Diogo Dalot Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bồ Đào Nha

Diogo Dalot là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bồ Đào Nha chơi ở vị trí hậu vệ phải cho câu lạc bộ Manchester United ở giải Ngoại hạng Anh. Cầu thủ 23 tuổi này đã có mối liên hệ tuyệt vời với câu lạc bộ và đất nước của mình và chuẩn bị khoác áo Bồ Đào Nha tại FIFA World Cup 2022. Theo dõi bài viết dưới đây để biết Diogo Dalot là ai và nắm thông tin về giá trị tài sản ròng, thu nhập của anh.

Diogo Dalot là ai?

Theo nguồn tham khảo từ nhà cái 1xbet, José Diogo Dalot Teixeira sinh ngày 18 tháng 3 năm 1999 tại Braga, Bồ Đào Nha. Dalot bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình tại hệ thống trẻ Porto.

Sự nghiệp bóng đá của Diogo Dalot

Anh có trận ra mắt cấp cao tại Porto vào tháng 1 năm 2017. Sau 8 lần ra sân cho câu lạc bộ Bồ Đào Nha, anh chuyển đến Manchester United vào tháng 6 năm 2018. Câu lạc bộ Anh Man Utd đã đưa anh về với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 19 triệu bảng.

Cầu thủ trẻ triển vọng người Bồ Đào Nha đã được cho đội bóng Serie A AC Milan mượn trong mùa giải 2020-21. Đối với AC Milan, Diogo Dalot rất xuất sắc. Anh ấy đã cải thiện khả năng phòng thủ của mình mà không mất đi tài năng tấn công. Với khả năng chơi đa năng ở cả vị trí hậu vệ phải và hậu vệ trái, Dalot trở thành suất đá chính thường xuyên cho AC Milan. Anh ra sân 33 lần, ghi 2 bàn và 3 kiến tạo, giúp AC Milan đứng thứ 2 Seria A 2020-21 và giành quyền tham dự Champions League sau 8 năm.

Sau thời gian cho mượn, Dalot trở lại Manchester United. Hiện anh còn 1 năm hợp đồng, kết thúc vào ngày 30/6/2023. Cầu thủ 23 tuổi này đang có phong độ tuyệt vời cho Quỷ đỏ ở mùa giải 2022-23. Anh ấy sắp sửa ký một bản gia hạn hợp đồng béo bở hoặc chuyển đến một câu lạc bộ mới với số tiền lớn. Dalot có trận ra mắt quốc tế cho Bồ Đào Nha vào năm 2021. Anh thi đấu ở Euro 2020 (tổ chức vào năm 2021). Dalot ghi cú đúp vào lưới Cộng hòa Séc vào ngày 24 tháng 9 năm 2022 trong trận đấu cuối cùng trước FIFA World Cup tại Qatar.

Giá trị và thu nhập ròng của Diogo Dalot

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia nạp tiền 1xbet cho biết, giá trị tài sản ròng của Diogo Dalot là 720.000 bảng Anh (815.259 USD) vào năm 2024. Cầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng 5 năm với Manchester United. Tiền lương và giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ tăng lên đáng kể khi anh ấy ký hợp đồng gia hạn hoặc ký hợp đồng với câu lạc bộ mới.

Mức lương hàng tuần của Dalot tại Man Utd là 25.000 bảng . Anh ấy sẽ kiếm được tổng mức lương 1,3 triệu bảng cho mùa giải 22-23. Manchester United đã ký hợp đồng với Diogo Dalot vào tháng 6 năm 2018 với mức phí chuyển nhượng được báo cáo là 19 triệu bảng. Giá trị thị trường chuyển nhượng hiện tại của hậu vệ phải 23 tuổi này là 28,00 triệu euro.

Cuộc sống cá nhân của Diogo Dalot

Claudia Lopes là bạn gái xinh đẹp của ngôi sao Man Utd Diogo Dalot. Người phụ nữ xinh đẹp đang hoạt động tích cực trên Instagram và có gu thời trang tuyệt vời.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Họ giữ bí mật về mối quan hệ của mình trong vài tháng trước khi Diogo Dalot đăng ảnh của họ lên Instagram chính thức của mình. Cặp đôi vẫn chưa kết hôn và chưa có con.

Diogo Dalot 2024: Giá trị ròng, tiền lương và thu nhập - Thể thao bất ngờv

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn Diogo Dalot là ai và cuộc sống cá nhân của anh. Đừng quên theo dõi website chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới nhé.