Top 4 Thiết kế Cửa Sổ Cổ Điển Đẹp Mang Phong Cách Châu Âu

Bạn đang có công trình kiến trúc nhà cửa mang phong cách Châu Âu cổ điển? Nhưng không biết nên thiết kế cửa sổ cổ điển nào đẹp và phù hợp với công trình của mình? Đừng lo lắng, xem ngay bài viết sau. Bạn sẽ tìm ra cho mình thiết kế cửa sổ đẹp mang phong cách Châu Âu cho ngôi nhà của mình ngay lập tức.

Thiết kế cửa sổ Châu Âu đẹp & cổ điển
Top 4 thiết kế cửa sổ cổ điển đẹp mang phong cách Châu Âu cổ điển mà bạn nên tham khảo

Cửa sổ hình vòm

Là mẫu cửa sổ cổ điển thường thấy nhất trong các loại cửa Châu Âu. Cửa sổ được uốn vòm tròn theo kiểu dáng của người La Mã cổ đại. Và mẫu thiết kế này rất độc đáo và lạ mắt, bởi chúng được uốn cong mềm mại khác hẳn với các loại cửa vuông vắn, hình chữ nhật thường thấy. Tạo sự hấp dẫn cũng như năng động cho mọi không gian, mọi công trình. Đặc biệt, trang bị cửa sổ hình vòm giúp không gian trở nên thoáng đáng hơn. Cảm giác trần cao và thoáng hơn rất nhiều. Và hầu hết mẫu cửa sổ hình vòm này thường được lắp cố định trên các ô cố định của cửa sổ tiêu chuẩn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu cửa sổ uốn vòm nguyên cánh. Rất đẹp và độc đáo để công trình của mình thêm nổi bật hơn.

Cửa sổ hình vòm Châu Âu
Cửa sổ hình vòm mang đậm kiểu dáng của cửa sổ cổ điển đẹp phong cách Châu Âu

Cửa sổ hình tròn

Theo ý nghĩa hình học thì hình tròn đại diện cho sự toàn vẹn hài hòa. Vì vậy, trang bị mẫu thiết kế cửa sổ hình tròn sẽ mang ý nghĩa tạo ra 1 không gian của sự toàn vẹn. Là một trong những phong cách tạo nên sự thu hút và lạ mắt cho công trình nhà cửa. Cứ mỗi lần nhắc đến cửa sổ hình tròn thì chúng ta lại nhớ đến các ngôi nhà thời Victoria & Gothic. Mang đậm xu hướng nghệ thuật cổ điển phong cách Châu Âu.

Cửa sổ hình tròn phong cách Châu Âu
Cửa sổ hình tròn phong cách Châu Âu
Cửa sổ hình tròn phong cách Châu Âu
Giúp tăng thêm phong cách và sự thu hút cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ hình chữ nhật

Cửa sổ hình chữ nhật theo phong cách Châu Âu thường sẽ mang hình dạng thon và dài. Trông rất đẹp và phù hợp với mọi khu vực xunh quanh ngôi nhà. Các bạn sẽ thường thấy ở các vị trí cửa đi chính mặt tiền. Bên cạnh cửa đi sẽ có thêm 2 bên cửa sổ trước hoặc cửa sau. Nhằm mục đích dễ dàng mở rộng tầm nhìn, không gian. Và đón nhận thêm nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Cửa sổ hình chữ nhật thon dài cổ điển Châu Âu
Ngoài những ngôi nhà cổ điển ra thì cửa sổ hình hình chữ nhật cũng rất phù hợp với những ngôi nhà hiện đại có đồ nội thất và trang trí vói những đường nét thon dài. Mang thấp thoáng kiểu dáng ngôi nhà Châu Âu.

Cửa sổ hình vuông

Ngoài cửa sổ hình chữ nhật ra, cứ mỗi lần nhắc đến ngôi nhà phong cách Châu Âu. Chúng ta không thể không nhắc và nhớ đến cửa sổ hình vuông. Đây cũng được xem là mẫu thiết kế cửa sổ phổ biến cho các ngôi nhà Châu Âu truyền thống. Với khung cửa sổ hình vuông cơ bản, thế nhưng chúng lại rất dễ gắn vào bất kì ngôi nhà nào. Tuy chúng không quá nổi bật thế nhưng khi sử dụng cửa sổ hình vuông sẽ đem lại sự hài hòa lẫn độ chắc chắn mà bạn tìm kiếm. Ngoài ra, trang bị cửa sổ hình vuông còn giúp bạn có tinh thần phấn chấn hơn. Thích hợp với các vị trí láp đặt trong phòng ăn hoặc phòng làm việc.

Cửa sổ hình vuông cổ điển Châu Âu
Vẻ đẹp cổ điển Châu Âu nổi bật trong mẫu thiết kế cửa sổ đẹp hình vuông

Kết luận

Trên đây là 4 thiết kế cửa sổ cổ điển đẹp mang phong cách Châu Âu mà Namwindows muốn giới thiệu đến các bạn. Ngoài thiết kế và dáng cửa ra thì vật liệu làm cửa và đơn vị thi công cửa cũng rất quan trọng khi xem xét. Vì vậy đừng ngần ngại nhắc máy lên gọi ngay đến chúng tôi. Để được tư vấn thêm các mẫu cửa sổ đẹp, cổ điển mà chất lượng khác. Namwindows sẽ là đơn vị thi công cửa nhôm, cửa nhựa uPVC uy tín, chất lượng mà bạn đang tìm.

Bài viết liên quan