Tiểu Sử Cầu Thủ Fabiana Trong Làng Bóng Đá Quốc Tế

Fabiana là một cầu thủ bóng đá người Brazil đã thành danh trong làng bóng đá quốc tế. Cô sinh ra tại Campinas, Sao Paulo, Brazil. Cô lớn lên trong một gia đình có tình yêu sâu sắc với bóng đá, điều đó đã mang đến cho cô niềm đam mê cần thiết để theo đuổi môn thể thao này. Cha mẹ của Fabiana là những người theo đạo Cơ đốc và cô lớn lên trong môi trường tôn giáo. Cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử cầu thủ Fabiana trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử cầu thủ Fabiana

Theo nguồn tham khảo từ xoilac, Fabiana sinh ngày 18 tháng 8 năm 1989, từ nhỏ cô đã tỏ ra rất yêu thích môn thể thao bóng đá. Cha mẹ cô ủng hộ niềm đam mê của cô và họ khuyến khích cô từng bước đi. Cô bắt đầu chơi bóng đá với các anh chị em của mình và chẳng bao lâu sau, cô đã chơi cho đội bóng của trường mình. Rõ ràng là cô ấy có năng khiếu về môn thể thao này và đó là thứ mà cô ấy thực sự yêu thích.

FIFA Women's World Cup 2023: How to Watch, TV Schedule, Live Stream & Full Coverage

Sự nghiệp bóng đá của Fabiana

Sự nghiệp của Fabiana bắt đầu khi cô ký hợp đồng với Corinthians, một câu lạc bộ bóng đá Brazil vào năm 2006. Cô đã chơi cho họ trong sáu năm, trong thời gian đó cô đã giành được hai danh hiệu Copa Libertadores, ba chức vô địch Brazil và một Copa do Brasil. Sau đó, cô chuyển đến Hoa Kỳ để chơi cho Giải bóng đá nữ quốc gia, ký hợp đồng với Houston Dash vào năm 2015.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Fabiana đã ghi rất nhiều bàn thắng và tạo dựng được tên tuổi của mình trong giới bóng đá quốc tế. Khả năng ghi bàn của cô đã giúp cô nổi tiếng là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong môn bóng đá nữ.

Những thông tin khác về cầu thủ Fabiana

Chứng thực thương hiệu và cuộc sống cá nhân của Fabiana

Fabiana cũng đã nhận được sự tán thành đáng kể trong suốt sự nghiệp của mình. Cô đã làm việc với nhiều thương hiệu toàn cầu như Nike, Coca-Cola và Pepsi, điều này đã giúp cô tạo dựng được danh tiếng như một người chơi nổi bật trong trò chơi. Tác động của cô trong môn thể thao này đã khiến cô trở thành hình mẫu cho nhiều cô gái trẻ khao khát trở thành cầu thủ bóng đá.

Fabiana có cuộc sống cá nhân riêng tư và người ta biết rất ít về các mối quan hệ cũng như trình độ học vấn của cô. Cô ấy đã kết hôn và giữ bí mật thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của mình trước mắt công chúng. Tuy nhiên, cô được biết đến là người yêu thích xe sang và sở hữu một căn nhà ở Brazil.

Giá trị ròng và tài sản của Fabiana

Tính đến năm 2024, giá trị tài sản ròng của Fabiana ước tính vào khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ. Số tiền này quy đổi thành khoảng 6,1 triệu đô la Real Brazil, 1,9 triệu đô la Canada, 6,9 triệu đô la Cedis Ghana, 160 triệu đô la Shilling Kenya, 16,9 triệu đô la rand Nam Phi, 5,9 tỷ đô la Shilling Uganda và 109,7 triệu rupee Ấn Độ.

Giải thưởng và danh hiệu của Fabiana

Fabiana đã giành được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Copa Libertadores Femenina và Giải vô địch nữ Brazil. Cô cũng đã được đề cử cho một số giải thưởng cá nhân, chẳng hạn như giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất Nam Mỹ và giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất Nam Mỹ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin tiểu sử cầu thủ Fabiana cùng sự nghiệp sân cỏ và cuộc sống cá nhân của cô. Hãy truy cập vào socolive để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.

Bài viết liên quan