Các mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Đẹp Và Phổ Biển Nhất Hiện Nay

Namwindows tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp, sang trọng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các loại cửa sổ nhôm đẹp đó là: Cửa sổ nhôm kính 2 cánh, cửa sổ 4 cánh nhôm kính cùng hàng loạt các kiểu mở như: Cửa sổ nhôm kính mở lùa, cửa sổ xếp trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ hất,… Tất cả những mẫu cửa sổ nhôm kính, nhôm xingfa này đều đã và đang được rất thịnh hành. Hầu như gia đình nào cũng phải sở hữu một trong những kiểu mẫu cửa sổ nhôm đẹp dưới đây.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Cửa sổ nhôm kính đẹp và an toàn

Cửa sổ nhôm kính là một sản phẩm cần có trong mỗi công trình xây dựng. Nếu như cửa đi là loại cửa chính để chúng ta di chuyển và đảm nhận chức năng an toàn, chống trộm. Thì cửa sổ đảm nhận trách nhiệm thông gió, tạo kiểu cũng như đón nhận ánh nắng, những làn gió tự nhiên vào nhà. Ngoài những điều đó ra, các mẫu cửa sổ nhôm kính cần phải đảm bảo tốt tính năng: Cách âm, cách nhiệt và chống bụi, chống nước tốt. Thì Namwindows cũng khuyên mọi người nên chọn profile nhôm xingfa.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp và an toàn
Cửa nhôm xingfa là sản phẩm được thịnh hành và sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây bởi: Kín khít, cách âm, cách nhiệt, cứng cáp và an toàn chống trộm ổn.

Đây là dòng nhôm định hình cao cấp có chất lượng tốt và cứng cáp, chắc chắn và khá an toàn. Hiện cũng là sản phẩm đang được thịnh hành trong các công trình trong những năm gần đây. Nếu quý khách hàng chưa nắm rõ về sản phẩm, có thể tìm hiểu rõ hơn tại bài viết: Cửa nhôm xingfa là gì.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh đẹp

Thường thì mẫu cửa sổ 1 cánh chất liệu nhôm sử dụng loại mở hất là phổ biến. Trang bị cửa sổ 1 cánh mở hất nhôm kính sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm ánh sáng, thông thoáng gió trời. Và đặc biệt là với bản lề chữ A giúp cánh cửa mở hất lên đến 45 độ, sử dụng nhôm xingfa bền bỉ cứng cáp với thời gian.

Cửa sổ 1 cánh nhôm kính
Cửa sổ 1 cánh nhôm kính mở hất không fix
Cửa sổ 1 cánh nhôm kính mở hất
Cửa sổ 1 cánh nhôm kính mở hất để thông thoáng, lấy ánh sáng và lấy gió 1 cách dễ dàng.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp

Với kiểu mẫu truyền thống là cửa sổ nhôm kính 2 cánh không fix và có fix (mở rộng tầm nhìn và lấy ánh sáng).

Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa mở quay
Cửa sổ 2 cánh nhôm xingfa mở quay không fix
Cửa sổ 2 cánh nhôm kính xingfa mở quay
Cửa sổ 2 cánh nhôm kính xingfa mở quay có fix
Cửa sổ 2 cánh kết hợp vách kính cố định
Cửa sổ 2 cánh kết hợp vách kính cố định
Cửa sổ 2 cánh + fix cố định
Cửa sổ 2 cánh + fix cố định

Mẫu cửa sổ 2 cánh nhôm kính xingfa mở hất cũng tương tự như mở hất 1 cánh. Đây là sự lựa chọn khá phù hợp với những gia đình yêu thích dòng mở hất. Nếu như mở hất 1 cánh không đủ mở rộng tầm nhìn, hãy thử cửa sổ mở hất 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh xem sao?

Cừa sổ mở hất 2 cánh nhôm kính xingfa
Cừa sổ mở hất 2 cánh nhôm kính xingfa

Nếu gia đình bạn có không gian mở tiết kiệm, không thể trổ mở cửa sổ như loại mở quay. Thì hãy ứng dụng ngay cửa sổ 2 cánh nhôm kính mở lùa dễ thao tác sử dụng này ngay.

Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa cho văn phòng
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa cho văn phòng
Cửa sổ 2 cánh lùa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ 2 cánh lùa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa cho nhà ở dân dụng
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm kính xingfa cho nhà ở dân dụng

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Đa dạng kiểu mẫu lựa chọn như: Mở quay, mở hất hoặc mở lùa phù hợp với nhu cầu người dùng. Không gian gia đình nào có diện tích rộng rãi và thoải mái rất phù hợp những loại cửa sổ 3 cánh, 4 cánh này.

Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm kính
Cửa sổ mở quay 3 cánh nhôm kính
Cửa sổ mở hất nhôm kính 3 cánh
Cửa sổ mở hất nhôm kính 3 cánh

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Cửa sổ 4 cánh lùa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ 4 cánh lùa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ trượt 4 cánh có ô fix
Cửa sổ trượt 4 cánh có ô fix và khung inox bảo vệ bên trong
Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính 4 cánh
Mẫu cửa sổ lùa nhôm kính 4 cánh
Cửa sổ 4 cánh mở quay
Cửa sổ 4 cánh mở quay nhôm xingfa
Cửa sổ 4 cánh nhôm kính xingfa mở hất
Cửa sổ 4 cánh nhôm kính xingfa mở hất

Ngoài mẫu cửa sổ mở quay truyền thống, cửa sổ lùa thì trên thị trường cửa nhôm kính còn rất nhiều mẫu mã đẹp khác. Sau đây là những mẫu cửa sổ có thiết kế, kiểu mẫu độc đáo mà Namwindows tổng hợp được. Chắc chắn sau khi xem xong các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp này, khách hàng sẽ tìm thêm cho mình 1 ý tưởng mới, 1 kiểu mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp và lạ cho gia đình mình.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Các mẫu cửa sổ nhôm kính kết hợp

Tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp. Tùy vào công năng sử dụng, vị trí lắp đặt mà khách hàng có thể chọn mẫu cửa sổ sao cho phù hợp. Namwindows sẽ lược bỏ những kiểu mẫu truyền thống, đơn giản thường thấy trên thị trường. Thay vào đó là những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp có kiểu cách kết hợp lạ mắt mà ai cũng thích.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp vách cố định chính giữa

Là hệ cửa sổ biến tấu từ cửa đi mở quay 2 cánh truyền thống. Cách tân ở chỗ thiết kế thêm vách cố định to hoặc nhỏ ở chính giữa. Điều này giúp bộ cửa sổ ngôi nhà bạn có thêm kiểu dáng và mẫu mã mới. Trông đẹp mắt và lạ lẫm hơn so với các kiểu cửa sổ thông thường. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn mở rộng không gian, tầm nhìn mà không phải tốn thêm tiền để chi trả cho 1 cánh hay 2 cánh như cửa sổ 3 cánh, 4 cánh.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Cửa sổ mở quay kết hợp vách cố định lạ mắt
Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Cùng trang trí/ gia tăng tính an toàn bằng cách sử dụng thêm song sắt bên trong

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay kết hợp mở hất chính giữa

Là hệ cửa sổ đa năng, độc lạ đang được nhiều người áp dụng và chọn làm cửa cho ngôi nhà của mình. Thay vì cửa sổ 3 cánh nhôm xingfa mở quay hoặc mở hất, mở lùa như bao nhà. Thì với cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp mở hất sẽ được mix lại trông hấp dẫn và độc đáo hơn bao giờ hết.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Nhìn từ bên ngoài, mẫu cửa sổ mở quay kết hợp mở hất này khá lạ lẫm với nhiều người

Bạn có thể dễ dàng đóng 2 cửa sổ mở quay lại và mở cửa sổ hất lên khi trời mưa mà vẫn muốn không gian bên trong thoáng khí. Hoặc đóng cửa sổ mở hất lại chỉ để cửa sổ mở quay như loại cửa sổ tôi đã nói trên cũng khá phù hợp. Nói chung tùy sở thích, kiểu dáng và công năng sử dụng mà khách hàng chọn mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp cho gia đình mình.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Thế nhưng nói về tính năng và sự tiện lợi thì rất là hoàn hảo
Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh này bất chấp mưa lớn, giõ bão mà vẫn đảm bảo kín khít, an toàn tốt.

