Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Ivan Demidov – Tay Chơi Poker Nổi Tiếng Người Nga

Người chơi poker Ivan Demidov là người chơi duy nhất lọt vào bàn cuối cùng của cả hai Sự kiện chính WSOP và WSOP Châu Âu. Anh ấy vẫn chưa giành được vòng tay WSOP. Cụ thể, hãy cùng khám phá sự nghiệp cờ bạc của Ivan Demidov ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Ivan Demidov

Cập nhật tin tức từ fb88 cho biết, Ivan Demidov là tay chơi poker chuyên nghiệp người Nga, sinh năm 1981. Giống như nhiều chuyên gia poker khác, Demidov khởi nghiệp với trò chơi máy tính StarCraft. Anh ấy sớm đạt được trạng thái bán chuyên nghiệp trong trò chơi đó. Demidov tốt nghiệp Đại học quốc gia Moscow năm 2004 với bằng toán học. Vào thời điểm đó anh ấy đã bắt đầu chơi poker chuyên nghiệp. Anh ấy từng chơi cả trực tuyến và trong các phòng đánh bài ở Moscow. Vào thời điểm đó Moscow đã tham gia vào cuộc bùng nổ poker đang diễn ra trên khắp thế giới.

Sự nghiệp cờ bạc của Ivan Demidov

Giải đấu Poker trực tiếp

Ban đầu, Demidov đã tạo dựng được nguồn vốn bằng cách kiếm tiền từ một số giải đấu địa phương ở Moscow. Anh ấy lần đầu tiên tạo dựng được tên tuổi bên ngoài quê hương của mình trong giải Doyle Brunson Five Diamond World Poker Classic vào năm 2007. Trong một sự kiện phụ ở giải đấu đó, anh ấy đã giành được tiền mặt ở vị trí thứ ba. Điểm dừng chân tiếp theo của Demidov là WSOP 2008. Anh lần đầu tiên kiếm được tiền mặt trong sự kiện phụ No Limit Hold’em trị giá 1.000 đô la. Điều này đã chuẩn bị cho anh ấy sự kiện chính mệt mỏi. Sau 11 ngày và gần 7.000 lần bị loại, Demidov đã lọt vào bảng chung kết. Trong giờ nghỉ giải lao trước bàn chung kết, Demidov đã tham gia Sự kiện chính WSOP Châu Âu khai mạc tại London. Anh ấy cũng lọt vào bảng cuối cùng trong sự kiện đó và cuối cùng đứng thứ ba.

Do đó, anh trở thành người chơi poker đầu tiên lọt vào bàn cuối cùng của cả hai sự kiện chính của World Series. Trong sự kiện chính WSOP, anh về thứ hai khi thua chuyên gia poker Peter Eastgate của Đan Mạch. Khoản thanh toán của anh ấy là 5,8 triệu đô la. Trớ trêu thay sau khi các quốc gia tương ứng khấu trừ thuế, Demidov lại được để lại số tiền lớn hơn Eastgate. Demidov cho biết một phần số tiền thắng cược của anh sẽ được chuyển đến một nhà tài trợ người Nga đã tài trợ cho anh trong một số giải đấu trước đó. Tổng thu nhập của Demidov là khoảng 6,5 triệu USD. Anh ấy đã có tiền nhưng vẫn chưa giành được vị trí đầu tiên trong bất kỳ giải đấu lớn nào.

Poker trực tuyến

Demidov thuộc nhóm người chơi poker đã thành công nhờ bắt đầu chơi poker trực tuyến. Mặc dù thành công trong giải đấu poker trực tiếp, Demidov vẫn tập trung vào các trò chơi poker trực tuyến. Gần đây anh đã trở thành thành viên của Team PokerStars Pro của phòng poker trực tuyến PokerStars. Anh ấy chơi ở đó với nghệ danh ‘Ivan Demidov’. Demidov rất vui mừng khi được PokerStars tiếp nhận. Lý do là thần tượng của anh, chuyên gia poker người Nga Alex Kravchenko, đã là thành viên của Team PokerStars Pro. Demidov nghĩ rằng thật vinh dự khi được sát cánh cùng Kravchenko.

Các thành tựu Poker khác của Ivan Demidov

Theo tìm hiểu của những người chơi xóc đĩa fb88, Demidov đứng đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại của các cầu thủ Nga, sau khi vượt qua người đồng hương Kravchenko. Tình cờ thay, Kravchenko đã về đích thứ 4 tại Main Event WSOP 2007 và Demidov cũng đã vượt qua anh ta về điểm số đó.

Demidov đã chỉ định Poker Royal quản lý lợi ích của mình trên toàn thế giới và trên tất cả các nền tảng chính. Poker Royal sẽ theo đuổi các cơ hội tài trợ, chứng thực, xây dựng thương hiệu và cấp phép mới cho Demidov. Poker Royale có những chuyên gia poker giỏi nhất làm khách hàng của mình.

Anh tiếp tục sống ở Moscow. Demidov chưa kết hôn và thích trượt tuyết, chèo thuyền vượt thác và lặn biển.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Ivan Demidov cùng với cuộc sống của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan