Thanh Nhựa Kinbon Profile

Nhà Máy Sản Xuất Thanh Nhựa Kinbon Profile

Tianjin Jinpeng Group được thành lập năm 1999 là công ty thuộc nghành công nghiệp nhựa, công nghệ polymer và sản xuất các loại thanh Profile nhựa, Profile nhôm… có trụ sở chính tại thành phố Thiên Tân – Trung Quốc.

Thanh Nhựa Kinbon Profile hay còn gọi là thanh nhựa Kim Bằng là một trong những sản phẩm phát triển của Jinpeng. Được sản xuất trên dây chuyển máy móc hiện đại Kinbon có khả năng chống tia UV tốt, và sử dụng được những nơi có khí hậu khắc nghiệt có độ độ ẩm cao và lạnh.
Năm 1999, Jinpeng trở thành doanh nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc phát triển các Profile với nhiều màu sắc khác nhau. Sản phẩm của Jinpeng đã đạt được chứng nhận như ISO9001, ISO14001, GB / T28001-2001, và AMAA từ Mỹ…
>>> Báo giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc
Thanh Nhựa Màu Kinbon Profile

Các sản phẩm thanh nhựa Profile của Jinpeng chiếm 90% thị trường Trung Quốc và được xuất khẩu sang nhiều nước Bắc Mỹ, Canada, Nga, Ấn Độ, Gà tây, Việt Nam, Nam Phi, Indonesia, Thái Lan, Miến Điện, Venezuela, Guatemala, Ghana, Brazil, Mông Cổ vv.

Thanh nhựa Kinbon Profile có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2011 được các công ty lớn trong nghành cửa nhựa lõi thép như Eurowindow, Austdoor… lựa chọn sử dụng cho dòng sản phẩm bình dân. Kinbon Profile về mặt cắt cấu tạo thanh nhựa upvc và chất lượng cũng tương tự như Sparlee Profile nhưng có cấu trúc nhiều khoang tăng cứng nên chắc chắn hơn và có màu sắc trắng sáng khác hơn so với Sparlee.Do vào thị trường Viêt nam muộn hơn so với những dòng sản phẩm thanh nhựa khác nên việc thay đổi lựa chọn và giới thiệu đến người tiêu dùng không mấy mạnh mẽ nên ít được khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng.
Báo giá cửa nhựa lõi thép Sparlee sử dụng vít Inox

Các Chứng Chỉ Kinbon ProfileCác Chứng Chỉ Kinbon ProfileCác Chứng Chỉ Kinbon Profile

 

Giấy chứng nhận

 

 

Bạn cần hỗ trợ giải đáp về sản phẩm dịch vụ lắp đặt cửa nhựa lõi thép, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được phục vụ