Bật Mí Cách Có Tích Xanh Trên Facebook Mới Nhất Bạn Nên Bỏ Túi

Tích xanh Facebook là công cụ nhận diện tài khoản Facebook/Fanpage gốc và tài khoản Facebook/Fanpage giả mạo. Tuy nhiên, nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đăng ký tài khoản xanh và hiểu rõ các yêu cầu thì quá trình đăng ký tài khoản xanh sẽ khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Đừng lo lắng, bài viết này của chúng tôi này sẽ mách bạn cách có tích xanh trên facebook và thành công trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Dấu tích xanh của Facebook là gì?

Dấu tích xanh của Facebook là dấu hiệu xác nhận của Facebook đối với tài khoản cá nhân hoặc trang fan hâm mộ chính thức có ảnh hưởng đến cộng đồng. Theo thông tin chính thức của Facebook thì có 2 loại biển hiệu màu xanh lá cây của Facebook:

 • Dấu tích xanh Facebook màu xanh dương: Dùng cho tài khoản Facebook cá nhân để xác minh đó là tài khoản của người nổi tiếng, người của công chúng hoặc người của một công ty truyền thông nổi tiếng.
 • Dấu tích xanh Facebook màu xám: Dành cho các fanpage doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp.

Yêu cầu đăng ký tài khoản xanh Facebook

Nếu bạn muốn đăng ký thành công tài khoản tích xanh lần đầu tiên thì việc hiểu rõ các điều khoản và tài liệu cần thiết để đăng ký tài khoản séc xanh là vô cùng cần thiết.

Đối với tài khoản Facebook cá nhân/fanpage cá nhân

Điều kiện để tích dấu xanh cho tài khoản Facebook cá nhân là:

 • Chủ tài khoản phải chuẩn bị các giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp (như CMND, CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe…), phải còn nguyên vẹn, không thiếu góc cạnh, không có dấu vết chỉnh sửa và ảnh phải rõ nét.
 • Tài khoản Facebook cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh,…
 • Chưa bao giờ vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook (xem chi tiết).
 • Tài khoản có độ tin cậy cao, bằng chứng là số lượng người theo dõi (khoảng 10.000 người trở lên) và tần suất tương tác cũng như các bài đăng thường xuyên.

Mách bạn cách đăng ký Facebook dấu tích xanh thành công 100%

Dành cho các fanpage của công ty

Chủ doanh nghiệp/doanh nghiệp phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận thành lập công ty/doanh nghiệp.
 • Điều lệ / Bài viết kinh doanh.
 • Hồ sơ xin miễn thuế hoặc miễn thuế cho công ty/công ty.
 • Số điện thoại đại diện cho công ty (có thể là số di động hoặc số cố định hoặc số tổng đài) hoặc số điện thoại doanh nghiệp/ tiện ích doanh nghiệp.

Đồng thời, Fanpage doanh nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu sau của Facebook:

 • Fanpage đang hoạt động, hiện có hơn 10.000 người theo dõi và thường xuyên đăng bài cũng như tương tác với khán giả.
 • Facebook thuộc loại hình doanh nghiệp địa phương và điền đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác…
 • Fanpage không vi phạm Chính sách cộng đồng của Facebook.

Hướng dẫn cách có tích xanh trên facebook

Cách lấy dấu xanh trên Facebook rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, bạn phải trải qua quá trình xét duyệt của Facebook. Nếu Facebook chấp nhận yêu cầu, dấu kiểm màu xanh mới sẽ xuất hiện bên cạnh tên tài khoản. Xem hướng dẫn bên dưới về cách lấy dấu tích xanh trên Facebook.

Đăng ký tích xanh cho fanpage

Bước 1: Truy cập vào link trên Facebook có dấu tích màu xanh.

Bước 2: Nhập tất cả thông tin và tài liệu mà Facebook yêu cầu Nếu tài khoản đại diện cho một cá nhân: Vui lòng ghi rõ ngày sinh và giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp Nếu tài khoản đại diện cho một chủ thể khác (không phải cá nhân), bắt buộc phải có tài liệu với các thông tin sau. Con dấu của tổ chức hoặc nhãn hiệu bản quyền:

 • Quy định công ty.
 • Giấy chứng nhận thành lập.
 • Số điện thoại của cơ quan/tổ chức hoặc hóa đơn tiện ích.
 • Các tài liệu liên quan đến việc miễn thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Trong phần “Vui lòng chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản” , bạn phải cung cấp lý do chi tiết và đầy đủ. Tránh viết quá ngắn gọn hoặc không viết gì cả vì có thể không được duyệt. Ngoài ra, bạn phải nhớ viết lý do bằng tiếng Anh và thuyết phục Facebook tại sao nên xác minh trang fan hâm mộ của bạn. Sau khi điền lý do nhấn vào ” Gửi “.

