Cung Cấp Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép CSD Cao Cấp

Phụ kiện CSD hay còn được biết đến là phụ kiện cửa nhựa lõi thép Shide. Trong tất cả dòng phụ kiện cửa uPVC thì CSD có gì đặc biệt. Cùng Namwindows theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm phụ kiện tầm trung nhưng rất ổn này ngay bây gờ nhé!

CSD giúp công trình bạn hiện đại sang trọng
CSD giúp công trình bạn thêm hiện đại và sang trọng

Giới thiệu về tập đoàn Shide Group

Tập đoàn Shide Dalian với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp hóa chất xây dựng. Dalian cũng là 1 trong những đơn vị tiên phong sản xuất thanh nhựa uPVC lớn nhất thế giới. Công nghệ sản xuất tiên tiến cùng cơ sở vật chất từ các nước tiên tiến như Đức, Áo,…Cũng vì lý do đó, Shide rất được các nhà cung cấp nguyên vật liệu đánh giá cao về chất lượng cũng như là mẫu mã. 

Phụ kiện Shide đa dạng về mẫu mã
Tập đoàn Shide Dalian là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp uPVC

Hiện nay phụ kiện cửa nhựa lõi thép có rất nhiều mẫu mã và nhiều nhà đơn vị cung cấp. Thế nhưng phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD của tập đoàn Dalian lại được đặc biệt ưa chuộng. Bởi vì nó có khả năng an toàn cao, tránh tình trạng trộm đột nhập vào nhà. Đây là bản nâng cấp cũng như tối ưu hầu hết một số lỗi ở 1 số phụ kiện GQ, GU trước đó.

Phụ kiện CSD đa dạng về mẫu mã
Phụ kiện CSD đa dạng về mẫu mã

Phụ kiện Shide được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam vào năm 2016. Bởi vì phụ kiện Shide tối ưu được giá cả và phù hợp với chất lượng.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD Shide Group

Phụ kiện Shide được cải tiến bề mặt cho một số loại phụ kiện như thanh chuyển động, thân khóa hoàn toàn được mạ bằng Crôm. Tạo ra một bề mặt sáng bóng, chống trầy xước và mài mòn cao,… Nhằm làm giảm khả năng bị gỉ sét sau nhiều năm sử dụng và khả năng bị ăn mòn trong môi trường tiếp xúc với muối như những khu vực gần biển. Vì vậy phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD có độ bền tương đối cao. Phù hợp với các công trình xây dựng sử dụng cửa nhựa lõi thép tiếp giáp với vùng biển như những khu resort, biệt thự…

Shide rất thích hợp với các công trình gần biển bởi tính năng chống axit đọc đáo của nó
Thích hợp với các công trình gần biển bởi tính năng chống ăn mòn độc đáo của nó

Phụ kiện CSD tương thích với hầu hết cửa uPVC tại Việt Nam

Phụ kiện CSD cũng rất phù hợp với tất cả loại cửa đang hiện hành tại Việt Nam. Từ cừa mở quay vào trong hoặc ra ngoài, cửa sổ, cửa đi dạng mở trượt,…

Phù hợp với tất cả cửa nhựa lõi thép

Phù hợp với tất cả cửa nhựa lõi thép
Phù hợp với tất cả cửa nhựa lõi thép

Phụ kiện Shide về mẫu mã, chất lượng, cũng được đánh giá không thua kém những loại phụ kiện cao cấp như phụ kiện Roto, phụ kiện Winkhaus… đang có trên thị trường hiện nay.

Giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép CSD

Giá thành phụ kiện của Shide Group tuy chưa có giá bán cụ thể. Nhưng sẽ có giá tầm trung và tốt nhất khi đến tay người dùng. Ngoài ra sản phẩm cũng có tem chống làm giả nhằm bảo vệ thương hiệu cũng như lợi ích của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Kết Luận

Trên đây là một số thông tin về phụ kiện CSD mà Namwindows muốn chia sẻ đến các bạn. Phụ kiện Shide hoàn toàn phù hợp với tất cả công trình đang hiện hành tại Việt Nam. Vì vậy nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào 1 bộ cửa uPVC đẹp bền chắc và sử dụng lâu dài. Hãy lựa chọn phụ kiện Shide xem sao nhé? Chắc chắn với phụ kiện tầm trung cao cấp CSD Shide của tập đoàn Dalian. Sẽ không khiến bạn thất vọng trong quá trình xây dựng ngôi nhà bạn!