6 Thiết Kế Cửa Nhôm Xingfa Nâng Cao Được Yêu Thích Nhất Năm 2021

Nhằm giúp quý khách hàng lựa chọn các mẫu cửa nhôm kính đẹp dễ dàng hơn. Hôm nay, Namwindows sẽ tổng hợp các mẫu thiết kế cửa nhôm xingfa nâng cao. Khác hẳn với các thiết kế cơ bản thông thường mà quý khách thường thấy. Chắc chắn sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ tìm được mẫu thiết kế cửa nhôm phù hợp. Cũng như lắp đặt cho mình những bộ cửa có thiết kế cực kì đẹp và lạ mắt.

Cửa nhôm xingfa đẹp Namwindows thi công
Tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa nâng cao được yêu thích nhất năm 2021

Thiết kế cửa nhôm chia đố

Cửa nhôm chia đố là cửa nhôm được lắp thêm các thanh đố nhôm lên cửa. Những đố nhôm này có tác dụng chia cửa thành nhiều ô, giúp tăng cường tính an toàn chống trộm tốt hơn. Hạn chế việc trộm cắp đập kính đột nhập vào nhà. Tuy hữu ích và an toàn là vậy thế nhưng việc ứng dụng nhiều nhôm vào gia công. Nên giá thành và thời gian sản xuất, thiết kế cửa nhôm xingfa chia đố sẽ cao và mất nhiều thời gian. Vì vậy mọi người cũng nên cân nhắc về ngân sách của mình trước khi thi công sản xuất cửa nhôm.

Mẫu cửa nhôm xingfa chia ô, chia đố an toàn chống trộm
Mẫu cửa nhôm xingfa chia ô, chia đố an toàn chống trộm

Thiết kế cửa nhôm Pano

Được lên thiết kế chi kĩ càng nên bộ cửa đảm bảo về độ chắc chắn. Thường sẽ có các kiểu phổ biến sau: Trên kính dưới pano, kính 1 bên pano 1 bên hoặc kết hợp với chia đố trên để tăng thêm tính an toàn tuyệt đối. Tùy theo sở thích và kích thước đo đạc thực tế. Mà các chuyên viên kĩ thuật của Namwindows sẽ tư vấn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất cho bạn.

Cửa nhôm pano
Cửa này mang hình dáng đẹp và bắt mắt là vậy nên giá thành cũng như công đoạn sản xuất mất nhiều thời gian hơn.

Thiết kế cửa nhôm lá sách

Cửa nhôm lá sách hay còn gọi là cửa chớp nhôm với thiết kế các lá sách được xếp chồng lên nhau. Và chếch 1 góc nghiêng với 45 độ, khoảng cách này vừa riêng tư kín đạo lại dễ thông hơi. Là một trong những mẫu thiết kế nâng cao vừa an toàn mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho nhà cửa. Thường được ứng dụng vào làm cửa đi chính, cửa nhà vệ sinh,… Với thiết kế chớp trên hoặc chớp dưới để đảm bảo sự riêng tư và độ thoáng nhà cửa cần thiết cho gia chủ.

Thiết kế cửa nhôm xingfa
Thiết kế cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

Là một thiết kế cửa nhôm xingfa hoàn toàn mới và rất độc đáo. Bạn có thể dễ dàng sử dụng, đón gió, lưu thông không khí trong nhà tùy ý với cửa sổ mở quay kết hợp mở hất này. Thường sẽ áp dụng với loại cửa sổ 3 cánh, 4 cánh nhôm xingfa. Nếu trời mưa nhưng bạn vẫn muốn mở cửa để lưu thông gió thì chỉ việc đóng cửa mở quay và mở cửa mở hất. Còn không thì bạn cứ mở hất tất cả các cửa lên để đón gió, đón nắng tự nhiên vào nhà.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm mở quay 2 cánh kết hợp mở hất

Vách kính và cửa nhôm uốn vòm

Là một kiểu thiết kế nâng cấp đẹp hiện cũng đang thu hút khá nhiều người sử dụng. Bởi chúng được uốn cong mềm mại khác hẳn với các thiết kế cửa thông thường. Yêu cầu tay nghề chuyên môn cao cũng như máy móc sản xuất phải hiện đại mới đáp ứng được. Ngoài uốn vòm vách kính, cửa đi, cửa sổ uốn vòm Namwindows cũng đều đáp ứng tốt.

Cửa nhôm Xingfa uốn vòm cong
Cửa nhôm uốn vòm, vách kính uốn vòm yêu cầu đo đạc, sản xuất và tiến hành uốn vòm cần độ chính xác và mất thời gian, tiền bạc cũng tương đối cao.

Thiết kế cửa nhôm khác

Ngoài những thiết kế cửa nhôm xingfa truyền thống hình khối vuông, chữ nhật ra. Thì các bạn cũng có thể liên hệ đơn vị thi công cửa nhôm uy tín và chuyên nghiệp. Để có thể lên thiết kế cửa nhôm hình tròn, hình tam giác, đa giác theo bản vẽ ngôi nhà của bạn. Việc ứng dụng các thiết kế cửa nhôm, vách kính khác này vào sẽ giúp bạn khắc phục các góc chết, góc phức tạp của ngôi nhà. Mà vẫn đảm bảo tổng thể công trình ngôi nhà bạn đẹp.

Thiết kế cửa nhôm xingfa đẹp
Thiết kế cửa nhôm xingfa đẹp với các vách kính, cửa sổ có nhiều hình dáng khác nhau

Trên đây là 6 thiết kế cửa nhôm nâng cao mà Namwindows muốn gửi đến các bạn. Chắc chắn ứng dụng những bộ cửa này vào công trình sẽ đem đến điểm khác biệt, đẹp mắt mà ai đi ngang cũng sẽ ngưỡng mộ. Và đừng quên, Namwindows có nhận thi công cửa nhôm kính nâng cao 100% chất lượng và uy tín nhé mọi người. Liên hệ đến Hotline 0933.626.060 để được chúng tôi tư vấn, giải đáp chi tiết cụ thể và rõ ràng hơn.

Bài viết liên quan