Tiểu Sử Ko Seung-Beom ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Hàn Quốc

Ko Seung-Beom là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho Gimcheon Sangmu và đội tuyển Hàn Quốc. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Ko Seung-Beom đều được đề cập trong bài tiểu sử Ko Seung-Beom này.

Tiểu sử Ko Seung-Beom

Seung-beom Ko - Stats and titles won - 2023

Ko Seung-Beom là tên khai sinh của Ko Seung-Beom. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Ko. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Hàn Quốc là nơi sinh của Ko Seung-Beom. Anh ấy là công dân Hàn Quốc và hiện đang ở Hàn Quốc. Phật giáo là tôn giáo của Ko Seung-Beom.

Tên Ko Seung Beom
Tên nick Ko
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hàn Quốc
Quê hương Hàn Quốc

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Ko Seung-Beom

Ko Seung Beom bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây.

Nguồn tin tin tức mocbai cho biết Ko Seung-Beom sinh ngày 24/4/1994. Tuổi của Ko Seung-Beom là 29. Hàn Quốc là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 24 tháng 4 năm 1994
Tuổi 28
Tôn giáo đạo Phật
Cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Chiều cao và thông tin hình thể của Ko Seung-Beom

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Ko Seung-Beom nặng khoảng 72 kg và cao 1,73 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có màu tóc nâu và mắt đen.

Ko Seung-beom Age, Salary, Net worth, Current Teams, Career, Height, and much more - Football Arroyo

Đời sống tình cảm của Ko Seung-Beom

Tình trạng hôn nhân của Ko Seung-Beom là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Mối quan hệ Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp của Ko Seung-Beom

Cuộc sống nghề nghiệp của Ko Seung-Beom được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Trong trận đấu với , Ko Seung-Beom đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh chơi ở vị trí tiền vệ. Con số trên áo đấu của Ko Seung-Beom là 7. Trước đây, đối với Daegu FC, Ko Seung-Beom từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Gimcheon Sangmu.

Seung beom hi-res stock photography and images - Alamy

Công dân Hàn Quốc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Gimcheon Sangmu
Ex_Club Fc Daegu

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Theo nhận định chuyên gia nhà cái mộc bài, việc Ko Seung-Beom sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến nhiều fan theo dõi bóng đá vui mừng.

Ko Seung-Beom có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội tuyển World Cup do huấn luyện viên trưởng của Hàn Quốc lựa chọn, điều này đã được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương Ko Seung-Beom

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ko Seung-Beom, Phần này dành cho bạn. Bảng dưới đây hiển thị thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản.

Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Ko Seung-Beom có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth , 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết về tiểu sử Ko Seung-Beom đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.