Công ty Gia Công Cơ Khí Chính Xác uy tín Tại Hà Nội

Công ty Cơ Khí TNT Tech chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Hà Nội – Tiện Phay Mài Cắt dây CNC với chất lượng cao, uy tín và giá rẻ.

Các Sản phẩm dịch vụ của công ty rất đa dạng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho Khách hàng:

1. Nhận gia công cơ khí chính xác CNC  tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc và các tỉnh Miền Bắc trong cả nước.

Tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ Gia công cơ khí chính xác?

may moc thiet bi co khi

 • Ngày nay với việc cạnh tranh không ngừng nghỉ các công ty, doanh nghiệp thi ngay cải tiến chất lượng mà vẫn phải tối ưu được chi phí, chính gì lẽ đó việc gia công các sản phẩm cơ khí ngày càng đòi hỏi phải có độ chính xác cao.
 • Gia công cơ khí độ chính xác cao gia công tương đối phức tạp. Yêu cầu sử dụng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, đồng thời người kỹ sư thiết kế, chế tạo,  vận hành cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững các quy tắc vận hành mới cho ra thành phẩm kim loại chất lượng được.
gia cong phay cnc
Gia công phay CNC

Bạn có nên thuê gia công cơ khí chính xác?

 • Như đã nói trong mục trên, gia công cơ khí yêu cầu chính xác cần những thiết bị chuyên dụng hiện đại đắt tiền và người vận hành có trình độ, được đào tạo kỹ thuật bài bản. Do đó với sản phẩm cần gia công phức tạp, cần thiết phải sử dụng phương pháp này thì bạn nên thuê gia công chính xác bạn nhé. Dịch vụ gia công vừa giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng gia công tốt, vừa giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.
Gia công tiện CNC
Gia công tiện CNC

Gia công cơ khí chính xác tại Cơ khí TNT tech có gì?

 • Khi bạn đến với Cơ khí TNT tech bạn sẽ được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn, đưa ra giải pháp, quy trình gia công tối ưu. Ngoài ra Cơ khí TNT tech còn đưa báo giá cho khách hàng nhanh trong ngày, giúp các bạn giảm thiểu được thời gian chờ đợi, cân nhắc, so sánh, đặc biệt giúp giảm được chi phí gia công và mua hàng ở mức thấp nhất.
 • Gia công cơ khí CNC là hoạt động gia công kim loại thành những chi tiết kim loại có độ phức tạp cao và chính xác. Gia công cơ khí chính xác tại TNT tech bao gồm các hoạt động như Jig, đồ gá, phay tiện, gia công chi tiết máy.
 • Gia công cơ khí chính xác TNT tech có ưu điểm là độ chính xác cao, gia công được nhiều loại kim loại, nhân viên nhiệt tình và tâm huyết và năng suất cao. Cam kết tiến độ giao hàng, Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các hình thức gia công cơ khí chính xác tại TNT tech nhé.
gia cong tien cnc
Gia công tiện CNC

Gia công cơ khí JIG – Đồ gá

 • Khi gia công kim loại chính xác theo yêu cầu thì đồ gá là một trong những bước rất quan trọng, không thể thiếu. Gia công đồ gá hay còn gọi là JIG gà là chi tiết dùng để cố định phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác.
 • Đồ gá giúp gia tăng độ chính xác cho phôi kim loại sau gia công, đồ gá phải được tính toán chi tiết cẩn thận, chính xác, đồ gá phải đáp ứng những tiêu chí như cứng, vững, chống mài mòn tốt và sử dụng lại được nhiều lần.
Jig ga cnc
JIG gá CNCN

Một số ưu điểm vượt trội mà đồ gá mang lại:

 • Giúp cố định phôi kim loại, kẹp chặt chi tiết và đảm bảo phôi luôn ở vị trí chính xác với dụng cụ cắt. Đồ gá cũng có tác dụng giúp xác định vị trí cần cắt và dẫn hướng dụng cụ cắt.
 • Giảm thời gian phụ máy cắt và vận hành máy nhanh hơn, nâng cao năng suất cắt.
 • Hỗ trợ tạo thêm một số các chuyển động để giúp dễ dàng gia công các bề mặt phức tạp, tận dụng và mở rộng khả năng công nghệ của máy.
 • Hỗ trợ và giúp giảm thiểu áp lực lao động cho công nhân.
 • Đồ gá được phân loại theo công dụng, tính chất vạn năng, nguyên tắc truyền lực kép. Mỗi loại đồ gá sẽ có những ứng dụng khác nhau, đáp ứng quá trình vận hành máy gia công cơ khí chính xác.
Jig ga cnc
JIG GÁ CNC

Gia công cơ khí phay tiện

 • Trong gia công kim loại CNC theo yêu cầu, bên cạnh đồ gá thì phay tiện chính là hai hình thức chiếm tỷ lệ lớn.
 • Phay tiện là hình thức gia công cơ khí chính xác có điểm tương đồng với nhau. Gia công phay dùng để gia công những chi tiết có hình khôi chữ nhật, vuông, hoặc không phải những chi tiết không phải hình trụ tròn và không gia công được bằng tiện.
 • Gia công tiện có tiện thô, tiện bán tinh, tiện tinh mỏng, còn gia công phay gồm phay thuận và phay nghịch.
gia cong tien cnc
Gia công tiện CNC

Gia công cơ khí chi tiết máy

.Gia công cơ khí chi tiết máy là hoạt động gia công phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết máy gia công bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công chính xác chi tiết máy gồm:

 • Gia công chi tiết máy đơn giản: Then, chốt, con cóc, vít, ecu, bulong…
 • Gia công chi tiết máy phức tạp: Trục (trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc…) Bánh răng (thẳng, côn, nghiêng, chữ V…)

Nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, theo bản vẽ Chế tạo.

