Những Máy Dùng Trong Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép

Những loại máy được dùng chủ yếu trong sản xuất cửa nhựa lõi thép hay dùng nhất, cùng công ty Namwindows tìm hiểu 1 số loại máy chình dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép.

 
Các bạn có nhu cầu mua thêm máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa để sản xuất hay đầu tư nguyên giàn máy mới xin liên hệ 0983.524.911 Mr. Nho. Là đối tác đã bán nhiều loại máy cho bên mình.

Những máy móc dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép bao gồm:

Máy hàn cửa nhựa: Dùng để liên kết các thanh nhựa upvc với nhau. Máy hàn nhựa có nhiều loại : máy hàn cầm tay, máy hàn 1 đầu, máy hàn 2 đầu, máy hàn 3 đầu, máy hàn 4 đầu….

Máy cắt cửa nhựa lõi thép: Dùng để cắt thanh nhựa upvc theo kích thước tùy chỉnh. Sử dụng máy cắt nhựa giúp sản xuất nhanh và chính xác hơn. Máy cắt nhựa có thể thay thế bằng máy cắt nhôm tuy nhiên sử dụng máy cắt nhôm sẽ làm chậm và không chính xác về kích thước.

 

Máy cắt nẹp kính: Dùng để cắt nẹp kính chính xác và thẩm mỹ hơn.

 

Máy phay đầu đố: Dùng để phay đố cho chia ô cửa nhựa lõi thép
Máy khoan lỗ khóa: Được sử dụng để khoét lỗ các loại khóa, khoan lỗ khóa có thể thay thế bằng máy khoan bàn.
Các bạn có nhu cầu mua thêm máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa để sản xuất hay đầu tư nguyên giàn máy mới xin liên hệ 0983.524.911 Mr. Nho. Là đối tác đã bán nhiều loại máy cho bên mình.

Máy khoan lỗ thoát nước: Được sử dụng để khoan lỗ thoát nước, sử dụng máy khoan lỗ thoát nước nhằm tăng thẩm mỹ cho cửa nhựa lõi thép, có thể sử dụng máy khoan lỗ thoát nước cầm tay để thay thế.

Máy làm sạch góc hàn: Dùng làm sạch các góc hàn có nhiều loại máy khác nhau, Máy làm sạch CNC tự động, máy làm sạch bán tự động… ngoài ra có thể sử dụng máy làm sạch cầm tay bằng hơi, máy làm sạch cầm tay bằng điện.
Máy cắt góc V: Dùng để cắt góc V khi chia đố, hoặc đố Z rồi hàn bằng máy hàn 3 đầu, máy này ít sử dụng và hầu như không sử dụng.
Ngoài ra còn những máy dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép khác như những máy cầm tay…

Các bạn có nhu cầu mua thêm máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa để sản xuất hay đầu tư nguyên giàn máy mới xin liên hệ 0983.524.911 Mr. Nho. Là đối tác đã bán nhiều loại máy cho bên mình.

Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu

Cửa nhựa lõi thép trung quốc