Giới Thiệu Thanh Nhựa Dimex Profile

Thanh nhựa Dimex Profile là sản phẩm của Tập Đoàn Dimex là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản phẩm thanh Profile cho cửa đi và cửa sổ.

Dimex là thương hiệu được thiết lập ở Đức vào năm 1933. Các sản phẩm thanh profile cửa nhựa lõi thép upvc mang thương hiệu Dimex sản xuất đầu tiên cách đây 30 năm. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Đức và phát triển mạnh mẽ tại châu Âu.

Công ty Dimex (TaiCang) Window Profile Co., Ltd được thành lập vào năm 1999 tại thành phố Thái Thương ở biên giới phía bắc của Thượng Hải, tỉnh Giang Tô – Trung Quốc. Năm 2000 Dimex được thành lập tại Ba Lan và năm 2001 Công ty Dimex được thành lập tại Nga
Sản phẩm của công ty Dimex bao gồm cửa đi ra vào và cửa sổ với các hệ 60/70/88/93/127, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế khác nhau DIN, EN ISO, JIS, GB / T và sản phẩm được sản xuất theo công nghệ độc quyền của phương Tây với 75 nhân viên đảm bảo chất lượng cao của Đức cho sản phẩm Thanh Upvc. Xem báo giá cửa nhựa lõi thép Dimex

Tháng 3 năm 2010 Dimex Taicang sát nhập với một công ty liên doanh trong nước và nước ngoài GKBM để tăng cường hoạt động tiếp thị, cung cấp sản phẩm tại thị trường Trung Quốc và Thế Giới.
Sản phẩm của Dimex có nhiều hệ thanh khác nhau có độ dày trung bình từ 2,5 – 3mm. Tại Việt Nam, thanh nhựa Profile Dimex là dòng sản phẩm cao cấp (Inoutic Profile, Rehau, Veka….) cũng và có cấu trúc dạng hộp khác hơn về mẫu mã so với những sản phẩm đang sử dụng trên thị trường. Được đánh giá cao về tầm chất lượng tuy nhiên không được sử dụng phổ biến vì giá thành khá cao.
Các đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép có nhu cầu sử dụng thanh nhựa Dimex, cho dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp xin liên hệ 0966.595.191
Xem thêm:
Giới thiệu Thanh Sparlee Proflie
Giới thiệu thanh nhựa Inoutic ProfileLưu ý: Nếu bạn có câu hỏi nào thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm dịch vụ liên hệ đến số 0966.595.191 để được tư vấn.
Bài viết liên quan