30+ Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Mở Quay, Hất, Lùa Đẹp & Thịnh Hành Nhất

Sau đây là một số mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp mà ai ai trước khi bắt tay vào chọn mua cũng nên tham khảo. Tổng hợp những mẫu cửa sổ nhôm xingfa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Cửa sổ xingfa mở quay, mở hất, mở lùa đẹp và thịnh hành nhất năm nay.

Cửa nhôm topal prima
30+ mẫu cửa sổ nhôm xingfa đẹp và thịnh hành nhất năm nay

Giới thiệu tổng quan về cửa sổ nhôm xingfa

Cửa sổ sử dụng profile nhôm xingfa nhập khẩu (Guangdong, Trung Quốc). Sở hữu những đường gân ôm dọc thanh nhôm, khoang rỗng cứng cáp giúp nhôm xingfa chắc chắn và bền bỉ. Đây cũng là yếu tố chính giúp nhôm Xingfa nhập khẩu được yêu thích và ưa chuộng phổ biến ngày nay.

Profile nhôm Xingfa thường sẽ có 2 gân sọc trên cánh cửa
Profile nhôm Xingfa thường sẽ có 2 gân sọc trên cánh cửa

Ưu điểm nổi trội của cửa sổ nhôm xingfa

  • Cửa sổ nhôm xingfa có tính năng: Kín khít tốt, cách âm và cách nhiệt ổn.
  • Thanh nhôm cứng cáp và chắc chắn. Tuổi thọ nhôm xingfa nhập có thể lên đến 20 năm.
  • Chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, chịu được một số lực tác động lên bề mặt mà không sợ móp méo, gãy giòn,…
  • Mẫu cửa sổ nhôm xingfa rất đa dạng về kiểu mẫu và màu sắc (Xám, đen, trắng, nâu cafe và vân gỗ).
  • Cửa sổ nhôm xingfa đẹp giúp tổng thể công trình kiến trúc ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo.
Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu
Màu sắc cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phân loại các mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ xingfa có rất nhiều hình dáng cũng như kiểu mẫu, màu sắc, loại mở cửa. Và để khách hàng dễ nắm bắt được thông tin về cửa sổ nhôm xingfa đầy đủ và chính xác nhất. Namwindows sẽ phân loại cửa sổ nhôm nhập này theo loại cửa. Ví dụ như cửa sổ xingfa nhập mở quay (Công năng, ưu điểm và kích thước phù hợp). Để quý khách hàng dễ hình dung cũng như chọn mẫu cửa sổ phù hợp với tiêu chí sử dụng của mình hơn.

Cửa sổ nhôm xingfa mở quay – Truyền thống nhưng tinh tế

Đây được xem là mẫu cửa sổ xingfa truyền thống và đã quá quen với khách hàng Việt Nam. Là loại cửa sổ nhôm kính đẹp phù hợp với hầu hết công trình dân dụng, biệt thự, văn phòng, công ty,… Cấu thành bởi profile xingfa hệ 55 kết hợp cùng bản lề chữ A có góc mở tối đa 90 độ. Cho phép chúng ta mở cửa rộng ra, dễ dàng đón nhận gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Là hệ cửa thông gió tốt và hữu hiệu nhất trong các loại cửa sổ nhôm kính. Thế nhưng bạn cũng nên lưu ý nếu lắp loại cửa sổ mở quay nhôm xingfa ở các tầng lầu trệt và lầu 1 bởi hệ cửa có thể mở góc rộng nên dễ bị trộm đột nhập.

Cửa sổ nhôm xingfa mở hất – Chống mưa & thoáng gió

Là mẫu cửa sổ nổi tiếng với tính năng chống mưa và giúp thông thoáng nhà cửa hữu hiệu khi trời mưa. Sử dụng thanh nhôm xingfa hệ 55 cứng cáp kết hợp cùng bản lề chữ A với góc mở tối đa 45 độ. Hệ cửa sổ này hoàn toàn an toàn chống trộm bởi sự kín khít của chúng đem lại. Và đặc biệt chúng là sản phẩm đắc lực mỗi khi trời mưa, chúng ta không cần thiết phải đóng cửa bởi hệ thống bản lề góc mở này đem đến cửa sổ xingfa mở hất chống nước mưa bắn vào cực kì tốt. Đem lại sự thoáng khí, giúp ngôi nhà bạn sang trọng mà vẫn thông thoáng tràn đầy sức sống.

Cửa sổ nhôm xingfa trượt lùa – Tối đa không gian mở

Cửa sổ xingfa mở trượt lùa cấu thành bởi profile nhôm xingfa hệ 55. Hoạt động đóng mở cửa chính dựa trên con lăn cánh cửa và thanh ray trượt. Là mẫu cửa sổ không chiếm nhiều diện tích đóng mở cửa. Có thể đón nhận gió 50%, thao tác sử dụng cực kì đơn giản đóng mở cửa và đẩy qua 1 bên là chủ yếu. Là dòng sản phẩm luôn được ưu tiên đối với các công trình cao tầng. Bởi chúng có khả năng chịu lực, chịu gió và chắc chắn an toàn tốt. Ngoài ra, chúng cũng rất thích hợp với các ngôi nhà dân dụng, biệt thự, văn phòng. Hầu như đều phù hợp với mọi công trình bởi chúng có độ thẩm mỹ cao và yêu cầu không cần nhiều không gian đóng mở cửa.