Nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? Địa chỉ thu mua nhôm phế liệu ở đâu uy tín và chất lượng? Mời bạn cùng Thu Mua Phế Liệu Trung Ý tìm hiểu ngay sau đây.

Ngày nay, khi các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều, bên cạnh đó là sự phổ biến của nhôm trong nhiều lĩnh vực dẫn đến lượng phế liệu nhôm thải ra tăng lên mỗi ngày. Vì vậy, nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu đã ra đời và đặc biệt quan tâm đến thu mua phế liệu công trình của doanh nghiệp. 

Vậy Nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? Thu Mua Phế Liệu Trung Ý sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi ngay trong bài viết dưới đây.

Thanh lý nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Thanh lý nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Trước khi được đem đi tái chế, phế liệu nhôm sẽ được phân thành nhiều loại và có mức giá thành như sau:

  • Phế liệu nhôm (nguyên chất) loại 1: Đây là những vật dụng, thiết bị bằng nhôm cứng, nhôm đã được bỏ đi trong quy trình làm khung nhôm khối ít lẫn tạp chất và các kim loại khác. Phế liệu nhôm nguyên chất có giá từ 46.000 – 68.300 đ/Kg.
  • Phế liệu nhôm (hợp chất) loại 2: Đây là những vật dụng, thiết bị nhôm rẻ hơn loại 1, với hợp chất thường là các chi tiết nhỏ của máy móc hỏng hóc và nhôm dư từ khuôn của nhà máy. Với loại này đã bị pha tạp chất nên có giá từ 46.700 – 58.400 đ/Kg.
  • Phế liệu nhôm loại 3 và các dạng nhôm khác: Loại này gồm các loại nhôm vụn và các loại ba zớ nhôm. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất từ 10.100 – 18.700 đ/Kg.

Làm thế nào để thanh lý nhôm phế liệu giá hợp lý?

Làm thế nào để thanh lý nhôm phế liệu giá hợp lý?

Thanh lý nhôm phế liệu sẽ giúp bạn thu về một khoản tiền kha khá mà không cần phải tham gia thu gom quá nhiều. Vậy sau đây sẽ là vài lưu ý để có thể thanh lý nhôm phế liệu giá cao nhất.

  • Tham khảo tình hình thị trường giá cả và mức độ thu gom của phế liệu. Nếu thị trường đang khan hiếm nhôm phế liệu thì chắc chắn giá sẽ tốt.
  • Chất lượng nhôm phế liệu cũng cần được xem xét khi đưa ra thanh lý. Và mức giá của từng đơn vị sẽ thanh lý nhôm phế liệu với giá tiền khác nhau.
  • Lựa chọn địa điểm uy tín cho việc thanh lý nhôm phế liệu cũng cần được ưu tiên hàng đầu. Và Thu Mua Phế Liệu Trung Ý là địa điểm đảm bảo tin cậy và giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với đại lý khác.

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý – địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín tại TPHCM

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý – địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín tại TPHCM

Với việc nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu tràn lan trên thị trường như hiện nay thì việc tìm các địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại TP HCM cũng không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Với Thu Mua Phế Liệu Trung Ý chúng tôi là đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ nhiều đối tác là doanh nghiệp cũng như khách hàng nhỏ lẻ, điều này có được là vì:

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc với nhiều năm gắn bó với nghề, luôn đưa ra báo giá chính xác và cạnh tranh với các đơn vị khác. Cùng với đội ngũ bốc vác thông thạo, làm việc theo nguyên tắc và khuôn khổ trong quy trình sử dụng máy móc, luôn che chắn nghiêm túc bảo hộ an toàn cho tất cả mọi người.

Thanh toán nhanh

Khi hai bên thỏa thuận xong và đi đến thống nhất về đơn giá cũng như số lượng thì đơn vị sẽ tiến hành thanh toán và triển khai sắp xếp và dọn dẹp kho bãi sạch sẽ theo đúng yêu cầu như đã trao đổi.

Hợp đồng thu mua rõ ràng

Là một công ty lớn về thu mua phế liệu, cho nên tất cả giao dịch từ nhỏ đến lớn đều được đi kèm cùng hợp đồng rõ ràng và mọi điều khoản đúng theo quy định pháp luật.

Qua bài viết này hy vọng quý khách có thể tìm được lời giải đáp cho câu hỏi nhôm phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? và cùng nhiều thông tin có ích khác về nhôm phế liệu. Để nhận thêm tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với Thu Mua Phế Liệu Trung Ý để được nắm rõ hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901414145
  • Website: https://thumuaphelieutrungy.com/