị hấp hơi.

Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính hộp cách âm cách nhiệt

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng cường khả năng cách âm bằng cách ghép nhiều tấm kính với nhau. Là kính cao cấp, chất lượng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Nhưng vẫn có nhiều nhược điểm đó chẳng hạn như: Giá đắt. Thời gian thi công cũng cần nhiều thời gian bởi vì đặc tính của chúng đòi hỏi mỹ thuật cao.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp chia nan trang trí
Cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp chia nan trang trí
Cửa nhôm cầu cách nhiệt full phụ kiện HMA
Cửa nhôm cầu cách nhiệt full phụ kiện HMA
Cửa nhôm cầu cách nhiệt
Cửa nhôm cầu cách nhiệt (không nân trang trí) Namwindows thi công

Hiện Namwiwndows có nhận thi công các loại cửa nhôm kính cường lực, kính ghép an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt,… Chúng tôi cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ nguồn gốc và xuất xứ. Nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Liên hệ đến Hotline 0933.626.060 để Namwindows tư vấn công trình của bạn chi tiết và cụ thể hơn.

Xem thêm: Giá cửa nhôm xingfa cao cấp Namwindows