Mẫu Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Đẹp Được Ưa Chuộng Nhất

Cửa kính cường lực khung gỗ là sự kết hợp kính cường lực có độ bền cao và đảm bảo an toàn, cùng với khung gỗ chắc chắn bền đẹp. Mang đến bộ sản phẩm cửa kính cường lực khung gỗ với khả năng đảm bảo an toàn cao cho không gian của bạn. Vừa mang nét thẩm mỹ phong cách hiện đại, kết hợp với truyền thống, chính vì thế những tham khảo về các mẫu cửa kính cường lực khung gỗ trước khi đưa ra quyết định lắp đặt hay lựa chọn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng trước hết để nắm được các đặc điểm nổi bật của sản phẩm này sẽ  tạo tiền đề vững chắc để bạn đưa ra quyết định mua để sử dụng.

Hình ảnh cửa kính cường lực khung gỗ
Hình ảnh cửa kính cường lực khung gỗ.
Mời bạn xem thêm báo giá lan can cầu thang kính cường lực

Ưu điểm cửa kính cường lực khung gỗ là gì?

Sự kết hợp của 2 sản phẩm chất lượng đó là kính cường lực và gỗ, sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội cho cửa kính cường lực khung gỗ như:

  • Khả năng chịu lực: Loại cửa kính cường lực khung gỗ có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần loại cửa kính cường lực thường.
  • Đảm bảo an toàn khi sử dụng, có thể chống trộm
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời
  • Khả năng chịu nhiệt cực tốt: kính cường lực có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 2000 độ C.
  • Chịu được va đập: kính cường lực chống chịu va đạp tốt, cùng với khung gỗ bền chắc sẽ càng làm cho sản phẩm đạt được ưu điểm tuyệt đối về khả năng chịu va đập.

 

Ứng dụng của kính cường lực khung gỗ

Với những ưu điểm này thì cửa kính cường lực khung gỗ được sử dụng chủ yếu làm cửa phòng khách, cửa văn phòng công ty, cửa đi chính siêu thị bệnh viện, ngoài ra có thể sử dụng bất cứ loại cửa nào bạn muốn như: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp,…

Vì thế hôm nay Namwindows xin chia sẻ đến các bạn 1 vài mẫu cửa kính cường lực khung gỗ đẹp được nhiều người tin dùng hiện nay.

Mẫu Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Đẹp

 

Mẫu Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Đẹp

 

Mẫu Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Đẹp

Tùy theo yêu cầu của bạn mà đơn vị sản xuất có thể cung cấp cho bạn những mẫu cửa kính cường lực khung gỗ được sử dụng nhiều hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt cùng báo giá cửa kính cường lực khung gỗ tốt nhất thị trường cùng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Xem thêm:
Báo giá kính ốp tường cho phòng làm việc
Các lưu ý khi thi công lắp đặt kính cường lực cần ghi nhớ
Cửa kính cường lực bản lề sàn có giá bao nhiêu