Các loại hình biệt thự tại Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được mệnh danh là một trong đại đô thị nghỉ dưỡng “all-in-one”. Tọa lạc tại Dương Xá, Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Sau đây là thông tin chi tiết về các loại hình biệt thự tại Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự đơn lập – viên ngọc trai lấp lánh của Vinhomes Ocean Park

Biệt thự đơn lập là loại hình bất động sản cao cấp nhất tại Vinhomes Ocean Park, là loại hình có kiến trúc độc lập, với một chỉnh thể riêng biệt có 4 mặt thoáng. Tại Ocean Park, các mặt thoáng đều rất rộng rãi, thoáng đãng, tạo lên một không gian sống trong lành cho gia chủ.

Biệt thự đơn lập của Vinhomes Ocean Park
Biệt thự đơn lập của Vinhomes Ocean Park

Là loại hình cao cấp, đắt giá bậc nhất của dự án, nên biệt thự đơn lập được chủ đầu tư trang bị tất cả những gì tinh túy nhất của một ngôi nhà, từ vị trí, mặt thoáng, hướng nhà,…

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park hiện đang là một trong những loại hình bất động sản cao cấp được săn đón nhiều nhất trên thị trường địa ốc miền Bắc, bởi chất lượng, cũng như đẳng cấp mà các siêu phẩm này mang lại cho gia chủ. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của các siêu phẩm nên số lượng các căn đơn lập tại dự án là rất ít, cụ thể:

 • Quy mô: 392 căn
  • San Hô: 44 căn
  • Hải Âu: 106 căn
  • Sao Biển: 59 căn
  •  Ngọc Trai: 183 căn

Với vị trí đắc địa cùng không gian sống đẳng cấp, biệt thự đơn lập xứng đáng là ngôi nhà “mơ ước” của mọi Quý chủ nhân.

Biệt thự song lập – cặp đôi hoàn hảo

Nếu như biệt thự đơn lập là một chỉnh thể độc lập thì biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park lại nổi bật với phong cách thiết kế đối xứng. Hai căn biệt thự sẽ được xây dựng đối xứng nhau ở cạnh trái hoặc cạnh phải của căn biệt thự. Chính vì vậy nên biệt thự song lập sẽ chỉ có 3 mặt thoáng ở xung quanh.

Biệt thự song lập Vinhomes ocean park
Biệt thự song lập Vinhomes ocean park

Về xây dựng, biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park có diện tích thiết kế nhỏ hơn so với biệt thự đơn lập. Phần đất để xây dựng loại hình này cũng sẽ có diện tích nhỏ hơn so với đơn lập, tuy nhiên 3 mặt thoáng của biệt thự song lập vẫn mang lại một không gian sống hài hòa cho gia chủ.

Với những Quý khách hàng ưa thích sự cân đối, đối xứng, thì việc lựa chọn 2 căn biệt thự đơn lập cạnh nhau để cải tạo thành 1 căn biệt thự đơn lập cũng là một lựa chọn sáng giá.

Tại Vinhomes Ocean Park, biệt thự song lập cũng có quy mô lớn hơn so với loại hình đơn lập, cụ thể:

 • Quy mô: 1011 căn biệt thự
  • San Hô: 196 căn
  • Hải Âu: 247 căn
  • Sao Biển: 257 căn
  • Ngọc Trai: 311 căn

Sở hữu diện tích và các tiện ích đi kèm không kém gì biệt thự đơn lập, các căn biệt thự song lập chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia chủ muốn trải nghiệm cuộc sống trong lành của Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự liền kề – dãy phố sôi động

Nếu như hai loại hình biệt thự đơn lập và song lập đề cao sự riêng tư, độc lập của căn nhà, thì loại hình biệt thự liền kề lại đề cao sự gắn bó, đoàn kết, nhằm tạo lên một con phố sôi động, tấp nập, với những ngôi nhà liền kề sát nhau.

Biệt thự liền kề Vinhomes ocean park
Biệt thự liền kề Vinhomes ocean park

Đúng như tên gọi của mình, các căn biệt thự liền kề được xây dựng với 2-3 mặt giáp nhau để tạo thành một khối, và mỗi dãy phố sẽ có từ 3 căn liền nhau trở lên để tạo thành một dãy phố với những căn biệt thự sát nhau.

Điểm hạn chế của loại hình này là các căn biệt thự sẽ có ít mặt thoáng, và diện tích xây dựng sẽ hạn chế hơn hai loại hình còn lại. Tuy nhiên, các căn biệt thự liền kề này lại có mức giá vô cùng dễ chịu và thường được cho phép kinh doanh buôn bán, vì vậy nên các căn biệt thự này thường là lựa chọn tối ưu và phù hợp với rất nhiều khách hàng.

Lời kết

Nằm trong một đại đô thị nghỉ dưỡng “all-in-one” nên tất cả các loại hình biệt thự của Vinhomes Ocean Park đều được thừa hưởng một không gian sinh thái hoàn hảo của. Việc sở hữu một căn biệt thự tại dự án, sẽ giúp Quý khách sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống của một bậc “Đế vương”.

Để hiểu rõ hơn về các loại hình biệt thự tại Vinhomes OCean Park, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về biệt thự Hải Âu – phân khu có quy mô lớn nhất dự án này.

Bài viết liên quan