Cửa Sổ Mở Trượt 3 Cánh | Đẹp Sang & Dễ Sử Dụng

Thuộc hệ cửa lùa nhưng có kiểu cách khác với lùa 2 cánh và lùa 3 cánh 3 ray. Loại cửa sổ 3 cánh trượt này sẽ chỉ đóng mở được 2 cánh 2 bên, còn chính giữa là fix cố định. Tạo cảm giác đem đến ô cửa sổ ngôi nhà bạn to đẹp và rộng lớn. Được sử dụng nhiều trong các vị trí hẹp cần thông gió và nhận ánh sáng như: Phòng vệ sinh, cầu thang, phòng khách và phòng ngủ,… Hiện mẫu cửa sổ này cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cửa sổ lùa 3 cánh
Cửa sổ mở trượt lùa 3 cánh nhôm xingfa

Giới thiệu về cửa mở trượt (lùa) 3 cánh

Cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) được sử dụng cho khung cửa sổ có kích thước từ 1600 – 2400mm. Sử dụng cho nhưng nơi không có không gian mở và cần sự thông thoáng cho căn phòng. Được làm từ những thanh Profile nhỏ hơn so với những loại cửa khác nên cửa sổ mở trượt có giá thành thấp hơn.

Cửa sổ lùa 3 cánh nhôm xingfa
Cửa sổ lùa 3 cánh nhôm xingfa với ứng dụng “cách tân” trong ô fix cửa phòng khách. Thay vì làm ô fix chết, gia chủ chọn làm cửa sổ mở trượt 3 cánh để dễ dàng đón nhận gió tự nhiên vào nhà.

Có mấy mẫu thiết kế cửa sổ mở trượt 3 cánh?

Tùy theo sở thích và công năng sử dụng mà cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) có 2 dạng thiết kế như sau.

Cửa sổ 3 cánh mở trượt bằng nhau

Cánh giữa thường được làm cố định, khi mở thường mở được một cánh trượt về phía cánh giữa cố định, kiểu mở này thưởng sử dụng cho ô cửa có kích thước lớn bởi vì với kiểu này khi mở chỉ đón gió tối đa được khoảng 30% khung cửa.

Cửa sổ mở trượt 3 cánh bằng nhau

Cửa sổ mở trượt 3 cánh lệch

Cánh giữa thường được làm to gấp đôi 2 cánh bên và được cố định hoặc không cố định, khi mở hết cỡ thì đón gió tối đa khoảng được 50%, có thể trượt hết cả 3 cánh về một phía khi không cố định cánh giữa, hoặc trượt 2 cánh về phía cánh giữa khi cánh giữa cố định.

Cửa sổ mở trượt 3 cánh lệch

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép sử dụng cho cửa sổ 3 cánh mở trượt (lùa) bao gồm: Bánh xe đơn, bánh xe đôi, khóa bán nguyệt, tay nắm + thanh khóa chuyển động đa điểm, chốt sập, chốt cài hông… những phụ kiện này có thể sử dụng cho cửa đi mở trượt 4 cánh.

Ưu điểm của cửa sổ trượt lùa 3 cánh

 • Dễ dàng thao tác sử dụng, đóng mở cửa.
 • Là sản phẩm thay thế cho cửa sổ mở quay.
 • Tiện ích trong các ngôi nhà có không gian mở “hẹp”.
 • Phù hợp với các tòa nhà chung cư cao tầng.
 • Không phải với đẩy, hất tay tắm cửa sổ để mở cửa.
 • Chỉ cần lùa nhẹ 1,2 cánh để đón gió thông vào nhà.
 • Sử dụng cánh lùa giúp giảm nguy cơ gió đập vào cửa.
 • Hệ cửa sổ lùa 3 cánh này kín khít, đóng mở êm nhẹ tốt.

Đối với khách hàng yêu thích profile xingfa, chắc chắn nói về độ bền và độ cứng cáp chúng ta sẽ không bàn cãi đến nữa. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng lớp sơn công nghệ tĩnh điện giúp bề mặt nhôm thêm chất lượng và chắc chắn hơn. Một bộ cửa nhôm xingfa có thể tuổi thọ kéo dài lên đến 20 năm. Sử dụng cửa sổ 3 cánh mở trượt nhôm xingfa chắc chắn bạn sẽ ít tốn chi phí bảo trì và sửa chữa như cửa sổ 3 cánh mở trượt nhựa lõi thép.

Cửa sổ mở trượt lùa 3 cánh
Cửa sổ mở trượt lùa 3 cánh nhôm xingfa và cửa nhựa lõi thép

Thế nhưng nói về độ chắc chắn và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đối với các gia đình ở những nơi gần chợ, ngã 3 hoặc mặt tiền. Thì Namwindows vẫn khuyên các bạn nên dùng cửa nhựa lõi thép để khắc phục những nhược điểm tiếng ồn tốt. Tóm lại, tùy thuộc vào sự yêu thích chất liệu làm cửa cũng như ngân sách, quý khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm cửa sổ mở trượt 3 cánh phù hợp cho riêng mình.

Báo giá cửa sổ 3 cánh mở trượt

Sau đây, chúng tôi xin kính gửi đến quý khách hàng báo giá cửa nhôm Xingfa và một số thông tin về báo giá. Hiện công ty chúng tôi nhận thi công trọn gói cửa Xingfa tại khu vục Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Quý vị khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi ngay tại link dưới đây: Báo giá cửa nhôm xingfa cao cấp mới nhất năm 2020.

Báo giá các sản phẩm khác của chúng tôi:

Đăng ký tư vấn và báo giá

Quý vị có thể đăng ký nhận báo giá và tư vấn bằng cách điền thông tin vào form liên hệ dưới đây. Sau khi nhận thông tin chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin quý vị gửi cho chúng tôi.

[contact-form-7 id=”10046″ title=”Khách hàng cửa nhôm kính”]

Địa chỉ xem mẫu và báo giá trực tiếp

Quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các sản phẩm cửa nhôm kính khác của chúng tôi. Có thể đến trực tiếp các địa chỉ dưới đây để xem mẫu và nhận báo giá cửa trực tiếp.

 • Showroom 1: Tại 264 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp HCM.
 • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
 • Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM (Gần Showroom Nguyễn Oanh).
Bài viết liên quan