Phụ Kiện Kim Khí Winkhaus

Phụ kiện Winkhaus được thành lập vào tháng 8 năm 1854 bởi gia đình Winkhaus. Hiện có trụ sở chính tại Telgte gần Munster ở Đức.

Từ một công ty gia đình có tăng trưởng khiêm tốn, sau hơn 150 năm hoạt động đến nay đã trở thanh một tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp

Hiện nay, tập đoàn gia đình Winkhaus đang được sở hữu bởi thế hệ thứ 5 của gia đình, với 6 chi nhánh tại Đức và hơn 10 công ty con tại các quốc gia khác trên thế giới Winkhaus đã được khách hàng đánh giá cao chất lượng về công nghệ và sản phẩm.
Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm, phụ kiện Winkhaus luôn được các đơn vị công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép đánh giá cao về chất lượng. Phụ kiện Winkhaus chưa được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam do có giá thành khá đắt đỏ và hiện tại thị trường đã có phụ kiện Roto nên phụ kiện Winkhaus ít được khách hàng biết đến và lựa chọn sử dụng.
>>> Gợi ý bạn: Các hãng phụ kiện cửa nhựa lõi thép
Chi tiết về công ty sản xuất phụ kiện Winkhaus tại: http://www.winkhaus.com
Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ và giải đáp xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được tư vấn.