Lưu ý cần tránh khi mua tủ giày cho gia đình

Khi lựa chọn tủ giày dép cho gia đình, thì bạn sẽ thấy cơ số là mẫu mã, chất liệu… Điều này sẽ làm bạn trở nên khó lựa chọn hơn. Chính vì thế bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số những lưu ý, những thông tin cần thiết… để lựa chọn và mua tủ giày cho gia đình một cách chuẩn nhất.

Tủ giày dép có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau
Tủ giày dép có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau

Đừng mua tủ quá to, quá nhỏ

Một chiếc tủ dép vừa vặn cho gia đình là điều quan trọng. Nếu gia đình bạn có 5-6 người nhu cầu giày dép sẽ khác với bạn chỉ ở 1 hoặc 2 người, Vác một chiếc tủ quá to, khiến cho ngôi nhà quá choáng chỗ, mà không sử dụng hết công năng của nó. Hoặc bạn mua tủ quá nhỏ, khiến việc sau này phải đổi tủ hoặc bổ sung thêm tủ đựng giày. Vì vậy, hãy cân nhắc số giày dép mà bạn sử dụng để lựa chọn size tủ giày một cách chuẩn xác nhất.

Khi chọn mua tủ qua nhỏ so với nhu cầu sử dụng thì giày dép không có chổ để
Khi chọn mua tủ qua nhỏ so với nhu cầu sử dụng thì giày dép không có chổ để

Lựa chọn mẫu tủ phù hợp với không gian để tủ

Nếu không gian hẹp, đừng chọn tủ tối màu bạn nhé, sẽ khiếng không gian trở nên hẹp hơn, chọn tủ màu trắng, hoặc đơn sắc, giúp khoảng không trở nên rộng hơn. Nếu không gian để tủ nhỏ thì mẫu tủ giày nhỏ, hoặc mẫu tủ thông minh sẽ đáp ứng được tiêu chí của bạn. Không gian lớn bạn có thể bố trí thêm ghế ngồi khi mang giày dép, tận dụng tốt không gian mà tiện lợi khi mang giày dép.

Lựa chọn màu sắc phù hợp khi mua tủ giày dép

Bạn biết chăng, màu sắc góp phần rất nhiều trong việc tạo nên vẻ đẹp hiện đại hay cổ điển của một chiếc tủ đựng giày dép. Mùa gỗ sồi luôn là lựa chọn an toàn nhưng hiệu quả mang lại khá cao vì có thể phối được nhiều màu sắc, đem lại cảm giác trang nhã, sang trọng, ít vấy bẩn. Bên cạnh đó bạn hãy dựa theo màu tường nhà mình, màu nội thất mà nhà mình đang sử dụng để phối theo nhé. Tone nâu trầm, tone sáng, hiện đại hay cổ điển. Một chiếc tủ màu sắc cũng đem lại hiệu ứng decor tốt cho không gian gia đình. Ngày nay, tủ giày có thiết kế hiện đại có thể kiêm cả trở thành tủ trang trí, tủ chứa đồ rất tốt.

Tủ giày có nhiều màu sắc khác nhau dễ lựa chọn phù hợp với tông màu của nội thất hiện có
Tủ giày có nhiều màu sắc khác nhau dễ lựa chọn phù hợp với tông màu của nội thất hiện có

Trong các loại tủ giày vải – nhựa – gỗ thì nên mua loại nào? 

Tùy mục đích sử dụng của gia đình chúng ta có thể chọn chất liệu khác nhau. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm, tuy nhiên không nên mua những loại quá rẻ tiền, vì thời gian sử dụng ngắn, ọp ẹp gây ảnh hưởng chất lượng giày dép. 

Liên hệ mua tủ giày

Nội thất Hoàng Long Phú là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất tủ giày dép bằng gỗ. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong việc sản xuất tủ giày, chúng tôi có cập nhật đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, tủ giày được làm tủ gỗ công nghiệp hiện đại, tươi trẻ, giá cả phải chăng.

  • Website: tugiaythongminh.com
  • SDT: 0961.355.466/ 0348.294.060
  • Địa chỉ: 66/30 đường HT45 Phường Hiệp Thành Quận 12, HCM.