Thi Công Lắp Đặt Lan Can Inox Giá Rẻ & Chất Lượng

Bên cạnh sử dụng lan can bằng kính, bằng xi măng, thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật liệu inox để làm lan can. Sử dụng kính thì quá đắt về mặt kinh phí mà nhìn cũng quá nguy hiểm với những nhà có trẻ nhỏ. Sử dụng xi măng thì nhìn quá nặng nề mà giá cả vẫn chưa tối ưu, còn lan can được làm từ inox thì đáp ứng được những yêu cầu trên.

Lan can inox dễ tạo kiểu, dễ xử lý khi hư hỏng bạn chỉ cần hàn lại hoặc thay mới thì chi phí đều có phần rẻ và tiết kiệm hơn kính và xi măng. Lan can bằng inox có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa gió mà lan can bằng kính không thể chịu đựng được.

Bạn có thể xem thêm bảng giá inox

Nhà có lan can inox
Nhà có lan can inox

Dù có giả thành khá rẻ nhưng lan can inox vẫn đảm bảo được về tính thẩm mĩ của căn nhà, trường học,..

Phân loại lan can inox

Lan can inox được phân theo mục đích sử dụng. Đó là lan can được sử dụng trong nhà hay ngoài trời. Lan can được sử dụng trong nhà thì sẽ có những đặc điểm gần giống với ngoài trời nhưng nó không cần phải chống trọi với thời tiết mà chỉ cần đẹp, độ sáng bóng cao dễ lau chủi. Còn lan can để đặt ngoài trời thì phải dày hơn, cứng cáp hơn để khi có mưa gió sẽ ít bị hỏng hóc hư hại.

Lan can còn được chia theo kiểu là kiểu vòm, kiểu thẳng, kiểu có kết hợp với kính. Mỗi một kiểu lại đem đến một sự độc đáo, mới lạ cho căn nhà.

Lan can kiểu vòm
Mẫu lan can kiểu vòm
Lan can thẳng
Mẫu lan can thẳng

Khi thiết kế lan can chúng ta hoàn toàn có thể báo với bên thi công là chúng ta muốn hình dạng lan can như thế nào thì bên đó đều có thể đáp ứng được cho chúng ta.

Lan can cầu thang inox
Lan can cầu thang inox

Dù là hình dạng nào thì lan can bảng giá inox cầu thang inox đều đáp ứng được cho khách hàng, không như kính bạn phải rất khó khăn trong việc tạo kiểu cũng như vệ sinh, bạn phải luôn giữ cho nó sạch bong sáng bóng không như inox lúc nào nhìn cũng sạch sẽ, ít cần lau chùi.

Bảng báo giá lan can inox

Báo giá thi công làm lan can ban công inox, cầu thang inox, hàng rào inox 2020

TT Quy cách sản phẩm inox Đơn giá ĐVT
Inox 201 Inox 304
A Lan can inox, hàng rào Inox
1 Lan can ban công inox 650 920 Md
2 Lan can cầu thang Inox 2.200.000 2.700.000 Md
3 Hàng rào Inox  650 920 Md
B Cửa inox, cổng Inox
4 Cửa cổng Inox hộp dày 1ly – 1.2ly 85 110 Kg
5 Cửa cổng Inox hộp dày 0.6ly – 0.8ly 85 110 Kg

 Trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối và bán lan can inox, có chỗ bán rẻ có chỗ bán đắt hơn mà chất lượng thì không thể đảm bảo được. Webvatlieu.com luôn cam kết mang đến giá cả hợp lý nhất trên thị trường, giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua lan can inox xin vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của chúng Webvatlieu.com  để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay khi nhận được thông tin của quý khách. Xin cảm ơn.

Mua lan can inox ở đâu ?

Để có thể mua được lan can inox theo ý mình muốn lại có giá cả phù hợp chất lượng tương xứng thì các bạn cần có sự chọn lựa và chắt lọc các nhà phân phối. Mỗi một đại lý, nhà phân phối sẽ có những báo giá khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Là một người tiêu dùng thông minh bạn cần trang bị cho mình được những kiến thức cơ bản cần thiết để đi mua hàng một cách tối ưu nhất.

Là một trong những đơn vị phân phối hằng chính hãng các loại lan can inox. Webvatlieu.com cam kết bán đúng giá niêm yết với từng sản phẩm và đi đôi theo đó là chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hàng và mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, những chuyên viên kiểm duyệt để luôn mang đến cho những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà chi phí được tiết kiệm một cách tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Web Vật Liệu – Thông Tin Vật Liệu Xây Dựng

Địa chỉ: Số 35, Nguyễn Văn Tiết, Thuận An, Bình Dương

Email: quangtrinhvan93@gmail.com

Website: www.webvatlieu.com