Báo Giá Thi Công Cửa Cuốn Austdoor Tại Miền Nam

Giới thiệu về cửa cuốn hãng Austdoor và bảng báo giá thi công cửa cuốn Austdoor tại khu vưc Hồ Chí Minh và miền nam.

Austdoor là một trong những thường hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm cửa cuốn tại Việt Nam. Ngoài các dòng sản phẩm cửa cuốn, thì Austdoor cũng có nhiều sản phẩm khác như cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa gỗ… và mới nhất là Austdoor đã chính thức tham giá vào thì trường sản xuất thanh nhôm định hình Xingfa với thương hiệu AD.
Cửa Cuốn Hãng Austdoor
Cửa Cuốn Hãng Austdoor

Giới thiệu về sản phẩm cửa cuốn Austdoor

Sản phẩm cửa cuốn Austdoor ra đời năm 2013, đến nay đã hơn 10 năm phát triển và trở thành một tập đoàn lớn, và một thương hiệu lớn tại Việt Nam. Hiện Austdoor có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như loại khe thoáng công nghệ Đức, tấm liền công nghệ Úc… do Austdoor sản xuất. Ngoài thi công trực tiếp cho khách hàng thì Austdoor còn phân phối các sản phẩm này đến các công ty thi công cửa theo hình thức đại lý.

Các Dòng Sản Phẩm Cửa Cuốn Austdoor

Hiện Austdoor gồm 2 dòng sản phẩm là cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn chuyên dụng.
  • ➦ Cửa cuốn dân dụng là sản phẩm sử dụng cho các công trình dân dụng gồm có các loại khe thoáng, loại tấm liền và loại tấm liền có trang trí
  • ➦ Cửa cuốn chuyên dụng là sản phẩm sử dụng cho các nhà máy, kho hàng, khu chợ, hay của một số cơ quan làm việc.

Bảng báo giá cửa cuốn Austdoor do Namwindows thi công lắp đặt.

Sau đây là bảng báo giá cửa cuốn Austdoor mới nhất, do chúng tôi thi công lắp đặt. Khi quý khách sử dụng các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa nhôm Xingfa do chúng tôi sản xuất và thi công. Quý khách đặt thêm của cuốn Austdoor sẽ được giảm giá 20% cho phần cửa cuốn của hãng Austdoor.
Trong bảng báo giá bên dưới có phần ghi chú có phần hướng dẫn để quý khách tính giá thành bộ cửa và những chính sách khác của Austdoor. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hay những sản phẩm khác của Namwindows xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi.
Quý khách tham khảo giá thành các sản phẩm khác của chúng tôi theo các báo giá sau đây:
Báo Giá Thi Công Cửa Cuốn Austdoor Tại Miền Nam
Báo Giá Thi Công Cửa Cuốn Austdoor Tại Miền Nam