Giải Đáp 101 Câu Hỏi Thắc Mắc Về Cửa Nhựa Lõi Thép

Bài viết này, tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Mục đích chủ yếu giúp các bạn hiểu rõ về sản phẩm này hơn. Khi có nhu cầu thì cũng dễ lựa chọn hơn, phân biệt cũng dễ hơn…

Cửa nhựa lõi thép là gì?
Cửa nhựa lõi thép là tên gọi của một loại cửa. Loại cửa này được sản xuất từ nhựa uPVC kết hợp với lõi thép bên trong và một số nguyên vật liệu khác. Tương tự như tên gọi cửa gỗ thì sẽ sử dụng gỗ để sản xuất…
Cửa nhựa lõi thép có bền không?
Độ bền cửa nhựa lõi thép sẽ còn phụ thuộc vào loại mà bạn sử dụng là loại tốt hay loại có chất lượng thấp. Thường thì những thanh nhựa, kính, lõi thép sẽ có độ bền rất cao. Hư hỏng sẽ thường xảy ra ở phụ kiện. Nếu phụ kiện có độ bền không tốt thì đương nhiên cửa của bạn sẽ có độ bền không cao.
Cửa nhựa lõi thép có an toàn không?
Cửa nhựa lõi thép cũng chống trộm được như bao loại cửa khác. Tuy nhiên mức độ an toàn sẽ phụ thuộc vào loại phụ kiện như khóa, chốt, bản lề mà bạn sử dụng. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào giải pháp chống trộm của bạn cho cửa.
Cửa nhựa lõi thép chịu được nắng không?
Nhựa uPVC không giống như các loại nhựa PVC hay loại nhựa khác. Nhựa uPVC có thể chịu được mọi sự thay đổi của thời tiết. Kể cả những thời tiết khắc nghiệt có nhiệt độ cao kéo dài. Tuy nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào chất lượng của thanh nhựa uPVC.
Cửa nhựa lõi thép có bị xệ cánh không?
Đương nhiên là có, cửa nhựa lõi thép cực kỳ dễ bị xệ cánh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là khung, cánh được làm từ nhựa uPVC. Tuy nhiên, có những biện pháp khắc phục được triệt để tình trạng này. Những biện pháp này nằm ở khâu thi công và sản xuất.
Cửa nhựa lõi thép giá bao nhiêu?
Giá cửa nhựa lõi thép có rất nhiều mức khác nhau. Tùy theo dòng sản phẩm mà bạn chọn. Có loại chỉ từ 1.000.000 đến 1.400.000/m2, nhưng cũng có loại tới 4.000.000 đến 5000.000/m2, và cũng có loại từ 2.000.000 đến 2.800.000/m2. Sự khác nhau ở mức giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng nguyên vật liệu, nơi thi công, đơn vị thi công cửa…
Cửa nhựa lõi thép có chia ô được không?
Cửa nhựa lõi thép cũng có thể chia được nhiều ô nhỏ như những cửa nhôm hoặc cửa sắt. Có 2 dạng chia ô ở loại cửa này đó chính là dùng thanh nan trang trí trong kính, và dùng những thanh đố lớn để chia.
Cửa nhựa lõi thép nhiều mẫu mã không?
Cửa nhựa lõi thép cũng có rất nhiều mẫu mã như bao loại cửa khác. Chủ yếu ở đây là sự kết hợp nguyên liệu, kiểu chia ô…
Có bao nhiêu loại cửa nhựa lõi thép?
Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều loại khác nhau. Sự khác nhau nằm ở tên của các chất liệu sử dụng và nơi thi công sản xuất ra thành phẩm cửa. Chẳng hạn cửa nhựa lõi thép Eurowindow, Cửa nhựa lõi thép Namwindows…
Cửa nhựa lõi thép có mấy màu?
Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều màu sắc khác màu trắng. Chẳng hạn như màu xám, màu nâu, màu vân gỗ, màu vàng gold, màu đen… Tuy nhiên, cửa nhựa lõi thép có màu sẽ có giá cao hơn so mới màu trắng.
Cửa nhựa lõi thép có tốt không?
Cửa nhựa lõi thép cũng có loại tốt và loại kém chất lượng. Tốt hay không sẽ còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, phụ thuộc vào đơn vị thi công.
Cửa nhựa lõi thép có chắc chắn không?
Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo cực kỳ chắc chắn. Nếu ở mức giá cửa ngang với hệ nhôm 1000. Nhôm bạn đập một phát là sẽ bẹp dúm, những với cửa nhựa lõi thép điều này cực kỳ khó.
Cửa nhựa lõi thép có phai màu không?
Tất nhiên là có, tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào cái thanh nhựa uPVC mà làm ra các khung bao và cánh cửa. Có nghĩa là sẽ phụ thuộc vào chất lượng của thanh nhựa bạn sử dụng. Nếu ở những dòng cao cấp có mức giá ngang nhau. Độ bền màu cửa nhựa lõi thép còn vượt trội hơn cả nhôm, sắt…
Cửa nhựa lõi thép hãng nào tốt?
Hãng nào có đầy đủ các máy móc thiết bị sản xuất và đảm bảo uy tín. Quan trọng nhất là đội ngũ sản xuất phải có kinh nghiệm và được đào tạo có quy trình bài bản. Bạn có thể tham khảo hãng Eurowindow, EBM, Namwindows…
Cửa nhựa lõi thép uốn cong được không?
Cửa nhựa lõi thép uPVC có thể uốn hình tròn, hình vòng cung dễ hơn rất nhiều so với chất liệu khác như nhôm, sắt…
Cửa nhựa lõi thép có chống cháy không?
Cửa nhựa lõi thép sẽ nóng chảy ở mức nhiệt độ khoảng 2200C trở lên. Tuy nhiên chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy. Nên cửa nhựa lõi thép cũng có khả năng chống cháy.

Ngoài những thắc mắc ở trên, nếu bạn có thắc mắc gì khác có thể để lại bình luận bên dưới. Tôi sẽ giải đáp tất cả và bổ sung những thắc mắc còn thiếu vào bài viết. Nhằm đáp ứng đầy đủ những thông tin cần thiết cho mọi người khi có nhu cầu về sản phẩm này.