Tiểu Sử Gael Kakuta – Nam Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Pháp

Thông tin tiểu sử Gael Kakuta nhận được rất nhiều sự quan tâm, nam cầu thủ hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp thi đấu. Gael Kakuta  chiếm vị trí tiền vệ cánh trái, nhưng anh ấy cũng rất linh hoạt trong tấn công, do đó anh ấy có thể phát triển bên cánh phải và đảm nhận vị trí tiền vệ tấn công trung tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này hãy cùng Fun88 uy tín tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Thông tin tiểu sử Gael Kakuta

Gael Kakuta sinh ngày 21 tháng 6 năm 1991 tại Pháp và bắt đầu chơi bóng từ năm 7 tuổi – khi anh đăng ký vào Học viện của câu lạc bộ “Lille-Moulins”, nhưng không ở lại đó chỉ một năm. Ngay trong năm 1999, anh đã trở thành thành viên của Học viện câu lạc bộ lớn “Lance”, nơi anh đã được đào tạo tới tám năm. Ngay cả khi các tuyển trạch viên của anh ấy đã chọn một trong những câu lạc bộ mạnh nhất ở Anh – “Chelsea”, đội đã mời cầu thủ trẻ đến với anh ấy.

Đột nhiên, hai năm cuối cùng của sự nghiệp trẻ, anh giữ anh ở câu lạc bộ London và ký hợp đồng chuyên nghiệp với anh vào năm 2009. Nhưng Gaël Kakuta không thể thể hiện mình ở “Chelsea”.

Gael Kakuta

Theo thông tin tổng hợp của Fun88vii, ban đầu Chelsea phụ thuộc vào Congo nên anh chơi cho đội dự bị và thường xuyên được gọi lên đội chính. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy, Gael Kakuta, một cầu thủ nuôi nhiều hy vọng, chỉ đến bốn lần và lần thứ hai – ở tuổi 12, nhưng câu lạc bộ đã quyết định cánh cần được đào tạo để đủ điều kiện cho một vị trí trên cơ sở. Do đó, Kakuta bắt tay vào một hành trình dài và liên tục cho thuê. Chiếc áo phông “Chesley” mà anh ấy không còn mặc nữa.

Trước hết, anh ấy ở lại “Fulham” sáu tháng, chơi bảy trận và ghi một bàn. Sau đó, anh ấy đã trải qua nửa đầu mùa giải 11/12 ở “Bolton” ra sân sáu lần và chú ý đến một quả bóng. Gael sau đó kết thúc mùa giải ở “Dijon” của Pháp, nơi anh ra sân 16 lần, ghi được 5 bàn thắng.

Bài viết liên quan