Việt Đức – Công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao TPHCM và toàn quốc

Nổi bật giữa những công ty uy tín, giá cao trong ngành thu mua phế liệu tận nơi, công ty Việt Đức thu mua phế liệu kim loại tổng hợp các loại như: dây điện, đồng, sắt vụn, inox, chì, hợp kim, gang thép, giấy vụn… Và đặc biệt là thu mua sắt phế liệu giá cao.

Nhiều năm hoạt động trên các huyện, xã trên toàn quốc, Công ty thu mua phế liệu sắt Việt Đức nhận thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM trên 3 miền tổ quốc. Ở mỗi miền công ty đều trang bị kho bãi, máy móc, xe cộ và nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng của khách hàng.

Đây cũng là đơn vị thu mua phế liệu giá cao tận nơi với số lượng bất kì dù lớn hay nhỏ từ các cá nhân, doanh nghiệp, xưởng sản xuất, công ty, xưởng cơ khí, khu công nghiệp…

Xem ngay giá thu mua phế liệu được cập nhật tháng 06/2024

Thu mua nhôm phế liệu giá cao tại TPHCM
Thu mua nhôm phế liệu giá cao tại TPHCM

Việt Đức – Thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu kim loại, Việt Đức hiện đang là nhà máy thu mua phế liệu nhôm giá cao, chất lượng, an tâm cho mọi khách hàng lựa chọn. Được biết Việt Đức Cung cấp dịch vụ dựa trên tiêu chí “ nhanh chóng – uy tín – tận tâm” nên công ty luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, thích hợp, thông minh cho hợp tác lâu dài.

Như các bạn đã biết, Nhôm là một trong những nguyên liệu hiện thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và cũng được sử dụng trong sản xuất với nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Chính vì vậy, công ty mua phế liệu Việt Đức hiện đang cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao tận nơi đáng tin cậy nhất hiện nay cho quý khách hàng.

Cùng với sức nóng cạnh tranh, sự biến động không ngừng của thị trường, mức giá nhôm phế liệu theo đó cũng có sự dao động tăng lên hạ xuống mỗi ngày. Công ty Việt Đức luôn cập nhật bảng giá phế liệu mỗi ngày trên website, cung cấp giá cạnh tranh với các điểm mua nhôm phế liệu khác trên thị trường, là điểm thu mua phế liệu giá cao đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, công ty phế liệu nhôm Việt Đức hiện có những chính sách hỗ trợ giá cao cho khách hàng cũ và mới, luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu, nó như là lời tri ân của Việt Đức đến những người giới thiệu

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm nên dù phế liệu có cồng kềnh như thế nào, công ty họ cũng sẽ tháo dỡ và vận chuyển đi nhanh chóng, gọn gàng và tiến hành vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm tối đa thời gian lớn cho khách hàng. Vì thế với quy trình thu mua đồng, nhôm sắt vụn tại Việt Đức rất gọn nhẹ, sau khi đến khảo sát và tiến hành thẩm định giá nhân viên sẽ đến thu gom, vận chuyển và dọn dẹp. Sau khi hoàn tất quá trình sẽ chỉ thanh toán trong một lần duy nhất và dựa trên hợp đồng thỏa thuận đã ký giữa hai bên.

Thu mua nhôm phế liệu
Thu mua nhôm phế liệu

Quy trình thu mua nhôm phế liệu tận nơi tại Việt Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Vựa mua nhôm phế liệu Việt Đức luôn có những quy trình riêng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả công ty và khách hàng. Mọi bước thu mua được tiến hành như sau:

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với phế liệu Việt Đức, cung cấp thông tin bán nhôm phế liệu và thông tin cơ bản về khách hàng như là: địa điểm thu mua , số lượng, trọng lượng, chủng loại … Việt Đức sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển cho nhân viên thẩm định giá, đi đến địa điểm thu mua và tiến hành thẩm định giá hoặc báo giá ngay.

Bước 2: Sau khi thẩm định giá xong rồi thì hai bên sẽ thương lượng để đi đến thống nhất cuối cùng 1 cách nhanh chóng. Nếu quý khách hàng đồng ý với giá phế liệu của Việt Đức đưa ra thì sẽ bắt đầu tiến hành giao dịch.

Bước 3: Nhân viên của công ty thu mua phế liệu của Việt Đức sẽ đến địa điểm thu gom phế liệu nhôm thanh lý khách hàng cung cấp và tiến hành thu gom, tháo dỡ với đội ngũ chuyên nghiệp làm việc 1 cách gọn gàng và nhanh chóng.

Phế liệu Việt Đức luôn đặt ra 5 tiêu chí hàng đầu giúp công ty họ tạo được lòng tin cho khách hàng: Báo giá cao hơn đối tác – Thu mua phế liệu tận nơi toàn quốc – Chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm – Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng – Giao dịch rõ ràng, thanh toán nhanh chóng, không ép giá, không kì kèo với khách hàng.

Với ưu thế của giám đốc công ty là ông Lê Việt Đức – 1 người rộng rãi và thành tâm luôn muốn nâng tầm dịch vụ thu mua phế liệu, đem đến 1 quy trình tái chế nhôm chuẩn vì khách hàng và môi trường nhất.

Hãy liên hệ để được bán nhôm phế liệu với mức giá cao nhất nhé.

Mọi thông tin liên hệ công ty:

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Việt Đức

Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)

Email: phelieuvietduc@gmail.com

Website: https://phelieuvietduc.com/

Địa chỉ: 105/1 đường M1, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Địa chỉ: Số 56, đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội