Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Nhôm Giá Cao Tại Phát Đạt

Cho đến thời điểm hiện tại, nhôm vẫn đóng vai trò quan trọng trong đời sống, vì chúng có thể tạo ra nhiều vật phẩm được sử dụng hàng ngày. Do đó, nhôm và hợp kim nhôm ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì vậy, dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nói riêng và thu mua phế liệu nói chung đã được ra đời. Nhằm giúp con người hạn chế tình trạng lãng phí nguồn tài nguyên và người sử dụng có thể thu hồi lại một ít vốn đã đầu tư vào vật liệu nhôm.

Thu mua phế liệu nhôm Phát Đạt
Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín giá cao tại Sài Gòn

Phế liệu nhôm là gì?

Phế liệu nhôm là các vật liệu chứa thành phần nhôm không thể sử dụng được hoặc các loại nhôm đã bỏ đi trong quá trình sử dụng hay sản xuất.

Vì phế liệu nhôm có những đặc tính như bền, nhẹ và còn có khả năng chống gỉ khá tốt. Nên phế liệu nhôm vẫn được ứng dụng trong nhiều mục đích, cũng như trong nhiều lĩnh vực. Đồng thời, loại phế liệu này có thể dùng để tái chế thành nhiều sản phẩm với các chức năng, hình dáng khác nhau.

Tái chế phế liệu nhôm là gì?

Đây là quy trình mà phế liệu nhôm được tái sử dụng, dựa vào việc tạo nên các sản phẩm hoàn toàn mới. Bao gồm công đoạn tái nóng kim loại, nhằm giúp tiết kiệm nguồn năng lượng và mức chi phí. Do đó, cần phải khai thác từ quặng bauxite và nên tinh chế bằng cách ứng dụng quy trình Bayer.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm

Trước hết, phế liệu nhôm cần được vận chuyển từ nơi thu mua đến nhà máy tái chế phế liệu nhôm.

Sau đó, người ta sẽ tiến hành phân loại các phế liệu nhôm đã được nhập về. Tiếp theo, nên cắt chúng ra thành những mảnh nhỏ, nhằm giúp quá trình tái chế có thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, cần ứng dụng phương pháp hóa học hoặc cơ học vào quy trình làm sạch các mảnh nhôm.

Phân loại để tái chế phế liệu nhôm
Phân loại để tái chế phế liệu nhôm

Sau khi, nhôm đã được làm sạch sẽ tiến hành đưa chúng vào lò nung, với nhiệt độ khoảng 750 độ C, nhằm tạo ra loại nhôm nóng chảy. Cuối cùng, cần đổ lượng nhôm nóng chảy vào khuôn, để có thể hình thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Lưu ý, cần loại bỏ các tạp chất trước khi đổ vào khuôn.

Thu mua phế liệu nhôm gồm mấy loại?

Nếu nhôm dựa trên tính chất, thì phế liệu nhôm gồm loại phế liệu dùng để làm nguyên liệu và loại còn lại sẽ được tái sử dụng. Nhưng khi dựa vào các hợp chất tạo thành của chúng để phân chia, phế liệu nhôm được chia thành 3 loại.

Phế liệu nhôm phân loại 1

Đây là loại phế liệu nhôm cứng, đã được loại bỏ trong công đoạn tạo khung nhôm. Bên cạnh đó, loại phế liệu nhôm tiếp theo là dạng nhôm hình khối không hề bị pha lẫn các kim loại hoặc những tạp chất khác. Do đó, phế liệu nhôm loại 1 thường có giá rất cao.

Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 thường có mức giá trung bình và luôn rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Thông thường, những phế liệu nhôm là các chi tiết máy móc bị hư hại, khuôn nhà máy hoặc trong các công trình xây dựng.

Phế liệu nhôm loại 3

Giá của phế liệu nhôm loại 3 thường thấp hơn các phế liệu nhôm còn lại. Đặc biệt, chúng là những loại nhôm vụn, được tạo ra từ quá trình sản xuất như bào, phay, tiện,…

Giá phế liệu nhôm bao nhiêu 1kg?

Giá phế liệu nhôm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình thị trường, vị trí địa lý và còn tùy vào chính sách của mỗi công ty. Cụ thể như, khách hàng không thể nào so sánh mức giá thu mua phế liệu nhôm ở cơ sở TP.HCM với công ty ở Hà Nội. Nhưng khi dựa vào nhiều khảo sát thực tế, các công ty uy tín thường có giá mua cao hơn các vựa ve chai hay các công ty nhỏ lẻ khoảng 10% đến 20%.

Thu mua phế liệu nhôm Phát Đạt
Phế liệu Phát Đạt thu mua phế liệu nhôm giá cao

Hiện tại, nhiều đơn vị thu mua phế liệu nhôm thường dựa vào mức giá thu mua bên dưới:

Nhôm loại 1: 41.000 đến 55.000đồng/kg

Nhôm loại 2: 35.000 đến 40.000đồng/kg

Nhôm loại 3: 20.000 đến 34.000đồng/kg

Vì sao nên lựa chọn công ty thu mua phế liệu nhôm Phát Đạt

Khi khách hàng, đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín, họ sẽ nhận được nhiều lợi ích do bên mua mang lại. Cụ thể hơn:

Nhân viên chuyên nghiệp

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng, cùng với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và thấu hiểu khách hàng.

Sau đó, nhân viên sẽ đến địa điểm mà bên bán đã cung cấp, để bắt đầu khảo sát và đưa ra mức giá phù hợp. Đối với những công ty uy tín, họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Các đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín, luôn cam kết mua với mức giá cao nhất trên thị trường, Vì vậy, vấn đề ép giá khách hàng sẽ không thể nào diễn ra.

Quy trình mua nhanh chóng

 Sau khi, bên bán và bên mua đã thỏa thuận thành công, công ty sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu nhôm về kho bằng xe chở chuyên dụng. Vì vậy, bên bán sẽ không mất thêm thời gian chờ đợi để giao hàng.

Thu mua phế liệu nhôm Phát Đạt
Quy trình mua bán tại thu mua phế liệu Phát Đạt rất nhanh chóng

Thanh toán nhanh chóng

Bên bán sẽ yêu cầu hình thức nhận tiền, có thể bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng khi đã ký kết hợp đồng.

Chính sách ưu đãi

Ngoài những yếu tố được liệt kê ở trên, các cơ sở thu mua còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với doanh nghiệp, đại lý, hay những khách hàng bán số lượng lớn,…

Lời kết

Vậy dịch vụ thu mua phế liệu nhôm vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo ra các sản phẩm mang nhiều lợi ích cho đời sống con người. Ngoài ra, khi cần bán phế liệu nhôm, bạn cần tìm kiếm và chọn lựa công ty uy tín trong lĩnh vực. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm. Mọi thông tin liên hệ bán phế liệu quý khách có thể liên hệ :

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Website phelieuphatdat.com