TOP 3 MẪU GIƯỜNG XẾP ĐẸP TỐT NÊN CHỌN SỬ DỤNG

Giường xếp làm một loại sản phẩm sử dụng khá thông dụng, đặt biệt là những người thích sự tiện lợi và gọn gàng ngăn nắp. Giường xếp cũng là một trong món đồ sử dụng lâu dài, nên khi lựa chọn cần chọn loại tốt, có tuổi thọ cao. Ngoài ra, khi mua giường xếp cũng cần phải quan tâm đến sự tiện lợi trong sử dụng và mẫu mã đẹp hay không. Tuy nhiên, Giường xếp lại có khá nhiều loại, loại tốt cũng có, và loại chất lượng thấp cũng có. Nên khi mua giường xếp, nhiều người tiêu dùng rất băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Chính vì thể, để bạn có những sự lựa chọn tốt và dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 3 mẫu giường xếp đẹp, đặc biệt là chất lượng tốt nên lựa chọn sử dụng.

Giường xếp
Giường xếp

Mẫu giường xếp gấp 3 khúc Nikita

Mẫu giường xếp này có nhiều kích thước như 110cm, 65cm, 75cm, 90cm và có cũng như nhiều màu sắc bao gồm xám, xanh, đỏ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Được tạo bằng khung thép không rỉ làm tăng độ bền của sản phẩm hơn trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn được trang bị 4 bánh xe giúp cho người dùng dễ dàng và thuận lợi hơn trong việc di chuyển và cất sản phẩm khi không có nhu cầu sử dụng.

GIƯỜNG XẾP GẤP 3 KHÚC NIKITA
GIƯỜNG XẾP GẤP 3 KHÚC NIKITA

Mẫu giường xếp gấp Nikita gấp 3 khúc này có chuyển đổi qua lại giữa dạng ghế ngồi theo dạng sofa khi bạn có nhu cầu đọc sách và thư giãn xem TV, khi ngủ người dùng có thể chuyển từ dạng ghế thành dạng giường một cách dễ dàng. Sản phẩm này rất thích hợp khi đặt phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc đặc biệt là những nơi có không gian chật hẹp.

Bạn có thể xem giá bán mẫu giường xếp này ở đây: Giường xếp gấp Nikita gấp 3

Mẫu giường xếp sử dụng bạt Thái Lan Nikita

Mẫu giường xếp này của Nikita được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu nên chỉ cần mất 3 giây để mở ra và gập lại khi không sử dụng cùng với chất liệu thép không rỉ, được sơn thêm một lớp sơn tỉnh điện chống phai màu và chống rỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị nhựa ABS cống chống trầy bề mặt tiếp xúc.

GIƯỜNG XẾP TT01 VẢI BẠT THÁI LAN
GIƯỜNG XẾP TT01 VẢI BẠT THÁI LAN

Chất liệu vải bạt Thái Lan 3 lớp rất chắc chắn, và thoải mái trong quá trình sử dụng của người dùng. Kích thước khi gấp gọn lại chỉ có 104x30x15cm rất dễ cho việc cất giữ mà không chiếm quá nhiều không gian, khi gấp ra kích thước là 190x67x35cm không chiếm quá nhiều diện tích cùng với trọng tải chịu được tối đa lên đến 90KG sẽ làm cho người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể xem giá bán và hình ảnh đầy đủ hơn về mẫu giường này ở đây: Mẫu giường xếp sử dụng bạt Thái Lan Nikita

Mẫu giường xếp gấp gọn văn phòng Sumika 188

Mẫu giường xếp Sumika 188 là một mẫu nhỏ gọn và tiện lợi, trọng lượng chỉ có 8,2KG rất phù hợp cho những người thích đi du lịch, vượt, cắm trại hoặc đi câu cá. Sản phẩm được cấu tạo bởi khung thép sử dụng 30 ống thép vuông nên có thể chịu được trọng lượng lên đến 450KG, giúp cho người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Mẫu giường xếp Sumika 188
Mẫu giường xếp Sumika 188

Kích thước khi gấp lại 29x106x16cm người dùng có cất đi một cách dễ dàng và không chiếm quá nhiều diện tích và không gian. Lớp vải được dùng cho giường xếp Sumika 188 là vải lưới oxford nên có độ bền cao khó rách và được biệt chất liệu oxford còn có tính năng chống thấm nước, thoát khí rất dễ dàng đặc biệt là vào thời tiết như mùa hè nóng nực. Được trang thêm gói 4D làm cho quá trình thư giãn của người dùng thêm phần dễ chịu và thư giãn nhất.

Bạn có thể xem giá bán mẫu giường này ở đây: Mẫu giường xếp Sumika 188

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm ghế xếp, giường xếp khác ngay dưới đây:

Bài viết liên quan