Mẹo Lựa Chọn Cửa Nhôm Kính Giá Tốt Mà Chất Lượng Khi Xây Nhà

Người ta thường nói “Xây nhà là việc hệ trọng của đời người”, quả đúng thật vậy. Chúng ta chỉ có một dịp xây nhà và quá trình này cũng gây phiền não đối với nhiều người. Không đơn giản là bỏ ra một số tiền nhất định mà có thể xây một ngôi nhà ưng ý với mình được. Mà nó còn phải đảm bảo được hiệu năng sử dụng và độ bền được lâu dài. Hôm nay, Namwindows sẽ bật mí cho các bạn biết về một số mẹo hữu ích trong việc chọn cửa nhôm kính chất lượng trong quá trình xây nhà. 

Cửa nhôm kính đẹp chất lượng
Cửa nhôm kính đẹp chất lượng sẽ thu hút nhiều ánh nhìn

Một số ý kiến về lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng

Sau đây là một vài chia sẻ của khách hàng về “Mẹo chọn cửa nhôm kính giá tốt” mà Namwindows tổng hợp được:

Chú Khang bộc bạch:”Xây nhà có 1 lần nên phải suy nghĩ kĩ càng và lựa chọn nhiều thứ khiến tôi nhức cả đầu. Khoán hết cho thầu thì lại không đảm bảo được chất lượng thi công. Nên buộc lòng tôi phải trực tiếp đi tìm đơn vị thi công cửa nhôm kính. Tôi biết được rằng cửa đóng vai trò ảnh hưởng đến toàn bộ thẩm mỹ ngôi nhà. Tôi chấp nhận bỏ ra 1 thời gian đầu chỉ để tìm nhà cung cấp cửa nhôm kính uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, tôi vẫn rất hài lòng vì mọi thứ đều trong sự kiểm soát của tôi”.

Chị Xuân ngụ quận Bình Thạnh chia sẻ:”Nhà chỉ có ba mẹ con, tôi là người quyết định tất cả trong khâu xây nhà. Vì vậy việc chồng chất cộng thêm việc phận phụ nữ không rành về mấy công việc xây dựng. Tôi khá lo lắng về điều này nên buộc lòng phải cân nhắc nhà sản xuất, đơn vị cung cấp cửa nhôm kính tốt cho mình. Về nguyên lý kỹ thuật lẫn bản vẽ tôi nhìn vào cũng chỉ hiểu đại khác thế này thế kia. Thế nhưng tìm được nơi uy tín, tận tâm tư vấn cũng như khâu thiết kế thi công chuyên nghiệp khiến tôi an tâm tin tưởng. Cám ơn Namwindows rất nhiều vì đã thi công đúng hẹn. Chuẩn xác và bàn giao bộ cửa nhôm kính đẹp, chất lượng đến gia đình tôi”.

Sản phẩm chất lượng là khi bàn giao phải đạt tiêu chuẩn nghiệm thu 100%

Gợi ý cách chọn cửa nhôm kính chất lượng khi xây nhà

Làm việc với hơn hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại khu vực miền Nam lẫn trong nước. Namwindows thấu hiểu được rằng, chọn cửa nhôm kính đầu vào chất lượng đảm bảo mà giá tốt rất khó. Vì vậy Namwindows cũng khuyên các bạn như sau

1. Tránh xây nhà trong dịp Tết

Không nên xây dựng vào thời điểm cuối năm. Bởi vì đây là thời điểm “Nóng”, tâm lý mọi người sẽ xây nhà cho xong trước Tết. Vì vậy, thời điểm này chi phí nguyên vật liệu cũng khá đắt, cùng với nhân công thiếu hụt. Sẽ dẫn đến tình trạng đội ngũ thi công thiết kế ẩu, không có tâm trong làm việc. Việc xây nhà trong dịp quá cận Tết là điều không nên vì:

  • Lúc này các đơn vị thi công quá tải vì dồn nhiều đơn hàng.
  • Lúc này thiếu hụt kỹ thuật vì nhu cầu sửa chữa, nâng cấp cửa nhôm kính rất nhiều
  • Lúc này đơn vị sản xuất, nhân công lắp đặt quá tải, khiến chất lượng sản phẩm không đảm bảo.
Cửa nhôm kính
Cửa nhôm kính đẹp khi đội ngũ thi công, lắp đặt có tâm và thời gian làm việc không bị hối thúc như dịp tết

2. Chọn nhà cung cấp cửa nhôm kính uy tín

Nếu bạn là người tiêu dùng bình thường và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chọn mua nguyên vật liệu xây dựng. Namwindows cũng khuyên các bạn nên chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm kính tốt và uy tín trước. Để mọi việc như: Đo đạc, tư vấn, thiết kế được chỉnh chu và hoàn hảo hơn. Lúc này khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian chọn lựa kích thước cửa sao cho hợp lý, đo đạc sao cho phù hợp.

Nếu được, các bạn nên tự mình tìm mua cửa nhôm kính chất lượng chính hãng giá tận xưởng. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các đơn vị SX cửa nhôm kính nổi tiếng tại TP.HCM như: Namwindows, Minh Quốc, Á châu Door,… Các đơn vị trên đều đã có kinh nghiệm và bề dày lịch sử lâu đời. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm giao niềm tin. Tuy nhiên, những nơi có thương hiệu và độ uy tín như thế này thường sẽ có đơn giá thi công cao hơn so với mặt bằng chung.

Cửa hàng cuanhuanamwindows showroom Nguyễn Oanh
Cửa hàng cuanhuanamwindows tại showroom Nguyễn Oanh

Lưu ý về nhà cung cấp cửa nhôm kính chất lượng

Để có được một bộ cửa chất lượng thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt. Trong đó có: Nguyên liệu, kỹ thuật sản xuất. Tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp, dịch vụ bảo hành,… Ngoài những yếu tố trên còn có yếu tố quan trọng khác mà ít khách hàng quan tâm đến đó là trình độ tay nghề của nhân công. 

Tay nghề chuyên môn của thợ
Tay nghề chuyên môn của thợ cũng là 1 yếu tố quyết định bộ cửa chất lượng hay không

Thật vậy, kỹ thuật gia công tốt đến mấy nhưng nguyên liệu đầu vào kém, giá rẻ cũng làm mất đi giá trị bộ cửa. Tư vấn thiết kế sai kích thước, công năng cửa sẽ khiến bộ cửa không cân đối và thẩm mỹ trong mắt người dùng. Hàng chuẩn, nhập khẩu đến đâu nhưng chế độ bảo hành cũng như tay nghề quá kém. Như vậy cũng đã chọn sai nhà cung cấp rồi.

Cửa nhôm phải đảm bảo kín khít góc
Cửa nhôm chất lượng phải đảm bảo kín khít góc

Tóm lại, để tìm được nhà cung cấp có tâm và có tầm là rất khó. Đòi hỏi bạn phải có thời gian xem xét và cân nhắc chọn mua ở đơn vị nào, sản xuất ở đâu. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng chuộng giá rẻ, thế nhưng giá rẻ cũng đi đôi với chất lượng. Vì vậy Namwindows cam kết cửa nhôm giá tốt nhất khu vực TP.HCM. Khẳng định, giá tốt của chúng tôi là giá hoàn toàn xứng đáng với giá trị quý khách bỏ ra.

Namwindows
Đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt uy tín Namwindows

Kết luận

Trên đây là những mẹo chọn cửa nhôm kính chất lượng mà chúng tôi mới gửi đến các bạn. Một bộ cửa là sản phẩm dài hạn, sử dụng lâu dài vì vậy chúng ta nên cân nhắc chọn đầu vào. Cũng như đừng nên tiết kiệm chi phí mà chọn cửa nhôm giá rẻ hàng trôi nổi. Tuy là sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Thế nhưng không đảm bảo được độ an toàn cũng như thẩm mỹ được lâu dài. Vì vậy trước khi xây nhà, mọi người nên cân nhắc trong việc chọn lựa đơn vị cung cấp cũng như chất liệu làm cửa phải thật kỹ lưỡng. 

Mọi thắc mắc về cửa nhôm kính giá tốt mà chất lượng. Xin vui lòng liên hệ Namwindows thông qua số Hotline 0933.626.060 để được giải đáp nhanh nhất. 

Bài viết liên quan