Tiểu Sử Lisa Zimouche – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Bóng Đá Pháp

Lisa Zimouche là một cầu thủ bóng đá tự do người Pháp gốc Algeria, ngôi sao truyền thông xã hội và người ủng hộ bình đẳng giới. Hãy cùng xoilac-tv.vc tìm hiểu về tiểu sử Lisa Zimouche qua bài viết dưới đây

Gia đình của Lisa Zimouche

Lisa Zimouche: Freestyle footballer on her mission to nutmeg Beyonce | CNN

Cô sinh ngày 29/6/1999 tại Paris, Pháp. Cô tổ chức sinh nhật vào ngày 29 tháng 6 hàng năm. Lisa sẽ bước sang tuổi 22 vào ngày 29 tháng 6 năm 2021 và cung của cô là Cự Giải. Lisa được bố mẹ sinh ra và lớn lên ở Paris, Pháp. Những nỗ lực của chúng tôi để tìm hiểu thêm về gia đình anh ấy đều vô ích vì không có thông tin nào như vậy được công bố rộng rãi. Vì vậy, danh tính cha mẹ của Lisa vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, cô có một người chị tên là Safia Zimouche.

Giáo dục của Lisa Zimouche

Lisa chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về trình độ học vấn hoặc bằng cấp của mình với công chúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo sớm cho bạn.

Sự nghiệp của Lisa Zimouche

126.5k Likes, 509 Comments - Lisa Zimouche (@lisafreestyle) on Instagram: “Casual pose in London St Pancras station ” | Poses, Todi, St pancras station

Lisa bắt đầu chơi bóng đá từ năm 7 tuổi. Năm 2013, khi mới 13 tuổi, cô đã tham gia cuộc thi Red Bull Street Style World Finals. Cô được vinh danh là Giải vô địch thế giới nữ Panna vào năm 2014. Năm 2017, cô thi đấu cùng với các cầu thủ bóng đá như Granit Xhaka, Alex Oxlade-Chamberlain, Hector Bellerin và Shkodran Mustafi trên Internet. Lisa cũng chơi bóng cho Paris Saint-Germain ở đội trẻ.

Bạn trai của Lisa Zimouche

Lisa chưa công khai mối quan hệ của mình, cũng không rõ cô đã kết hôn hay đang yêu đương. Thông tin đối tác sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin.

Giá trị tài sản ròng của Lisa Zimouche

Lisa có giá trị tài sản ròng ước tính là 3 triệu đô la Mỹ tính đến năm 2020 . Điều này bao gồm tài sản, tiền bạc và thu nhập của anh ấy. Nguồn thu nhập chính của cô là sự nghiệp cầu thủ bóng đá và ngôi sao mạng xã hội. Thông qua nhiều nguồn thu nhập khác nhau, Lisa đã có thể tích lũy được vận may nhưng lại thích sống một cuộc sống khiêm tốn.

Nhà tài trợ và chứng thực của Lisa Zimouche

Năm 2018, Lisa trở thành một trong những đại sứ thương hiệu của PUMA Football. Cô cũng được thương hiệu quần áo Worm tài trợ. Tuy nhiên, Lisa được đại diện bởi cơ quan tài năng độc lập O2 Management có trụ sở tại Paris.

🦄 @lisazimouche92 - Lisa Zimouche - TikTok

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Lisa Zimouche mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra bạn có thể xem các trận đấu bóng đá quốc tế trên Xoilac TV. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết