Top +5 Cách Hack Like Cho Page Facebook Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Hack Like Fanpage luôn là câu chuyện hot. Dù bạn chỉ muốn dùng Facebook để quảng bá bản thân hay hỗ trợ bán hàng thì lượt like trên kênh mạng xã hội này vẫn vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like cho page Facebook cực đơn giản mà lại rất hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Hack Like Fanpage là gì?

Hack like là phương pháp áp dụng phần mềm, Website hoặc thuê dịch vụ page Facebook để giúp đạt được nhiều like cho trang cá nhân và nội dung bài viết trên trang Facebook trong thời gian nhanh chóng.

Có nhiều cách hack like page Facebook miễn phí và trả phí nhưng về cơ bản trên các page Facebook sẽ có 2 loại hack được like đó là like fanpage và like nội dung. Mỗi loại like sẽ có một cách hack khác nhau như like nội dung bài đăng sẽ tăng like cho hình ảnh, status đăng trên FB. Like fanpage khi tăng sẽ giúp tăng lượng người theo dõi trang.

Lợi ích của việc Hack Like Fanpage là gì?

Khi bạn mới tạo một fanpage mới hay thường gọi là page (trang) Facebook mới thì số like sẽ bằng 0. Người dùng thấy số like rất ít nên bình luận rằng fanpage của bạn chưa uy tín trên thị trường, không dám trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ mà bạn đang mang lại.

Đây là lý do tại sao bạn cần phải hack like fanpage cho một trang mới toanh để tạo lòng tin cho khách hàng. Cũng giống như nick cá nhân, có lượng người theo dõi lớn thì nick đó càng uy tín. Hack like fanpage còn giúp tăng lượng người theo dõi trang để khi đăng bài bạn sẽ nhận được nhiều tương tác chất lượng hơn.

Khi hack like fanpage bạn cũng cần lựa chọn nguồn like cẩn thận, chạy like dần dần tránh chạy một lúc với số lượng lớn có thể ảnh hưởng đến page. Nếu like kém chất lượng rất có thể sẽ bị lag sau một thời gian, vì vậy việc lựa chọn nguồn like uy tín là điều đầu tiên bạn nên làm.

Ai cần cần sử dụng hack like Fanpge?

Bất cứ doanh nghiệp, công ty, cá nhân, tổ chức nào có nhu cầu PR các loại mặt hàng, hàng hóa, dịch vụ; Bạn cần quảng bá thương hiệu, và hoạt động kinh doanh của mình thì cần hack like Facebook.

Bởi các tổ chức, cá nhân khi đăng nội dung lên các trang Facebook để quảng bá thì nên hack like cho những bài viết đó để thu hút nhiều người xem.

Các cách hack like cho page Facebook

Web hack like

Hầu hết các website hack like đều hoạt động theo cơ chế trao đổi like, bạn cần đăng nhập tài khoản (lưu ý hãy sử dụng nick fb phụ) để trao đổi like. Nick phụ này của bạn sẽ được các trang web này sử dụng để like cho những người dùng khác, bạn cũng sẽ nhận được lượt like trong một khoảng thời gian nhất định. Sau mỗi lần chạy như vậy bạn cũng phải đợi một khoảng thời gian mới có thể chạy lại.

Những trang web trao đổi like uy tín đó là: VinaFabo, qlizz.com. Tuy nhiên nguồn like ở đây là nguồn like từ nước ngoài, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các web này để hack like instagram, tăng follow Facebook…

Lưu ý: bạn chỉ nên dùng nick Facebook phụ để đăng nhập, tránh trường hợp nick bị khóa hoặc checkpoint không mở lại được buộc phải sử dụng dịch vụ bẻ khóa Facebook.

Phần mềm hack like

Có rất nhiều phần mềm hack like cho máy tính trên thị trường, chúng hoạt động theo cơ chế sử dụng tài nguyên sẵn có, trao đổi like là chủ yếu. Cũng như các web hack like cũng có một số phần mềm sử dụng hình thức trao đổi like tức là bạn vẫn phải đăng nhập bằng nick Facebook để tiến hành like cho người dùng khác. Đổi lại, bạn cũng được những người dùng khác yêu thích.

Phần mềm hack như sử dụng tài nguyên có sẵn sẽ có những hệ thống nuôi nick lớn để chạy cho khách hàng. Các phần mềm này hầu hết đều phải trả phí và bạn phải trả chi phí trọn gói. Một số phần mềm hack like cho máy tính: VFpro, Fplus.

Tiện ích hack like trên máy tính

Hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn hack like Facebook không mất phí đối với trang cá nhân của bạn từ chính những người đã like bài viết trước đó.

  • Bước 1: Cài đặt tiện ích “Invite post likers to like page in Facebook” trên trình duyệt Chrome.
  • Bước 2: Bấm để hiển thị danh sách người thích bài viết => bấm vào biểu tượng tiện ích Mời.
  • Bước 3: Đợi tiện ích gửi lời mời thích trang tự động đến danh sách những người đã thích bài viết.

Với cách làm này, bạn sẽ hack like fanpage bằng cách gửi lời mời like page tự động đến những người đã like post trên fanpage.

App hack like trên điện thoại

Hack like bằng ứng dụng trên điện thoại cũng có cơ chế hoạt động đó là trao đổi like, bạn tiến hành like cho người dùng khác và nhận lại like. Nhìn chung cách này rất mất thời gian và phần lớn like là của nước ngoài vì từ trước đến giờ chưa có ứng dụng hack like nào của Việt Nam cả.

Ứng dụng hack like cho Android có thể kể đến là ExchangeApp, ứng dụng này chỉ hỗ trợ Android chưa có trên iPhone. Bạn có thể tải về để trải nghiệm mức độ hiệu quả của nó.

Dịch vụ hack like của Hack Like

Ngoài các cách kể trên thì cách sử dụng dịch vụ có thể giúp tăng like Fanpage một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Cách để sử dụng dịch vụ của Hack Like:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website hacklike.net và click vào ứng dụng tự động tăng like. Với ứng dụng này, bạn sẽ chọn thích bài viết của mình hoặc của người khác, bạn cũng có thể chọn tự động bình luận bài viết của mình.
  • Bước 2: Khi bạn đã hoàn thành việc tăng like trang thì trên Web sẽ có hướng dẫn chi tiết cách lấy token của tài khoản trang Facebook để bạn tăng like.
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn bài đăng muốn hack like và nhập mã captcha là việc hack like là có thể thành công.

Tham khảo thêm về dịch vụ tại:

  • Tầng 12 Tòa Nhà Handico, 23, Quang Trung, Thành phố Vinh, Nghệ An 46000
  • Số Điện Thoại: +84858156777
  • Email: admin@hacklike.net
  • Website: https://hacklike.net

Bài viết là tổng hợp các cách hack like cho page Facebook đơn giản, hiệu quả. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách hack like Fanpage của các ứng dụng được đề cập trong bài viết trên, chắc chắn bạn sẽ hack like thành công.

Bài viết liên quan