Những Loại Cửa Tốt Và Giá Mềm Nên Dùng Cho Nhà Ống

Nhà ống là một thiết kế phổ biến nhất hiện nay tại những nơi thành thị. Vậy “nhà ống nên dùng cửa gì” cho phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng. Và để các bạn có những chọn lựa tốt nhất, Namwindows sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại cửa. Những loại cửa này ngoài mang phong cách hiện đại, đẹp, sang trọng và còn có rất nhiều tính năng tốt mà ít loại cửa khác có được.

Chọn loại cửa cho nhà ống
Chọn loại cửa cho nhà ống

Những loại cửa nên dùng cho nhà ống hiện nay.

Nhằm giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất loại cửa cho nhà ống. Namwindows sẽ nêu rõ những ưu việt và giá thành từng loại cửa. Ngoài ra, Namwindows sẽ tư vấn loại cửa nào thì dùng ở vị trí nào cho phù hợp. Từ đó các bạn có thể lựa chọn một loại cửa nên dùng cho nhà ống của các bạn.

Cửa nhựa lõi thép uPVC

Nếu bạn làm nhà ống thì cửa nhựa lõi thép là một trong những lựa chọn hàng đầu. Bởi vì loại cửa này có nhiều tính năng tốt và có giá mềm nhất trong tất cả các loại cửa. Loại cửa này các bạn có thể dùng cho những cửa tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Cũng có thể làm cho các cửa phòng và cửa vệ sinh. Sau đây là những đặc điểm và những điểm ưu việt của loại cửa này.

  • Tính năng: Cách âm, chống bụi bặm, cách nhiệt, giảm thoát nhiệt, chống nước cực kỳ tốt.
  • Kháng: Chống chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết, không bị gỉ sét khi gặp nước, không bị mối mọt, không bị cong vênh co ngót.
  • Tính thẩm mỹ: Đẹp, sang trọng và mang phong cách hiện đại.
  • Màu sắc: Màu trắng, ghi xám, vàng đồng, đen, nâu, giả gỗ
  • An toàn: An toàn và chống trộm như những loại cửa khác.

Với những ưu việt ở trên thì đây là loại cửa nên dùng cho nhà ống. Bạn có thể xem thêm bài viết ưu điểm cửa nhựa lõi thép để nắm rõ hơn về chất lượng loại cửa này. Loại cửa này cũng có rất nhiều loại khác nhau, nếu bạn cần một loại có chất lượng đảm bảo và giá mềm thì hay chọn dòng tiêu chuẩn của Namwindows. Các bạn có thể xem giá thành dòng tiêu chuẩn tại menu của website này.

Nhà ống dùng cửa nhựa lõi thép
Nhà ống dùng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Khác với cửa nhựa lõi thép thì cửa nhựa ABS chỉ thích hợp dùng trong nhà. Loại cửa này là cửa nhựa giả gỗ có rất nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc giả gỗ y như thật. Đối với nhà ống thì loại cửa này thích hợp dùng cho cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh để thay thế các loại cửa gỗ tự nhiên. Sau đây là một số đặc điểm của loại cửa này.

  • Không bị cong vênh có ngót khi thời tiết thay đổi.
  • Có độ bền cao trong môi trường ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với nước
  • Không bị mối mọt xâm nhập và làm hư hại như cửa gỗ.
  • Giá thành chỉ bằng 1/2 cửa gỗ tự nhiên có chất lượng tương đương.
  • Không bị phai màu như sơn ở cửa gỗ.
Cửa nhựa ABS cho nhà ống
Cửa nhựa ABS cho nhà ống

Đó là 2 loại cửa nên dùng cho nhà ống mà bạn nên chọn. Bởi vì những loại cửa này có chất lượng khá tốt mà giá thành phù hợp. Ngoài 2 loại cửa trên thì còn nhiều loại cửa khác như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm JMA.. Tuy nhiên giá thành cao hơn mà chất lượng và các tính năng cũng chỉ tương đương so với cửa nhựa lõi thép.

Nếu bạn có thắc mắc về các loại cửa dùng cho nhà ống có thể để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của các bạn. Hiện Namwindows là nhà thầu cung cấp các loại cửa và các vật liệu hoàn thiện như cầu thang kính, cửa kính cường lực, phòng tắm kính cường lực…. tất cả các sản phẩm chúng tôi đều có báo giá chi tiết tại menu của webiste.