TOP 5 Trại Trẻ Mồ Côi Hà Nội Uy Tín, Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Hiện nay, cô nhi viện Hà Nội được nhiều nhà hảo tâm sử dụng để thực hiện công tác từ thiện, gây quỹ giúp đỡ người gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhiều tổ chức vẫn lợi dụng thiện cảm của những người có thiện chí để thu lợi bất chính. Đây là những trại trẻ mồ côi Hà Nội bạn có thể tham khảo.

Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội

Theo nguồn trích dẫn từ okvip.pet, Trung tâm Bảo trợ xã hội IV Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, chịu trách nhiệm tuyển dụng, quản lý, duy trì và đào tạo các đối tượng phúc lợi xã hội trên địa bàn Hà Nội. Đối tượng được cơ sở tiếp nhận bao gồm: trẻ mồ côi không nơi nương tựa, người lớn, người ăn xin trên đường phố và trẻ em khuyết tật tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Thôn Cầu Ba, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02433863080
 • Email: ttbtxh1_soldtbxh@hanoi.gov.vn

Góp phần mang Tết đến với trẻ em Trung tâm Phúc lợi xã hội số 4 Hà Nội

Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội

Theo tìm hiểu từ những người tham gia các hoạt động OKVIP, Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội là cơ sở trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, tiền thân là Trung tâm Giáo dục Người cao tuổi Đơn thân Hà Nội. Sau 30 năm hoạt động, trung tâm đã chăm sóc hơn 1.500 trẻ mồ côi không nơi nương tựa và người già neo đơn không nơi nương tựa.

Hơn 500 trẻ mồ côi lớn lên trong sự chăm sóc của trung tâm, được gia đình thứ hai nhận nuôi, có việc làm ổn định và hàng năm đều trở về thăm ngôi nhà tuổi thơ. Hiện tại, trung tâm có sức chứa tổng cộng 180 người già và trẻ em.

Điện thoại: 02438390187

Email: ttbtxh3_soldtbxh@hanoi.gov.vn

Địa chỉ

 • Trụ sở chính: Số 3 TDP 3 Miêu Nha, quận Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Cơ sở 2: 43/42 Trung Hồ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
 • Cơ sở 3: 106 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trung tâm bảo trợ xã hội III

Làng trẻ em Birla ở Hà Nội

Được thành lập vào năm 1987, Làng trẻ em Birla ở Hà Nội là nơi nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi ở mọi lứa tuổi. Trong 20 năm kể từ khi thành lập, Làng trẻ em Birla đã nuôi dưỡng hơn 200 trẻ mồ côi. Hầu hết trẻ em là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc một trong hai cha mẹ (người kia bị bệnh hoặc tàn tật không thể nuôi con), từ 2 đến 12 tuổi. Tại đây, trẻ em được nuôi dạy theo mô hình gia đình: mẹ, anh trai, em gái. Việc đi học của trẻ đúng độ tuổi luôn được đảm bảo, có các trung tâm hè để tiếp thu kỹ năng nghề nghiệp và các hoạt động văn hóa, thể thao.

Kinh phí Nhà nước tài trợ cho các hoạt động của Làng trẻ em Birla rất thấp so với mức sống của xã hội; trẻ em mồ côi ở đây vẫn bị còi cọc do suy dinh dưỡng. Khi trẻ đến tuổi đi học, khó khăn tăng gấp đôi do thiếu quần áo, sách vở, đồ dùng học tập.

 • Địa chỉ: Số 4, đường Đoàn Kế Thiện, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 02437644790
 • Email: lteb_soldtbxh@hanoi.gov.vn

Làng trẻ em SOS Hà Nội

Làng trẻ em SOS Hà Nội là một trong hai Làng trẻ em SOS đầu tiên được thành lập theo thỏa thuận ký kết giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Làng trẻ em SOS Quốc tế. Tính đến nay, Làng trẻ em SOS Hà Nội đã đón hơn 500 lượt thăm nuôi, chăm sóc, giúp đỡ trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tại mái ấm này, hơn 300 trẻ mồ côi đã lớn lên và sống tự lập, 222 trẻ được mẹ, dì, cán bộ, trưởng thôn chăm sóc, bảo vệ.

Làng trẻ em SOS Hà Nội không chỉ đảm bảo trẻ em học tập tốt mà còn rất chú trọng đến việc đào tạo, phát huy và phát triển năng khiếu cá nhân. Làng thường xuyên tổ chức các lớp năng khiếu, câu lạc bộ, tạo điều kiện cho các em phát triển tài năng và trưởng thành toàn diện. Nhiều em đạt giải cao trong các cuộc thi tài năng như hội họa, cờ vua, cờ tướng…

 • Địa chỉ: Số 2, đường Phạm Thần Duật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0437644837
 • Email: ltes_soldtbxh@hanoi.gov.vn

Trung tâm Trẻ em Hữu nghị Đống Đa

Trung tâm Trẻ em Hữu nghị Đống Đa trực thuộc sự quản lý của Ủy ban nhân dân quận Đống Đa. Viện dưỡng lão Đống Đa Hữu Nghị là mô hình giáo dục, quản lý và chăm sóc trẻ mồ côi theo hình thức trường nội trú. Đối tượng hỗ trợ là trẻ em từ 5 đến 15 tuổi mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không nơi nương tựa và thường trú tại quận Đống Đa.

Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, vẫn còn nhiều thách thức nhưng trung tâm vẫn không ngừng phấn đấu, phấn đấu. Trung tâm Hữu nghị Trẻ em Đống Đa đã nuôi dưỡng và chăm sóc nhiều thế hệ, từ trẻ mồ côi đến người có ích cho xã hội, công chức, giáo viên, ca sĩ, nhà thiết kế thời trang… Tình bạn trẻ em Đống Đa nuôi dưỡng các em cả về thể chất lẫn tinh thần . Chăm sóc toàn diện giúp trẻ mồ côi trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

 • Địa chỉ: 102 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438532009 – 0903499275
 • Email: huunghidongda@gmail.com
 • Website: http://www.huunghidongda.org.vn

TRUNG TÂM TRẺ EM HỮU NGHI ĐÔNG DA – SFC Charity – Chia sẻ để thay đổi – Chia sẻ để thay đổi

Trên đây là thông tin về địa chỉ các trại trẻ mồ côi Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp và xác minh. Rất mong những tấm lòng quảng đại sẽ đến những nơi này và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Bài viết liên quan