Giới Thiệu Thanh Nhôm Làm Cửa Hãng JMA Aluminium

Nhôm JMA aluminium Profile là nguyên liệu cao cấp chuyên dùng để sản xuất cửa nhôm kính cho nhà ở dân dụng. Và các hệ mặt dựng tòa nhà cao ốc văn phòng đang có nhu cầu xử dụng về sản phẩm cửa nhôm kính nhập khẩu cao cấp. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ nét về sản phẩm trong đó bao gồm xuất xứ & nguồn gốc thanh nhôm JMA.

Cửa nhôm JMA
Cửa nhôm JMA

Nguồn Gốc Xuất Xứ Cửa Nhôm JMA Aluminium

Khi nói đến thành phố GUANGDONG (Quảng Đông) Trung Quốc. Thì ắt hẳn quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt cửa nhôm kính thì đều chắc có thể đã ít nhiều tìm hiểu & biết đến đó là thành phố. Nơi mà sản xuất ra một dòng sản phẩm cửa nhôm rất nổi tiếng và đang được mọi người ở nước chúng ta ưa chuộng: Nhôm Xingfa. Và điều đặc biệt ở đây đó là: sản phẩm nhôm JMA aluminium cũng đang được sản xuất tại chính thành phố công nghiệp GUANGDONG nổi tiếng của Trung Quốc

Đôi Nét Về Nhà Máy Sản Xuất Nhôm JMA

Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd ra đời từ năm 1993 cho đến nay. Trải qua rất nhiều giai đoạn phát triển thì tập đoàn JMA aluminum cũng đã xác định được cho mình một chổ đứng vững chắc và có một vị thế riêng của mình trong ngành công nghiệp Nhôm của Trung Quốc. Công ty cũng đã phân phối các sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu JMA của mình đến hơn 30 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Quốc và xuất khẩu thanh nhôm profile JMA aluminium cao cấp qua hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Trụ sở và nhà máy nhôm JMA
Trụ sở và nhà máy nhôm JMA

Theo như tài liệu được tập đoàn JMA cung cấp cũng như công bố trên website thì sản phẩm nhôm JMA aluminium cũng đã được vinh dự đồng hành 5 trong tổng số 10 tòa nhà cao nhất thế giới:

  • MEDERKA PNP 118- KUAA_LUMPUR MALAYSIA
  • SHANGHAI TOWER
  • PING AN INTERNATIONAL FIANCE CENTRE-SHENZEN
  • CANTON EAST TOWER
  • ICC HONGKONG
Các tòa nhà sử dụng nhôm JMA
Các tòa nhà sử dụng nhôm JMA

Bên cạnh đó là rất nhiều các dự án lớn tiêu biểu khác: Đại lễ đường Nhân dân, nhà khách Diaoyutai, Bảo tàng quân sự Cách mạng Nhân dân Trung Quốc, CCTV, Quảng Châu JMA Aluminum, Trung tâm Thương mại Quốc tế Hồng Kông, Tòa nhà Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ ở California, Bưu điện ở Tokyo, Nhật Bản, Tháp Dubai… Ngoài ra, sản phẩm nhôm JMA Aluminium còn được xử dụng trong các công trình biển ,tàu, ôtô , vận tải đường biển và các lãnh vực khác.

Các Sản Phẩm Cửa Nhôm JMA Aluminium Tại Việt Nam

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cửa nhôm làm từ nhôm hãng JMA cũng được sử dụng khá phổ biến. Dưới đây là một số sản phẩm nhôm JMA có tại thị trường Việt Nam.

Cửa Nhôm JMA khoang đơn

Nhôm JMA khoang đơn sử dụng tại Việt Nam bao gồm các dòng sản phẩm như sau:

  • Dòng nhôm JMA hệ Xingfa: Là dòng thanh nhôm có thiết kế và cấu trúc giống với Xingfa Guangdong.
  • Dòng nhôm JMA hệ vát cạnh: Là dòng nhôm tiêu chuẩn có độ dày từ 1.2 – 1.4ly.
  • Dòng nhôm JMA Anode: Là dòng nhôm sử dụng công nghệ Anode tạo ra lớp oxit nhôm. Đây là một trong những dòng nhôm cao cấp và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ này.

Cửa nhôm JMA có cầu cách nhiệt

Ngoài các sản phẩm nhôm định hình khoang đơn ra, thì JMA còn có một số dòng sản phẩm đa khoang có cầu cách nhiệt. Trong đó có hệ 65 sử dụng công nghệ Anodizing bề mặt, làm cho sản phẩm có độ bền về màu sắc lên đến hơn 20 năm. Đây là một trong những công nghệ giúp JMA vượt trội hơn về chất lượng so với những sản phẩm nhôm định hình đến từ Trung Quốc và trong nước.

Nhôm cầu cách nhiệt JMA
Nhôm cầu cách nhiệt JMA

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng thanh nhôm JMA làm cửa khác tại webiste: https://www.jma.cn.

Kết thúc bài giới thiệu sản phẩm cửa nhôm JMA aluminium nhập khẩu Quảng Đông. Hi vọng có thể cung cấp đến cho mọi người có được nhiều thông tin và thêm kiến thức quan trọng trước khi bắt đầu chọn cho mình mẫu sản phẩm cửa nhôm kính ưng ý . Mọi chi tiết cũng như thắc mắc quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline hoăc gửi mail và đơn hàng đến theo địa chỉ mail công ty cuanhuanamwindows@gmail.com để đươc báo giá và tư vấn.

Các câu hỏi về nhôm JMA

Nhôm JMA được sản xuất ở đâu?

JMA là một sản phẩm nhôm định hình làm cửa nhập khẩu về Việt Nam từ Trung Quốc. Nhôm JMA được sản xuất tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bởi tập đoàn JMA Aluminium.

Nhôm JMA có chất lượng như thế nào?

JMA cũng có rất nhiều loại, nhiều hệ khác nhau để làm cửa. Trong đó có một số loại có chất lượng tương đương như những sản phẩm trên thị trường. Và có một số loại vượt trội hơn hẳn đó là những dòng sử dụng công nghệ Anodizing giúp bề mặt sơn có độ bên lên đến hơn 20 năm.

Cửa làm từ nhôm JMA có giá bao nhiêu?

Giá cửa nhôm JMA sẽ phụ thuộc vào hệ nhôm JMA, bởi vì tại Việt Nam thì nhôm JMA cũng khá nhiều hệ khác nhau. Với những hệ tương tự như trên thị trường thì giá cũng sẽ tương đương. Chỉ duy nhất những hệ sử dụng công nghệ Anode sẽ có giá cao hơn hẳn.