Chốt Liền Clemol

Chốt liên Clemol là gì? Loại chốt này có đặc điểm gì nổi trội so với các loại chốt khác, và thường được sử dụng với loại cửa nào? Đọc bài dưới đây để hiểu chi tiết hơn về loại chốt này.

Chốt liền Clemol thường sử dụng chốt cánh phụ cho cửa đi 2 cánh, và cửa sổ mở quay  có 2 cánh trở lên. Thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép có chiều cao ngoài tầm với. Với ưu điểm dễ sử dụng tuy nhiên dễ bị hư hỏng khi lắp đặt không chính xác và sử dụng không đúng cách.
Chốt liền Clemol cơ bản có 2 loại: Chốt liền nằm ngoài đố động và chốt liền ẩn trong đố động.
Chốt liền clemol ngoài đố động dễ xảy ra tình trạng bị gãy tay cầm do khi vận hành đóng mở không đúng thao tác. Chốt liền ẩn trong độ động do đúc bằng gang cho nên dễ bị hư hỏng sau một thời gian.
Chốt liền Clemol thường được sử dụng cho cửa đi 2 cánh, cửa đi 4 cánh, cửa sổ 2 cánh…
Quý khách có thể xem thêm phần phụ kiện quay lật cho cửa sổ tại đây.

 

 

Thông tin chi tiết hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ, tư vấn lắp đặt liên hệ số hotline 0966.595.191 để được hướng dẫn và giải đáp

 

Namwindows

Công ty cung cấp các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm kính, cửa kính, cửa cuốn, lan can kính, vách ngăn... Với phương châm hoạt động "Mang cửa đẹp, chất lượng và giá tốt đến mọi công trình". Nên ngoài xây dựng chất lượng cho sản phẩm, Namwindows còn cung cấp đầy đủ những thông tin tư vấn chính xác đến khách hàng. Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn tốt, và tránh được những rủi ro khi làm cửa.

M.Nam:0966595191
M.Nam:0966595191
M.Bắc:0931858936
M.Bắc:0931858936