Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Mikita Badziakouski – Tay Chơi Poker Tài Năng Nổi Tiếng

Mikita là một tay chơi cờ thành công nhưng anh lại chọn chơi bài poker. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử tay cờ bạc Mikita Badziakouski cùng với sự nghiệp tay chơi này!

Tiểu sử tay cờ bạc Mikita Badziakouski

Theo nguồn tin từ suwin, Mikita Badziakouski là tuyển thủ thành công nhất giải đấu đến từ Belarus. Tên tuổi của anh được cả thế giới biết đến vì anh là khách mời thường xuyên của các giải đấu đắt giá tại các dòng poker uy tín và các trò chơi có tiền cược cao trên PokerStars.

Bạn gái của Mikita Badziakouski, Melika Razavi cũng là một tay chơi poker chuyên nghiệp đến từ Iran.

Mikita【fish2013】Badziakouski’s biography

Sự nghiệp poker của Mikita Badziakouski

Anh đã chơi ở các bàn đặt cược cao PokerStars ít nhất kể từ tháng 12 năm 2010 và biểu đồ trực tuyến của anh ấy như sau (biểu đồ không bao gồm kết quả trong các giải đấu hoặc trò chơi có giới hạn dưới NL 25$ /50$) :

​Trò chơi của Mikita cũng diễn ra khá tốt trong các giải đấu. Vào tháng 12 năm 2012, anh về nhì trong Sunday Million và giành được 164 429$, vào tháng 9 năm 2015, người chơi đã giành vị trí thứ ba trong giải đấu trực tuyến đắt nhất vào thời điểm đó, WCOOP Super High Roller với giá 51 000$ (thắng – 594 069$, thỏa thuận top 3), năm 2017 anh ấy đã giành vị trí thứ hai tại SCOOP-15-H với 25 000$ và vị trí đó mang về cho anh ấy 569 575$. Và đó không phải là tất cả về chiến thắng của anh ấy.

Tiền mặt đầu tiên của Mikita trong các sự kiện trực tiếp diễn ra vào tháng 3 năm 2010, nhưng đó chỉ là một chiến thắng nhỏ (5 610$) tại Russian Poker Tour ở Kiev. Sau đó, anh ấy đã kiếm được một số giải thưởng tương đối nhỏ ở các giai đoạn Ukraina của RPT, PokerStars Russian Poker Series và những thứ tương tự. Bắt đầu từ năm 2015, thành công của Badziakouski trong poker là điều khó có thể bỏ lỡ.

Tin tức từ sunwin cho biết, kiếm được nhiều tiền trực tuyến, anh chuyển sang các giải đấu cao cấp ngoại tuyến. Trong một trong những sự kiện như vậy, Mikita Badziakouski đã giành được chiến thắng sáu con số đầu tiên vào tháng 3 năm 2016, sau khi trở thành người thứ sáu trong giải đấu con lăn siêu cao với số tiền 50 000 € tại Chung kết EPT Grand ở Monte Carlo (+210 530 €). Mikita có số tiền thắng lớn nhất ở Ma Cao, Úc, Monaco và Hàn Quốc. Không có quá nhiều chiến thắng trong kỷ lục của anh ấy, nhưng có rất nhiều chiến thắng và tiền mặt.

Năm 2018, Badziakouski đã vô địch giải đấu con lăn cao APPT Macau Poker Cup (~ 300 000$), giành chiến thắng tại giải đấu EPT đắt giá nhất ở Barcelona (~ 1 912 000$) và hai lần trở thành Sự kiện chính của Triton Poker Super High Roller Series vô địch (~ 2,5 triệu và 5,3 triệu đô la).

​Những sự thật thú vị về Mikita Badziakouski

  • Fish2013 hay Mikita Badziakouski đã kiếm được một triệu đô la đầu tiên khi chơi bài poker ở tuổi 18.
  • Trong năm 2018, Badziakouski đã thắng hai Sự kiện chính của Triton Poker Super High Roller Series: đầu tiên ở Montenegro và sau đó là ở Jeju (Hàn Quốc). Tổng cộng, hai chiến thắng này đã mang về cho người chơi poker hơn 7 750 000$. Nó trở thành số tiền thưởng lớn nhất trong sự nghiệp của một cầu thủ.
  • Badziakouski chỉ chơi dưới biệt danh “fish2013” trên PokerStars. Ví dụ: trên PartyPoker biệt danh “fish2013” thuộc về Egor “BigGOGI” Zarev.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Mikita Badziakouski và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!