Nhận Thi Công Lắp Đặt Cửa Cuốn Giá Rẻ Nhất Thị Trường Tại Miền Nam

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, gara xe, dự án, sạp chợ…

Các bạn đang cần một loại cửa cuốn giá rẻ để lắp đặt cho nhà ở, nhà xưởng, kho hàng… Hãy liên hệ đến Namwindows, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cửa tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Trong đó gồm có các loại cửa cuốn như loại khe thoáng tự động, loại đẩy tay, loại cuốn nhanh, Úc, Đài Loan, Đức… Sau đây Namwindows sẽ giới thiệu chi tiết những loại cửa cuốn có giá rẻ để các bạn dễ lựa chọn.

Cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ
Cung cấp các loại cửa cuốn giá rẻ

Những loại cửa cuốn giá rẻ có chất lượng ổn định sử dụng tốt.

Sau đây Namwindows sẽ tổng hợp những mẫu cửa cuốn giá rẻ được chọn từ tất cả những loại cửa cuốn. Do 1 loại cửa cuốn sẽ có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Sự khác nhau đó nằm ở độ dày, trọng lượng của nan lá và các thiết bị phụ tùng đi kèm như motor cũng khác… Chính vì thế các bạn sẽ khó lựa chọn được cửa cuốn có giá rẻ mà sử dụng tốt. Nhằm giúp các bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu, Namwindows chọn ra những dòng đáp ứng được yêu cầu của các bạn. Đây sẽ là những sản phẩm cửa cuốn có giá rẻ nhất, nhưng đảm bảo chất lượng và sử dụng rất ổn định.

Cửa cuốn giá rẻ công nghệ Đức (cửa cuốn khe thoáng).

Ở dòng sản phẩm này chúng tôi chọn hãng Newdoor. Đây là một trong những hãng có chất lượng sản phẩm khá và có giá thành khá tốt. Kèm theo đó Namwindows có được chính sách ưu đãi rất tốt. Chính vì thế cửa cuốn hãng này do chúng tôi thi công có giá rất rẻ. Dưới đây là báo giá 2 loại cửa cuốn rẻ nhất của Newdoor do chúng tôi thi công. Đây là 2 dòng được Namwindows chọn lọc ra trong hơn 20 dòng sản phẩm cửa cuốn Đức của Newdoor. 2 dòng này khá chất lượng và sử dụng ổn định và có độ bền cao và đặc biệt là giá tốt. Nếu loại này không phù hợp, các bạn có thể chọn dòng tấm liền bên dưới có giá rẻ hơn rất nhiều.

Báo giá cửa cuốn giá rẻ công nghệ đức
Báo giá cửa cuốn giá rẻ công nghệ đức
Cách tính giá cho cửa cuốn giá rẻ loại khe thoáng này như sau:
 • Chiều cao lọt lòng + thêm 500mm cho lô cuốn (ví dụ: lọt lòng 2800 + 500 = 3300mm).
 • Chiều ngang lọt lòng + thêm 200mm cho 2 bên ray (ví dụ: lọt lòng 2800 + 200 = 3000mm).
 • Diện tích: 3300 x 3000 = 9.9m vuông
 • Tính tiền như sau: 9.9m x 1.185.000 = 11.731.500
 • Motor (bắt buộc phải có) + lưu điện (nếu có): 3.650.000 + 3.300.000 = 6.650.000
 • Tổng tiền: 11.731.500 + 6.650.000 = 18.381.000
 • Loại này bắt buộc phải sử dụng Motor, lưu điện có thể dùng hoặc không dùng đều được.
 • Nếu cửa dưới 8m vuông sẽ cộng thêm 200.000 phí vận chuyển trong HCM.
 • Với tổng tiền ở trên thì bộ cửa sẽ gồm có: Nan lá mã 48A, Motor Newmatic 300kg, Bình lưu điện Everest cho motor 300 – 400kg, hệ thống tự dừng khi gặp vật cản, trục phi 114, ray hộp U76, bộ điều khiển từ xa gồm 2 tay điều khiển. Và bao gồm công lắp đặt, chi phí vận chuyển trong HCM.

Cửa cuốn giá rẻ loại tấm liền và đẩy tay

Khác với loại Đức thì loại cửa cuốn này có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ, ăn toàn, và dễ sử dụng.  Loại này là loại cửa cuốn giá rẻ tấm liền được sản xuất theo công nghệ Úc. Thích hợp sử dụng cho nhà phố, showroom, cửa hàng, Gara xe, cửa nhà xưởng, nhà kho…
Ưu điểm của cửa cuốn giá rẻ công nghệ Úc:
 • Có cót trợ lực khi đóng mở.
 • Có thể sử dụng motor hoặc không motor
 • Có chốt hợp ly để mở của nhanh khi gặp sự cố
 • Dễ sử dụng và an toàn khi sử dụng.
 • Giá thành rẻ nhưng có chất lượng khá tốt.
 • Có nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chọn.

Ưu đãi đặc biệt:

 • Giảm ngay 10% cho cửa có diện tích từ 7m vuông trở lên.
 • Lắp đặt và vận chuyển miễn phí cho cửa từ 7m vuông trở lên trong HCM

Sau đây là bảng giá cửa cuốn giá rẻ công nghệ Úc, cách tính giá cũng tương tự như loại cửa Úc. Tuy nhiên loại này không bắt buộc sử dụng Motor như loại Đức. Quý khách lưu ý mã Ecomax là loại sử dụng motor bên ngoài, còn những dòng còn lại là motor trong (ADR).

Báo giá cửa cuốn giá rẻ công nghệ úc
Báo giá cửa cuốn giá rẻ công nghệ úc

Đây cũng là một trong những loại cửa cuốn đẩy tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy là tấm liền nhưng có thể đục thêm các lỗ thoáng theo yêu cầu trên một bộ cửa. Sau đây Namwindows xin gửi đến các bạn báo giá dòng cửa cuốn giá rẻ công nghệ Úc. Ngoài sản phẩm này ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho các loại cửa. Các bạn có thể click vào để xem giá thành ngay bên dưới đây.

Bài viết liên quan