Đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Cơ sở nào thu mua đồng phế liệu giá cao và đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? là câu hỏi mà nhiều người mong muốn có được lời giải thích thỏa đáng. Đáp án sẽ được Thu Mua Phế Liệu Trung Ý trình bày rõ ở những nội dung sau.

Phế liệu đồng là vật liệu đồng thải được thu hồi, lựa chọn, phân loại từ những vật liệu và sản phẩm đồng đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất, tiêu dùng hoặc các sản phẩm phẩm dư ra khi hoàn thành xong công trình kiến trúc lớn. Được thu mua lại và tái chế để làm nguyên vật liệu sử dụng cho mục đích khác.

Vậy làm thế nào để thanh lý phế liệu đồng với giá tốt nhất? Và hiện tại đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? Tất cả sẽ được Thu Mua Phế Liệu Trung Ý giới thiệu và giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng phế liệu hiện nay

Đồng phế liệu

Thị trường thu mua đồng phế liệu luôn biến động từng ngày nên rất khó để xác định được con số chính xác về giá thu mua đồng phế liệu. Để định giá đồng phế liệu một cách chính xác không chỉ dựa vào từng thời điểm thu mua mà còn ở những yếu tố sau:

Chất lượng và tình trạng của đồng phế liệu

Dựa trên thông tin phân loại đồng phế liệu ở này, người bán có thể xem xét và đưa ra mức giá thu mua chính xác của từng loại đồng theo từng mức giá của đơn vị thu mua.

Số lượng đồng và khoảng cách vận chuyển

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu. Cụ thể, những đơn hàng lớn và khoảng cách địa lý gần sẽ có mức giá cao hơn một chút so với những đơn hàng có khoảng cách xa và số lượng ít, do việc phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

Đơn vị thu mua phế liệu đồng uy tín tại TP HCM

Các đơn vị thu mua phế liệu uy tín cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thu mua phế liệu. Vì vậy, các cơ sở uy tín thu mua phế liệu đồng sẽ đưa ra mức giá tốt hơn các đơn vị nhỏ và Thu Mua Phế Liệu Trung Ý là đơn vị uy tín trên thị trường HCM. Do đó, để thanh lý đồng phế liệu với giá tốt, quý khách cần tìm đến những công ty, đơn vị uy tín, chất lượng.

Đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Để dễ dàng hơn trong việc tái chế nguyên liệu và sản phẩm, đồng được phân ra thành 3 loại chính: đồng đỏ, đồng vàng, và phế liệu đồng cáp với giá thu mua tương ứng như sau:

  • Đồng cáp (Phế liệu loại 1): Đây là loại dây đồng cáp, không có chất gây ô nhiễm hay pha trộn cùng với các kim loại khác. Đồng thời có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt tốt nên được thu mua với mức giá cao từ 187.800 – 379.100 đồng/Kg.
  • Đồng đỏ (loại 2): là loại đồng thường xuất hiện trong các loại dây cáp điện dân dụng. Loại đồng này không còn nguyên chất và có lẫn một số tạp chất, do vậy mà giá trị của chúng thường thấp hơn so với đồng loại 1. Có mức giá dao động từ 153.000 – 284.400 đồng/Kg.
  • Đồng vàng (loại 3): loại này thường có ở các dây cáp nhỏ như: cáp điện thoại hay dây mạng,… có giá trị thấp hơn so với đồng loại 1 và loại 2. Giá dao động từ 66.300 – 153.600 đồng/kg.

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu cao tại TPHCM – Thu Mua Phế Liệu Trung Ý

Thu Mua Phế Liệu Trung Ý là một trong những nơi thu mua phế liệu uy tín và có tiếng ở TP HCM.

Nếu quý khách đang băn khoăn về thu mua đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? tại Thu Mua Phế Liệu Trung Ý thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi cam kết luôn thu mua với mức giá cao hơn các đơn vị khác hiện nay, đồng thời có thêm nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho những khách hàng trung thành, khách lâu năm giúp của công ty.

Ngoài ra, đơn vị còn có đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, hoạt bát, định giá sản phẩm nhanh và chính xác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi chọn chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg? cùng một số nội dung quan trọng mà đơn vị Thu Mua Phế Liệu Trung Ý muốn gửi đến khách hàng tham khảo. Nếu có nhu cầu bán đồng phế liệu, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NƠI MUA BÁN ĐỒNG PHẾ LIỆU

  • Địa chỉ: 35/12 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901414145
  • Website: https://thumuaphelieutrungy.com/