Công ty Cơ Khí TNT Tech thường xuyên nhận gia công theo yêu cầu, theo bản vẽ chế tạo của Khách hàng. Luôn luôn tư vấn hoàn toàn Miễn Phí giúp khách hàng về thiết kế và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về Vật Liệu – Phương pháp gia công – Phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các bề mặt chi tiết…..Để từ đó giảm giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

Nhận gia công cơ khí bánh răng.

Bánh răng hay các chi tiết có răng là sản phẩm rất phổ biến trong thực tế và đời sống chúng ta, đặc biệt trong ngành cơ khí thì Bánh răng là biểu tượng chung của ngành. Tuy nhiên do nhiều yếu tốtừ môi trường làm việc và chất lượng bánh răng thì sau thời gian làm việc rất nhiều bánh răng bị hỏng, gãy răng, bong tróc bề mặt răng….Vậy làm cách nào để nâng cao chất lượng?

Chúng tôi Cơ Khí Thanh Duy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và chế tạo rấ nhiều Các loại bánh răng – Trục vít — Trục răng – Trục Then- Bánh Xích… chuyên nhận gia công bánh răng và đồng thời luôn tư vấn cho Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về gia công bánh răng và Phương pháp nâng cao chất lượng bánh răng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Gia công bánh răng

Nhận gia công cơ khí inox

Inox hay còn gọi là Thép Không gì (SUS) là một loại Vật liệu tương đối khó trong gia công cắt gọt. Tuy nhiên nhờ những đặc tính nổi bật ưu việt của nó chẳng hạn không dễ bị ăn mòn, gỉ sét, độ bền cao nên  ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống, hay các sản phẩm dân dụng như thiết bị nhà bếp: chảo, nồi, khay….

Chúng tôi Cơ Khí TNT Tech chuyên nhận gia công cơ khí Inox. Luôn cung cấp các giải pháp gia công Inox nhanh và hiệu quả nhất với chất lượng và giá thành tối ưu nhất.

Gia công chi tiết, cơ khí cho vật liệu Inox

Nhận gia công cơ khí chính xác các loại Thép Hợp Kim, Thép nhiệt luyện, Thép khó gia công.

Một loại vật liệu được coi là khó gia công như Inox và thậm chí khó gia công hơn nhiều như Thép Hợp Kim hay Thép nhiệt luyện từ 45 – 60 HRC và các loại thép khó gia công khác. Mặc dù vậy, với các Kyz sư nhiều kinh nghiệm gia công các vật liệu khó gia công, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra cho Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất và tiện kiệm được nhiều chi phí gia công

Nhận gia công cơ khí chính xác các loại Thép Hợp Kim, Thép nhiệt luyện, Thép khó gia công.

Nhận gia công cơ khí khuôn đột dập, Khuôn dập liên hoàn, Khuôn ép nhựa và các Loại khuôn ép thúc….

Với khởi đầu xuất phát điểm là Công ty Khuôn mẫu, chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công rất nhiều các loại Khuôn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ các loại khuôn đột dập , Khuôn dập liên hoàn hay các loại khuôn thúc, ép và đặc biệt là Khuôn ép nhựa.

Quý khách hàng đang cần thiết kế khuôn, hay cần gia công Khuôn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm Khuôn, Cơ Khí TNT Tech nhận gia công khuôn mẫu các loại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng và thời gian giao hàng.

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Hà Nội, Cơ Khí TNT Tech luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý

Cơ khí TNT tech cung cấp cho bạn những gì?

Với dịch vụ gia công CNC chính xác của TNT Tech, chúng tôi cố gắng lỗ lực để đem đến gia trị mang lại cho khách hàng trên mỗi sản phẩm được làm ra. Cam kết  sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. :

 • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Đây là tiêu chí hàng đầu mà mỗi con người Cơ khí TNT tech đặt vào mỗi sản phẩm làm ra.
 • Cam kết về thời gian, tiến độ hoàn thành công việc.
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế, lên phương án cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật.
 • Chính sách bảo mật thông tin, vận chuyển, giao nhận an toàn chính xác.
gia cong tien cnc

Xưởng cơ khí TNT tech ở đâu?

Xưởng cơ khí TNT tech  của chúng tôi hiện đang đặt tại địa chỉ: 226 Trung Tựu, TDP Hạ, P.Tây Tựu, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.  Ngay sau Trường Công Nghiệp Hà Nội, cách ngã tư Nhổn chỉ 200m . Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi có thể nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0985874396, quý khách hàng sẽ được  gia công cơ khí chính xác  theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn Miễn Phí. Được chuyên viên kỹ thuật tư vấn thiết kế, lên phương án kỹ thuật, cung cấp bản vẽ thiết kế, đồng thời cùng phương án giá để doanh nghiệp lựa chọn với chất lượng hàng hóa tốt nhất. hoặc trực tiếp tại xưởng gia  để tham quan quy trình và hệ thống máy móc gia công hiện đại của chúng tôi nhé.

Địa-chỉ-công-ty tnttech
Vị trí xưởng gia công cơ khí TNT tech

Với Xu thế công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì các máy móc hay các sản phẩm cơ khí, từ chi tiết, đồ gá, dụng cụ, khuôn mẫu….đều yêu cầu đồ chính xác chất lượng ngày càng cao. Vì thế cũng yêu cầu các Xưởng gia công cơ khí ngày càng phải hiện đại hóa. Trên thực tế thì Công ty, Xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội cũng tương đối nhiều, tuy nhiên để tìm được Xưởng gia công uy tín chất lượng thì không hề đơn giản. Hãy đến với chúng tôi, Công ty Cơ Khí Thanh Duy luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng và giá thành hợp lý nhất

Bài viết liên quan