Cho thuê xe nâng người thi công cửa nhôm, thi công kính nhà cao tầng

Xe nâng người phục vụ thi công trên cao ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Những lợi ích mà thiết bị này mang lại là rất to lớn, làm tăng năng suất lao động gấp nhiều lần, và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc trên cao.

Ứng dụng Xe nâng người

Ngày nay xe nâng người là một thiết bị rất hữu ích cho các công việc trên cao trong dân dụng cũng như trong công nghiệp. Một xe nâng người có thể làm việc với công suất bằng 3-4 người lao động khi làm việc trên cao. Người công nhân đứng ở trên xe vận hành đi lại nâng hạ quay trái phải rất dễ dàng, di chuyển xe từ địa điểm làm việc này đến địa điểm làm việc khác, nâng lên để làm việc, xong rồi hạ xuống và di chuyển đến địa điểm làm việc khác.

Một ưu điểm của xe nâng người là xe có thể nâng những thiết bị dụng cụ lên để giúp người công nhân làm việc mà không phải đi xuống để vận chuyển nguyên vật liệu lên.

Xe nâng người được dùng trong dân dụng rất nhiều như cắt tỉa cây xanh, lắp đặt bảng biển quảng cáo, lắp đặt cửa nhôm kính nhà dân, nhà cao tầng, lắp đặt điều hòa…

Trong công nghiệp thì xe nâng người được ứng dụng rộng rãi hơn để lắp đặt cơ điện, điều hòa ống gió kết cấu nhà xưởng, bảo dưỡng lắp đặt máy móc…

Xe nâng người thi công lắp đặt của kính cửa nhựa

Một trong những ứng dụng quan trọng của xe nâng người trong dân dụng là lắp đặt cửa nhựa, cửa nhôm kính. Viêc sử dụng thang hay giàn giáo để lắp đặt cửa sổ trên tầng hai hoặc thậm chí là tầng thứ ba có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Rất nhiều vị trí không thể nào dùng thang hoặc dùng giàn giáo. Người công nhân sẽ cần giữ thăng bằng khi leo lên thang trong khi cầm giữ khung và cửa sổ nặng. Sau đó, bạn sẽ phải lắp nó đúng cách, mất thời gian căn chỉnh siết ốc, trong khi vẫn đứng trên thang. Việc này sẽ tiềm ẩn nguy hiểm khiến người công nhân có thể bị tai nạn, thêm nữa việc đứng ở một vị trí không vững sẽ khiến công việc khó khăn hơn, kéo dài hơn và làm giảm hiệu suất làm việc. Nhưng với việc sử dụng xe nâng người, công việc này sẽ trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chọn loại xe nào sẽ có thể đưa bạn đến vị trí làm việc để thực hiện lắp đặt cửa sổ từ sàn làm việc chắc chắn và an toàn. Bạn sẽ không cần nâng và và giữ khung cửa ở một vị trí cheo leo mà bạn đang đứng trên sàn làm việc như đứng dưới mặt đất nên bạn có thể làm tất cả các việc một cách dễ dàng và an toàn.

Các loại xe nâng người dùng lắp đặt cửa nhôm kính

Có 2 loại xe chủ yếu có thể được sử dụng trong việc lắp đặt cửa nhôm kính.

  • Xe nâng người cắt kéo: đây là loại xe dạng xếp hình chứ X. Ưu điểm của loại xe này là dễ sử dụng, thao tác đơn giản, có thể nâng được khối lượng lớn lên tới 680kg. Do ưu điểm đó bạn có thể cho tất cả thiết bị nguyên vận liệu lên sàn làm việc và tiến hành lắp đặt liên tục.
Xe nâng cắt kéo lắp kính
Xe nâng cắt kéo lắp kính
  • Xe nâng người boom lift: là loại có dạng như cánh tay robot với sàn làm việc ở bên trên cùng. Ưu điểm của loại này là có thể nâng được độ cao lớn từ 6m đến 60m và có thể làm việc ở những nơi không có không gian làm việc
xe nâng boom lift lắp kinh
xe nâng boom lift lắp kinh

Chi phí thuê xe nâng người lắp đặt nhôm kính

Do số lượng thiết bị nâng người ngày càng phổ biến và càng nhiều nên chi phí để thuê xe nâng người phục vụ việc lắp đặt cửa, cửa sổ nhôm kính ngày càng ra. Bạn có thể thuê theo ca, theo tuần, theo tháng tùy theo khối lượng công việc cần làm.

Tùy theo độ cao làm việc thì giá cá thuê sẽ khác nhau. Xe càng cao thì giá càng cao và ngược lại. Xe nâng cắt kéo 8m làm việc nếu theo theo ngày thì giá từ 500-800.000VND, theo tháng là từ 6 triệu cho đến 10 triệu tùy thuộc vào chất lượng của xe

Xe nâng boom lift 16m làm việc nếu thuê theo ngày là khoảng 1.3 triệu đến 2 triệu. thuê theo tháng là từ 25 triệu đến 35 triệu. Hãy liên hệ với MH Rental, công ty chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm về thiết bị này đề được tư vấn và báo giá cụ thể. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại đầy đủ các loại độ cao đáp ứng nhu cầu cho dù là bán xe nâng người hay cho thuê.