Khám Phá Những Nơi Giàu Nhất Pubg Mobile Hiện Nay

PUBG Mobile quốc tế đã được Tencent update chính thức lên 0.5.0 với hàng loạt thay đổi trong đó game thêm mới nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những nơi giàu nhất pubg mobile mà có thể bạn chưa biết.

Hacienda Del Patron

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia casino jun88, khu vực Hacienda Del Patron là một dinh thự nằm ở phía đông thị trấn San Martin. Những tưởng điều này sẽ khiến căn biệt thự này ít được người chơi quan tâm hơn nhưng thực ra không phải vậy. Đây có lẽ là địa điểm loot đồ tốt nhất của Mirama.

Có thể nói rằng nếu như chơi PUBG Mobile mà bạn chưa từng đi đến Hacienda Del Patrol thì vô cùng đáng buồn vì nơi đây có cực kỳ nhiều đồ và chỉ cần chạy loanh quanh là đã có ngay cho mình một set đồ hoàn chỉnh với nón, giáp Lever 3 để đi chiến đấu rồi, ngoài ra thì còn chưa kể các phụ kiện, hồi máu đi kèm khá nhiều nữa.

Thế nhưng bạn cũng phải nên để ý cảnh giác vì ngoài điểm có nhiều đồ thì một thứ có nhiều trong khu vực này đó là địch, vì nơi có nhiều đồ ngon thì địch sẽ tìm tới, thế nên bạn hãy cẩn thận cũng như hãy đợi thời cơ tốt nhất để tiêu diệt địch nhé, đừng quá thể hiện bản thân trong những phút đầu vì địch rất đông.

Hacienda Patrón (NOM 1492)

Prison

Đây là địa điểm khá giàu về mặt trang bị tuy nhiên tại địa thế khá hiểm tận góc dưới của bản đồ, nhà tù là một điểm đến khá khó nhằn. Bên cạnh đó khi nhảy xuống đây cũng không hề dễ dàng để trở lại vòng bo, nhất là những vòng bo nghiệt ngã về phía bên kia bản đồ. Chính vì thế các game thủ hãy suy nghĩ kỳ trước khi hạ cánh xuống khu vực này.

Pecado

Theo tìm hiểu từ những người tham gia esports jun88, khi nói đến Pecado điều đầu tiên người chơi liên tưởng đến nơi được mệnh danh là những nơi có rất nhiều đồ, vì đây là một thành phố hoang cho nên cũng được nhiều người lựa chọn vì có thể nhanh chóng vào Loot đồ rồi “tẩu thoát”. Trên hết nơi này còn là vị trí nấp thuận tiện cho bản thân

Khá là dễ để bắt gặp đường bay gần Pecado bởi khu vực này ở giữa bản đồ. Với địa thế thiên thời địa lợi như vậy cùng số lượng item giàu có nhất là khi võ đài bỏ hoang luôn sở hữu nhiều súng, giáp 2, 3.

Pecado (Map sa mạc Miramar)

Planta Potabilizadora

Đây là một trong những khu vực đặc biệt không kém dinh thự Del Patrón chính là xử lý nước tại Maramar – Planta Potabilizadora. Không chỉ giàu ở khu vực “bể cá” với vô số vật phẩm mà địa thế của Planta cũng rất dễ thủ khó công và nhiều nơi ẩn nấp rất thích hợp để game thủ chưa cứng tay lưu ý tới thăm.

Campo Militar

Với vị thế nằm giữa bản đồ Sa Mạc, Campo Militar  sẽ mang đến cho bạn vô số vũ khí tối tân ở bất kì điểm đáp dù nào mà bạn đặt chân đến. Bởi vậy nên khu vực này được mệnh danh là kho tàng vũ khí quân sự siêu đồ sộ.

Nhưng cũng chính vì vậy mà bạn phải hết sức  chú ý đó là có rất nhiều cách để tiếp cận khu vực màu mỡ này. Vì vậy cho dù đang chuyên tâm loot đồ cũng đừng bao giờ chủ quan mà để kẻ địch đánh lén phía sau nhé.

Visitan Campo Militar 1 familiares de personas desaparecidas

Trên đây là tổng hợp những nơi giàu nhất pubg mobile. Hi vọng với bài viết này bạn có thể sớm làm quen với map đấu mới trong game này và có những phút giây thư giãn vui vẻ.