Mẫu cửa sổ kết hợp vách cố định lớn

Các mẫu cửa sổ nhôm kính này được xem là giải pháp hack không gian, tầm nhìn rộng lớn hiệu quả cho căn phòng. Hãy tiết kiệm ngân sách của bạn bằng cách này nếu bạn chỉ muốn mục đích: mở rộng tầm nhìn. Với loại cửa sổ kết hợp vách cố định này thoạt nhìn trông ô cửa sổ rất to và rộng, đón nhận nhiều ánh sáng vào bên trong. Giúp tiết kiệm được tiền điện, năng lượng mặt trời. Quả là sản phẩm tiện ích mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Cửa sổ 1 cánh mở quay với vách
Cửa sổ 1 cánh mở quay với vách giúp mở rộng tầm nhìn
Cửa sổ mở hất kết hợp vách kính to lớn
Cửa sổ mở hất kết hợp vách kính to lớn

Mẫu cửa sổ mẹ bồng con

Mẫu cửa mẹ bồng con là hệ cửa lớn được liên kết cùng với hệ cửa nhỏ. Hiện mẫu cửa sổ mẹ bồng con cũng đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bởi công năng đón nhận gió, ánh sáng dễ dàng vào nhà. Mở rộng không gian cũng như tầm nhìn từ trong ra ngoài. 

Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa màu trắng sứ
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa màu trắng sứ
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa màu xám ghi hệ mẹ bồng con với cửa đi mở quay 1 cánh
Cửa sổ lùa 2 cánh nhôm xingfa màu xám ghi hệ mẹ bồng con với cửa đi mở quay 1 cánh
Cửa đi 2 cánh mẹ bồng con nhôm xingfa
Cửa đi 2 cánh mẹ bồng con đẹp

Cửa sổ lùa 3 cánh 3 ray nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ lùa 3 cánh 3 ray là hệ cửa sổ mới nổi trong khoảng thời gian gần đây. Nếu như cửa sổ mở lùa chỉ có thể mở được 1/2 diện tích cửa thì với cửa sổ mở lùa 3 cánh 3 ray, bạn sẽ mở dễ dàng, nhẹ nhàng các cánh cửa trên thanh ray trượt và diện tích mở cửa có thể mở tối đa đến 2/3 cửa. Kiểu dáng hiện đại, dễ dàng sử dụng là những điểm nổi trội của hệ cửa sổ nhôm kính đẹp và độc này.

Cửa sổ lùa 3 cánh nhôm xingfa
Cửa sổ lùa 3 cánh nhôm xingfa dễ dàng thao tác đóng mở cửa

Đơn vị thi công các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp

Namwindows với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sản xuất và lắp đặt cửa nhôm xingfa. Uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi chỉ sử dụng profile nhôm chất lượng, phụ kiện cửa nhôm chính hãng. Cùng với dàn máy móc vật tư hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng 24/24. Là những ưu điểm cũng như khẳng định Namwindows chỉ giao những bộ cửa chất lượng đến tay khách hàng.

Bảng báo giá cửa nhôm Namwindows

Hiện Namwindows nhận thi công các loại cửa nhôm chính hãng: Xingfa Quảng Đông, Xingfa Việt Nam, Topal,… Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sản xuất cửa nhôm kính. Có thể tham khảo các bảng giá sau:

Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 0933.626.060. Hoặc đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất, showroom Namwindows tại địa chỉ:

Showroom Linh Đông: Số 60 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM

Showroom + Xưởng sản xuất: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM. – Điện thoại: 0976.525.133