Kích Thước Kệ Sắt V Lỗ Chuẩn Xác Nhất [ Nên Xem ]

Có phải bạn đang cần tìm một chiếc kệ sắt v lỗ để sử dụng nhưng chưa nắm rõ về kích thước chuẩn phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay nội dung được chúng tôi chia sẻ về các kích thước chuẩn của sản phẩm kệ sắt này nhé.

Kệ sắt V
Kệ sắt V

Kệ sắt v lỗ là một trong những vật dụng rất hữu ích và thông dụng hiện nay. Ngoài tác dụng dùng để trưng bày và lưu trữ hàng hóa trong nhà hoặc kho xưởng, sản phẩm kệ sắt này còn có thể được tận dụng để trang trí bằng cách đặt những chậu hoa lên nó. 

Chính vì vậy nên việc tìm hiểu rõ về kích thước kệ sắt v lỗ sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc kệ phù hợp với không gian nhà mình. Để hiểu rõ hơn về chủ đề này thì hãy tham khảo ngay nội dung sau đây: 

Tổng hợp kích thước kệ sắt V lỗ

Sau đây là thông tin sơ lược về kệ sắt v lỗ, mình cùng tìm hiểu trước khi đến phần kích thước của kệ nhé.

Đôi nét về kệ sắt V lỗ

kệ sắt V lỗ
kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ đa năng là một thiết bị rất phổ biến hiện nay tại các siêu thị hay các doanh nghiệp. Được thiết kế với đủ loại kích thước khác nhau, sản phẩm có thể đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. 

Thiết bị này được lắp ráp bằng những bộ phận rất cứng rắn và bền bỉ, nhờ vậy mà tải trọng của nó có thể lên tới 50-200kg/tầng. Ngoài ra nó còn được sơn 1 lớp tĩnh điện để chống ẩm mốc, hoen gỉ và không bị biến dạng.

Sản phẩm có chức năng chính là trưng bày và lưu trữ các loại hàng hóa, vật phẩm tại các siêu thị, công ty. Sử dụng thiết bị này giúp tận dụng tối đa không gian bạn có, sắp xếp đồ vật được ngăn nắp, gọn gàng và có được khoảng trống để tạo lối đi rất thuận tiện. 

Một số kích thước của kệ sắt V lỗ

kích thước của kệ sắt V lỗ
kích thước của kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ đa năng được sản xuất với nhiều kích thước để có thể đáp ứng được những mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, thường sẽ được làm theo một số tiêu chuẩn nhất định như:

– Kệ V lỗ cao 1,5m, có 3-5 mâm tầng:

  • Mâm tầng rộng 30cm tương ứng với chiều dài: 60cm, 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 40cm tương ứng với chiều dài: 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 50cm tương ứng với chiều dài: 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 60cm tương ứng với chiều dài 80cm, 100cm, 120cm, 150cm. 

– Kệ V lỗ cao 2m, có 3-5 mâm tầng:

  • Mâm tầng rộng 30cm, tương ứng với chiều dài: 60cm, 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 40cm, tương ứng với chiều dài: 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 50cm, tương ứng với chiều dài: 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 60cm, tương ứng với chiều dài: 80cm, 120cm, 150cm.

Địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ giá rẻ tại TPHCM

kệ sắt V lỗ giá rẻ
kệ sắt V lỗ giá rẻ

Kệ Sắt ATN là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ sắt v lỗ đa năng có thể đáp ứng đa dạng mẫu mã, kích thước theo yêu cầu người sử dụng. Đặc biệt giá thành sẽ luôn rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Ngoài kệ sắt v lỗ, công ty chúng tôi còn sản xuất kệ trung tải, kệ Drive in, kệ Selective,… cho các kho xưởng từ nhỏ đến lớn với đa dạng kích thước và rất chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng.

Khi có nhu cầu, hãy tìm đến Kệ Sắt ATN, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp thông tin chính xác và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách trong việc tìm kích thước phù hợp với không gian và mục đích sử dụng của người dùng,

Trên đây là những thông tin cụ thể về kích thước kệ sắt V lỗ do Kệ Sắt ATN cung cấp, hi vọng quý khách đã nắm rõ được thông tin về sản phẩm này. Nếu còn gì thắc mắc hay cần hỗ trợ xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

+ Địa chỉ: 58 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Hotline: 0932 588 038

+ Email: Contact@kesatatn.com