Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt đẹp sang & hiện đại

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt hay còn gọi là cửa xếp trượt, cửa nhôm xếp gấp thường được lắp đặt trong các công trình: Resort, chung cư, showroom,… Với cơ chế hoạt động dựa vào các trục bản lề và bánh xe nên cửa đi mặt tiền xếp trượt nhôm kính này sẽ giúp bạn dễ dàng kéo ra đẩy vào 1 cách gọn nhẹ nhất. Cửa lúc này sẽ được xếp gọn lại một phía. Giúp mặt tiền, lối đi được thông thoáng mở rộng đến 95% không gian.

Cửa nhôm xếp trượt xingfa
Cửa nhôm xếp trượt xingfa

Các mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt đẹp

Nhằm giúp quý khách hàng dễ hình dung mẫu cửa xếp trượt nhôm Xingfa ra sao. Namwindows tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt siêu đẹp sau. Các bạn có thể tham khảo sắp tới cho công trình của mình.

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh xingfa
Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh sẽ có 1 cánh và 3 cánh bên. Sử dụng bản lề nhỏ gọn nhưng cứng cáp và chắc chắn.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh thường được lắp tại các vị trí cửa đi, mặt tiền. Đây là vị trí có lưu lượng đi lại với tần suất cao nên cần trang bị bộ cửa nào có thể mở rộng tối không gian. Phù hợp với các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, resort hay showroom.

Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh xingfa
Tùy theo kích thước mặt tiền mà quý khách có thể ứng dụng mẫu cửa xếp trượt 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh

Cửa nhôm xếp trượt 4 cánh có 5 màu sắc cơ bản cho bạn lựa chọn: Đen tuyền, trắng sứ, ghi xám, nâu cafe và vân gỗ. Tùy vào thiết kế, sở thích và nhu cầu của gia chủ mà bạn có thể chọn màu sao cho phù hợp với công trình.

Xếp trượt 4 cánh Xingfa màu xám ghi
Xếp trượt 4 cánh Xingfa màu xám ghi
Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh màu vân gỗ
Mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh màu vân gỗ
Mẫu xếp trượt 4 cánh màu nâu
Mẫu xếp trượt 4 cánh màu nâu
Cửa xếp trượt màu đen
Cửa xếp trượt màu đen
cửa nhôm xếp trượt 4 cánh
cửa nhôm xếp trượt 4 cánh

Hiện Namwindows có nhận thi công các mẫu cửa nhôm xếp trượt 4 cánh siêu đẹp trên. Quý khách hàng có thể liên hệ Hotline 0933.626.060 để được chúng tôi tư vấn chi tiết, kĩ càng. Hoặc tham quan trực tiếp xưởng sản xuất cửa nhôm Xingfa Namwindows tại địa chỉ: 75/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM.