Cửa Sổ 3 Cánh Mở Trượt (Lùa).

Cửa sổ 3 cánh mở trượt có đặc điểm gì nổi bật, giá thành thấp hơn so với các loại cửa khác chất lượng liệu có tốt? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại cửa sổ 3 cánh nhé.

Cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước từ 1600 – 2400mm. Sử dụng cho nhưng nơi không có không gian mở và cần sự thông thoáng cho căn phòng. Được làm từ những thanh Profile nhỏ hơn so với những loại cửa khác nên cửa sổ mở trượt có giá thành thấp hơn.
Tùy theo sở thích và công năng sử dụng mà cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) có 2 dạng thiết kế như sau:

  • 3 cánh bằng nhau: Cánh giữa thường được làm cố định, khi mở thường mở được một cánh trượt về phía cánh giữa cố định, kiểu mở này thưởng sử dụng cho ô cửa có kích thước lớn bởi vì với kiểu này khi mở chỉ đón gió tối đa được khoảng 30% khung cửa.
3 cánh bằng nhau

 

 

  • 3 cánh lệnh: Cánh giữa thường được làm to gấp đôi 2 cánh bên và được cố định hoặc không cố định, khi mở hết cỡ thì đón gió tối đa khoảng được 50%, có thể trượt hết cả 3 cánh về một phía khi không cố định cánh giữa, hoặc trượt 2 cánh về phía cánh giữa khi cánh giữa cố định.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép sử dụng cho cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) bao gồm: Bánh xe đơn, bánh xe đôi, khóa bán nguyệt, tay nắm + thanh khóa chuyển động đa điểm, chốt sập, chốt cài hông… những phụ kiện này có thể sử dụng cho cửa đi mở trượt 4 cánh.Thông tin chi tiết hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ hay báo giá lắp đặt thi công dự án công trình xin vui lòng liên hệ đến số 0966.595.191