Bước 3: Đợi Facebook phản hồi trong vòng vài giờ đến vài ngày. Lưu ý: Bạn nên tránh gửi thêm yêu cầu trong khi chờ phản hồi. Bởi đây có thể coi là thư rác và nguy cơ bị đưa vào danh sách đen rất cao. Ngoài ra, nếu thư yêu cầu xác minh tài khoản của bạn bị từ chối, bạn phải đợi 30 ngày trước khi gửi lại.

cách có tích xanh trên Facebook

Đăng ký tích xanh cho trang cá nhân

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Điểm Xanh cho tài khoản Facebook. Sau đó nhập URL hồ sơ của bạn vào thanh ngang ở phần “Give a link to your Facebook profile” .

Bước 2: Nhấp vào “Chọn tệp” và tải lên giấy tờ tùy thân có ảnh và ngày sinh. Ảnh càng rõ thì càng dễ xác minh danh tính.

Bước 3: Nhập lý do bằng tiếng Anh vào phần “Hãy chia sẻ lý do bạn cần xác minh tài khoản” và nhấn “Gửi” .

Bước 4: Chờ Facebook phê duyệt.

Một số điều cần lưu ý khi lên tài khoản tích xanh Facebook

Trong quá trình đăng ký và khi xác minh tài khoản bằng dấu tích xanh, bạn nên đặc biệt chú ý những điều quan trọng sau:

 • Tránh thuê dịch vụ làm tích xanh Facebook online. Điều này sẽ vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook và dẫn đến việc tài khoản bị đưa vào danh sách hạn chế vĩnh viễn.
 • Không đưa tài khoản của bạn cho người khác sử dụng. Lý do là họ có thể mạo danh bạn nhằm mục đích lừa đảo, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.
 • Bạn không thể nhận được dấu tích xanh của Facebook nếu chỉ dựa vào những người theo dõi tài khoản. Bởi quá trình xét duyệt của Facebook dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân, độ tin cậy…
 • Đừng sử dụng tài khoản Facebook có dấu tích xanh để quảng cáo. Vì dấu tích xanh chỉ là công cụ để xác nhận tài khoản thật và phân biệt tài khoản thật với tài khoản giả.

Tiết lộ cách nhanh chóng và dễ dàng để có được dấu tích xanh trên Facebook. - Fptshop.com.vn

Tanglikeaz.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook hàng đầu

Trong thời đại công nghệ số tiên tiến hiện nay, Facebook hiện là nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất. Kể từ đó, nhu cầu tăng lượng khán giả cá nhân của bạn ngày càng tăng. Theo dõi một tài khoản cũng có thể giúp ích cho chủ sở hữu rất nhiều về nhiều mặt. Đây là nơi ngày càng có nhiều dịch vụ theo dõi phát huy tác dụng. Tanglikeaz.vn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như thêm link AZ và thêm bình luận Facebook tự động.

Cách đăng ký tích xanh Facebook

Kể từ khi thành lập, Tanglikeaz.vn đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước và được khen ngợi vì những lợi ích tuyệt vời như:

 • Chất lượng dịch vụ: Các lượt xem bạn nhận được từ hệ thống View Booster của Tanglikeaz.vn là lượt xem thực 100% và sẽ không giảm theo thời gian. Cụ thể là số lượt xem trang mà khách hàng yêu cầu, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem trang và thời gian trả về kết quả trong khung thời gian đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn. Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.
 • Nhân viên: Đam mê tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối. Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Khuyến mãi: Tanglikeaz.vn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới và cũ sử dụng dịch vụ tăng like, tăng view,…

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách có tích xanh trên facebook dễ dàng bằng điện thoại di động hoặc hoặc máy tính. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tăng like, tăng follow,.. có thể truy cập vào https://tanglikeaz.vn/ nhé.

Bài viết liên quan