Daniel Wass Là Ai? Thành Tựu Nổi Bật Của Cầu Thủ Người Đan Mạch

Daniel Wass là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đại diện cho đội Brondby ở Superliga Đan Mạch. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Daniel Wass là ai, giá trị tài sản ròng và nhiều thông tin khác.

Daniel Wass là ai?

Theo các chuyên gia nhận định bóng đá chia sẻ,Daniel Wass sinh ngày 31/5/1989, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch, đại diện cho cả đội tuyển nước này và câu lạc bộ Brndby ở Superliga Đan Mạch. Anh có khả năng chơi ở cả vị trí hậu vệ cánh và tiền vệ.

Wass đã chơi cho đội bóng ngoại ô Copenhagen BK Avarta trong phần lớn thời thơ ấu của mình, nhưng vào năm 2006, anh được Brndby phát hiện và ngay lập tức chuyển câu lạc bộ. Anh gia nhập đội một của câu lạc bộ sau một năm chơi cho các đội trẻ.

Daniel Wass Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Đan Mạch

Sự nghiệp bóng đá của Daniel Wass

Wass có trận ra mắt Superliga cho Brndby trong chiến dịch 2007–08, chơi cho huấn luyện viên Tom Khlert. Anh tham gia một nửa số trận mùa đó nhưng buộc phải rời sân vì chấn thương.

Wass thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm với Benfica vào ngày 20 tháng 5 năm 2011. Không thi đấu trong bất kỳ trận đấu chính thức nào của Benfica, anh ấy đã được cho Evian Thonon Gaillard FC mượn

vào ngày 22 tháng 7 năm 2011. Wass chuyển nhượng vĩnh viễn đến Evian vào ngày 20 tháng 6 năm 2012, trả phí chuyển nhượng 2,5 triệu euro. Wass ký hợp đồng 4 năm với Celta Vigo vào ngày 22 tháng 6 năm 2015. Wass chuyển nhượng vĩnh viễn trở lại Brndby vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

Valencia CF's Daniel Wass Invests In New Platform To Help Young Athletes Find Mentors

Giá trị tài sản ròng của Daniel Wass

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch Daniel Wass có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và nhiều câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình như Evian, Celta Vigo, Valencia và hiện tại ở Brondby.

Anh ấy đã mang về nhà số tiền 2.288.000 bảng khi chơi với Valencia vào năm 2019. Năm 2020, mức lương của anh ấy là 1.924.000 bảng. Mức lương của Daniel tại Valencia là 1,5 triệu USD mỗi năm. Và mức lương hàng tuần của anh ấy là khoảng 29.000 bảng.

Tuy nhiên, đây không phải là số tiền cao nhất mà anh ấy được trả ở Vanecia vì anh ấy từng nhận mức lương lần lượt là 1.924.000 bảng và 2.288.000 bảng mỗi năm vào năm 2020 và 2019.

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đan Mạch không có bất kỳ sự chứng thực hay hợp đồng thương hiệu nào, mặc dù anh ấy là một cầu thủ rất có giá trị trong đội. Không có thông tin nào về việc anh ấy có bất kỳ sự tài trợ nào. Nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin nào về điều này, nó sẽ được cập nhật trên trang web.

Atletico Madrid bring in Daniel Wass from Valencia

Cuộc sống cá nhân

Wass và vợ Mie hài lòng với cuộc hôn nhân của họ. Đã hơn mười năm trôi qua kể từ khi cặp đôi bắt đầu hẹn hò.

Trước khi kết hôn vào năm 2011, họ đã ở bên nhau được vài năm. Họ đã tận hưởng một lễ cưới hạnh phúc trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết và gia đình, mặc dù địa điểm và ngày chính xác của đám cưới vẫn chưa được xác định.

Medier: Daniel Wass er på plads i Atletico | Bold

Trên đây là các thông tin về Daniel Wass là ai cũng như sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Nếu bạn có niềm đam mê về bóng đá có thể tham khảo tại Socolive TV nhé!