Top 09+ Các Game Quản Lý Nhà Hàng Hay Nhất Hiện Nay

Bạn có phải là người yêu thích nhà hàng, yêu thích ẩm thực và đam mê quản lý? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các game quản lý nhà hàng hay nhất giúp bạn thỏa sức trải nghiệm nhà hàng trong mơ của mình.

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Mod tiệm lẩu đường hạnh phúc – My Hotpot Story là game mô phỏng quản lý quán. Tại đây bạn sẽ vào vai một người chủ, chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển nhà hàng cũng như quản lý đội ngũ nhân viên. Cụ thể, bạn sẽ cần nâng cấp cửa hàng bằng cách trang trí nhà hàng, chế biến các món ăn, thuê đầu bếp và nhân viên.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game quản lý nhà hàng và muốn sở hữu một nhà hàng của riêng mình, Tiệm Lẩu Thiên Đường Hạnh Phúc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa tuyệt vời cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Trong game sẽ có hai đơn vị chính là tiền và kim cương. Kim cương là một yếu tố rất quan trọng. Khi bạn có kim cương, bạn có thể đổi rất nhiều tiền. Có thể nói trong game Tiệm Lẩu Thiên Đường Hạnh Phúc bạn kiếm kim cương là chủ yếu. Do kim cương có giá trị cao nên nó giúp bạn nâng cấp những món trang sức đắt tiền một cách nhanh chóng.

Cooking Fever

Cooking Fever là một trong những trò chơi kinh doanh nhà hàng phổ biến nhất trên nền tảng di động, ước tính có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Mục tiêu chính của bạn là phục vụ tất cả khách hàng trong thời gian giới hạn và không có bất kỳ sai sót nào, nếu thành công bạn sẽ nhận được một số tiền. Nếu bạn làm hỏng bữa ăn, khách hàng sẽ trả lại đơn đặt hàng và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Hungry Hearts Diner

Với trò chơi này, bạn sẽ vào vai một bà lão điều hành một nhà hàng nhỏ truyền thống của gia đình tại một thị trấn ở Nhật Bản. Sở dĩ trò chơi này thu hút được nhiều sự chú ý của người chơi là do thiết kế trò chơi mang đến cho họ cảm giác ấm áp và thân thiện khiến họ cảm thấy như đang được tiếp xúc với các thành viên trong gia đình.

Cafeland

Cafeland là game mô phỏng quản lý nhà hàng và nấu ăn với nhiều món ăn đẹp mắt, hấp dẫn cùng nhiều phong cách nội thất để trang trí và mở rộng nhà hàng của bạn. Không chỉ nấu ăn mà bạn còn có thể ghé thăm, giúp đỡ trong cửa hàng của bạn bè, mời những người nổi tiếng đến dự tiệc tại nhà hàng của bạn.

Trò chơi có đồ họa rất đẹp và hấp dẫn cùng với các chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ.

quán cà phê

Xem thêm: Hướng dẫn cách hack blox fruit chi tiết.

World Chef

Với World Chef, bạn vào vai một đầu bếp sở hữu một nhà hàng nhỏ. Bạn có toàn quyền trang trí nhà hàng của mình, lựa chọn nhân viên và phục vụ món ăn cho thực khách, nếu bạn làm thực khách hài lòng thì bạn sẽ nhận được tiền và nhanh chóng biến nhà hàng của mình được cả thế giới yêu thích. Trò chơi này thu hút nhiều người chơi bởi nội dung khá đa dạng, bạn sẽ phải tạo lại các công thức nấu ăn từ 20 quốc gia trên thế giới.

Potion Punch 2

Đặc biệt hơn so với các game quản lý nhà hàng khác, Potion Punch 2 không chỉ cho phép bạn quản lý nhiều nhà hàng mà còn có đồ họa rất đẹp mắt. Mặc dù cách chơi không khác gì những game kinh doanh nhà hàng khác nhưng bạn cần có kỹ năng quản lý thời gian thực sự hiệu quả để giành chiến thắng.

Bakery Story

Đối với những người yêu thích làm bánh, Bakery Story là một trò chơi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cũng giống như những game kinh doanh đồ ăn khác, bạn sẽ có một cửa hàng bánh ngọt và nhiệm vụ của bạn sẽ là làm bánh và phục vụ cho những vị khách. Bằng cách giữ cho khách hàng của bạn hài lòng, bạn có thể cải thiện và mở rộng nhà hàng của mình và giúp nó ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Restaurant Story 2

Restaurant Story 2 là một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới với thực đơn đa dạng, khách hàng tươi cười và công thức nấu ăn ngon. Bạn sẽ được tự do lựa chọn nguyên liệu, học các công thức nấu ăn ngon và tự tay thiết kế, trang trí nhà hàng trong mơ của mình.

Trong game, bạn cũng sẽ được trồng các loại rau trong vườn nhà hàng để làm nguyên liệu chế biến các món ăn. Game có đồ họa 2D cực đẹp và sống động với âm thanh chân thực như trong một nhà hàng thực sự.

Nhà Hàng Thú Cưng

Nhà hàng thú cưng – Game mô phỏng, quản lý kinh doanh nhà hàng với nhân vật trong game là những con thú cưng. Game có đồ họa rất đẹp, đi kèm nhiều tính năng như câu cá, trồng hoa, tương tác với khách hàng để tăng trải nghiệm của người chơi.

Đặc biệt, bạn có thể học được nhiều món ăn và có thêm nhiều tính năng trong game như mở khóa món ăn mới, trang trí mới, thuê nhân viên,…

nhà hàng động vật

Bài viết là tổng hợp danh sách các game quản lý nhà hàng hay nhất hiện nay để bạn có thể chọn được một game giúp thư giãn trong những lúc làm việc mệt mỏi.

Bài viết liên quan