20+ Mẫu Cửa Nhôm Thông Gió Đẹp, An Toàn Cho Mọi Nhà

Ngoài các loại cửa đi, cửa sổ thường thấy chỉ có khả năng thông gió khi mở cửa. Thì chúng ta còn mẫu cửa nhôm thông gió tiện ích cho mỗi gia đình. Không cần thiết phải mở cửa mà vẫn đảm bảo lưu lượng gió tự nhiên vẫn lưu thông trong nhà. Ngoài tính năng thông gió ra. Mẫu cửa này còn mang 1 đặc trưng riêng rất thích hợp đối với những ngôi nhà theo kiến trúc cổ điển. Đặc biệt: Cửa nhôm thông gió còn có cấu tạo đa dạng nên cũng dễ lắp đặt cho nhiều công trình khác nhau.

Mẫu cửa nhôm thông gió
Cửa nhôm thông gió rất được mọi người ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây

Cửa nhôm thông gió nhà phố

Dòng cửa nhôm thông gió nhà phố cực hữu ích bởi chúng tiết kiệm không gian, không tốn quá nhiều diện tích sinh hoạt của gia đình. Thông thường thì cửa thông gió cho nhà phố dân dụng thường được thiết kế theo kiểu cửa lá sách hoặc cửa bật theo dạng ngang. Và nếu bạn sử dụng profile nhôm kết hợp cùng phụ kiện chất lượng. Thì chắc chắn bộ cửa nhôm thông gió của nhà bạn rất chắc chắn và sử dụng cũng được lâu dài hơn.

Mẫu cửa nhôm thông gió
Mẫu cửa nhôm thông gió nhà phố (1)
Mẫu cửa nhôm thông gió
(2) Thông gió, gọn nhẹ và dễ dàng tùy biến trên trần nhà hoặc phía dưới cửa. Tiện lợi mà vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều diện tích chính là lợi thế của cửa nhôm thông gió nhà phố.

Cửa nhôm thông gió biệt thự

Với công trình kiến trúc to lớn và yêu cầu cao về độ sang trọng. THì cửa nhôm thông gió dành cho công trình biệt thự, village, lâu đài cũng có phần khác biệt hẳn. Thay vì sử dụng lá sách một phần cho cánh cửa. Thì cửa nhôm thông gió cho biệt thự lại ứng dụng hẳn 1 cánh cửa lá sách. Cách dùng này giúp gia tăng thêm tính an toàn cho công trình. Mà vẫn đảm bảo sự hiện đại sang trọng của tổng thể căn nhà.

Mẫu cửa nhôm thông gió
(3) Cửa nhôm thông gió biệt thự ngoài làm đẹp, tăng tính an toàn còn có khả năng giảm hấp thụ nhiệt, đảm bảo một không gian sống mát mẻ và thoáng đãng hơn.
Mẫu cửa nhôm thông gió
Mẫu cửa nhôm thông gió (4)
Mẫu cửa nhôm thông gió
Mẫu cửa nhôm thông gió (5)
Mẫu cửa nhôm thông gió
Mẫu cửa nhôm thông gió (6)
Mẫu cửa nhôm thông gió
Mẫu cửa sổ nhôm thông gió (7)
Thiết kế cửa nhôm xingfa
Thiết kế cửa nhôm xingfa thông gió (8)
Cửa đi pano nhôm
Cửa đi pano nhôm lá sách thông thoáng phía dưới cho phòng vệ sinh (9)

Cửa nhôm thông gió chung cư

Với mô hình nhà ở chung cư tầng cao thì cửa nhôm thông gió nắm vai trò quan trọng trong việc: Điều hướng gió và làm căn nhà thoáng đãng hơn. Tuy ở trên cao đồng nghĩa với việc đón nhận nhiều gió. Thế nhưng đối với các căn chung cư thấp, hướng Tây nắng nóng thì trang bị cửa nhôm đặc biệt này cũng khá quan trọng. Nhất là đối với phòng tắm, nhà vệ sinh thì thường cửa thông gió có diện tích khá nhỏ. Được lắp ở trên cao và được mở hờ nhằm mục đích điều hòa không khí. Nhằm tránh hội tụ khí xấu cũng như gây bịt bùng kín mít trong không gian ẩm ướt này.

Ưu điểm sử dụng cửa nhôm thông gió

  • Cửa nhôm thông gió giúp căn phòng, không gian ngôi nhà bạn trở nên thoáng mát hơn. Mà không cần phải bật điều hòa tốn nhiều điện năng và tiền điện.
  • Chất liệu nhôm bền chắc và cứng cáp. Có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với các chất liệu làm cửa thông gió khác như: Cửa nhựa, cửa kính truyền thống cũ.
  • Tránh được một khoảng lực tác động đến cửa, giảm thiểu khả năng cửa rơi vỡ và gây sát thương với người sử dụng (Cửa kính thông gió dễ vỡ).
  • Là mẫu cửa nhôm cần phải có trong mỗi căn nhà bởi chúng vừa điều hòa không khí lại vừa đảm bảo đón nhận 1 nguồn ánh sáng nhất định (Có khả năng cản nắng tốt hữu hiệu với các ngôi nhà hướng Tây).
  • Thông gió là vậy thế nhưng cửa nhôm đặc biệt này vẫn đảm bảo được tính năng riêng tư, kín đáo.
  • Người ngoài nhìn vào khó thấy được bên trong đang làm gì và có những gì.