6 Mẫu xe nâng người cắt kéo tầm giá 500 triệu

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe nâng người cắt kéo khác nhau. Giá cả cũng đa dạng không kém, có loại 300 triệu, 500 triệu, 800 triệu và hơn 1 tỷ cũng không thiếu. Mỗi phân khúc đều có chất lượng cũng như giá trị sử dụng khác nhau, đây cũng là điều mà khiến nhiều người băn khoăn và khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc xe nâng người phù hợp. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 mẫu xe nâng người cắt kéo tốt nhất với ngân sách 500 triệu.

>> Xem thêm: Cập nhật giá bán xe nâng người cắt kéo

1. Xe nâng người LGMG AS-1212 (AS-4046) – 14m làm việc

Xe nâng người LGMG AS-1212 

LGMG là hãng xe nâng người Trung Quốc, tuy nhiên các sản phẩm của hãng này chất lượng khá cao, bạn chưa chắc đã có thể mua được vì hàng chủ yếu xuất sang thị trường Mỹ-EU.

Xe Nâng Người cắt kéo AS-1212 với thông số chiều cao sàn 12m chiều cao làm việc 14m xử lý được hầu hết các công việc trên cao một cách đơn giản, linh hoạt, nhanh chóng. Với thiết kế thông minh, an toàn chúng hoạt động tốt trong nhà, ngoài trời và trong các môi trường khắc nhiệt khác.

Đây có thể nói là 1 mẫu xe chất lượng cao, giá mềm nhất trên thị trường vì nhà cung cấp LGMG Việt Nam có gói chính sách trợ giá từ hãng. Với thông số và chất lượng tương đương chắc chắn 400-500 triệu thì gần như không thể chọn được một chiếc xe nâng người nào khác.

2. Xe nâng người Genie GS-3246 – Chiều cao 12m làm việc

Xe nâng người Genie GS3246

Đây là một mẫu xe nâng người cũng khá thông dụng tại thị trường Việt Nam. Cách đây vài năm nhiều đơn vị giao bán với giá khoảng hơn 500 triệu, tuy nhiên với sự cải tiến về sản phẩm để cạnh tranh thì giá bán hiện tại là hơn 600 triệu.

Genie là một hãng lớn, vì vậy họ cũng phải chịu nhiều các loại chi phí hơn, nên việc sản phẩm có giá chênh lên cũng là điều dễ hiểu.

Các bạn có thể cân nhắc đến việc lựa chọn những mẫu xe nâng người đã qua sử dụng của Genie, tuổi đời của chúng khá cao vì vậy bạn sẽ giảm được đến 50% ngân sách đầu tư mà chất lượng gần như vẫn được đảm bảo.

*Với việc chọn xe nâng người đã qua sử dụng bạn sẽ cần có kiến thức và kinh nhiệm về xe nâng người, nếu không sẽ rất dễ chọn phải những chiếc xe nâng người kém chất lượng, làm giảm đi hiệu quả đầu tư do chi phí sửa chữa, bảo dưỡng quá cao.

3. Xe nâng người JLG 2646ES – Chiều cao 10m làm việc

Xe nâng người JLG – 2646ES

JLG có thị phần lớn nhất trong lĩnh vực xe nâng người, doanh thu hàng năm ước tính khoảng 1,5 tỷ đô la. Với hệ thống lớn như vậy họ có dây chuyền sản xuất tiên tiến, chất lượng vượt trội hơn, tuy nhiên giá thành sản phẩm cao hơn khá nhiều so với thị trường.

JLG 2646ES với chiều cao 10m làm việc, tích hợp nhiều cảm biến, tính năng an toàn giúp người vận hành yên tâm, làm việc hiệu quả. Sử dụng động cơ điện êm ái không phát thải, không tiếng ồn, 2646ES được sử dụng nhiều trong các nhà máy, nhà xưởng để bảo trì bảo dưỡng thiết bị hay vệ sinh công nghiệp.

Tầm giá 500 triệu thì đây cũng là một chiếc xe đáng đầu tư sử dụng mục đích cá nhân hoặc kinh doanh dưới hình thức cho thuê lại.

4. Xe nâng người Skyjack SJIII4626 – Chiều cao 10m làm việc

Xe nâng người Skyjack SJIII4626

Skyjack cũng là một hãng xe nâng người đến từ Canada, Skyjack đã trở thành công ty hàng đầu trong ngành xe nâng người bằng cách cung cấp các tính năng của thiết bị kết hợp độ bền, chất lượng và khả năng phục vụ.

Các mẫu xe nâng người của skyjack được ra mắt từ 1994, đến nay mỗi năm Skyjack sản xuất và bán ra thị trường gần 1 triệu sản phẩm. Trong đó SJII4626 là mẫu xe nâng người thông dụng nhất.

SJIII4626 được cải tiến liên tục hằng năm, đến nay đã rất hoàn thiện, xử lý được hầu hết các công việc trên một cách hiệu quả. Với 450- 500 triệu thì đây là một chiếc xe tiêu biểu để đầu tư.

5. Xe nâng người Haulotte Compact 12 – chiều cao 12m làm việc

Xe nâng người Haulotte – Compact 12

Xe nâng người Haulotte – một hãng sản xuất đến từ Pháp. Tuy tuổi đời còn khá trẻ (thành lập từ năm 1995) tuy nhiên hãng đã vươn lên top 3 trong ngành xe nâng người. Các hãng xe đến từ pháp mang phong cách thiết kế khá riêng nhưng chất lượng lại không hề thua kém các hãng xe đến từ Mỹ.

Mẫu Compact 12 cũng là mẫu bán chạy nhất, sử dụng được nhiều công việc khác nhau. Tải trọng nâng 300Kg có thể thoải mái nâng đến 3 người cùng các công cụ làm việc. Sàn làm việc có kích thước 2,31 x 1,2 mm và có thể mở rộng thêm 1m giúp chúng tiếp cận dễ dàng khu vực làm việc.

Mẫu xe này hoạt động bền bỉ đến 8 tiếng mà không cần nạp thêm nhiên liệu. Với việc tích hợp và cải tiến đáng kể, mẫu xe nâng người này hiện nay trên thị trường sẽ giao động trong khoảng hơn 500 triệu.

6. Xe nâng người Snorkel S3226E – chiều cao làm việc 10m

Xe nâng người Snorkel – S3226E

Hãng Snorkel thành lập từ 1959 thuộc Mỹ. Từ khi thành lập, Snorkel đã có nhiều cải tiền về sản phẩm trong ngành, với sự tiên phong của mình họ đã vươn lên và có vị thế trong ngành xe nâng người.

Mẫu xe nâng người S3226E có giá bán khoảng 500 triệu tại thị trường Việt Nam, nhìn chung các mẫu sản phẩm xe nâng người đến từ Mỹ có tiêu chuẩn chung và khá giống nhau về phong cách thiết kế, chất lượng có lẽ là điều nổi bật nhất.

S32226E thân thiện với môi trường, làm việc hiệu quả tại nhiều khu vực, địa hình chật hẹp, dễ vận hành, dễ thao tác điều khiển. Chúng tích hợp cảm biến nghiêng, cảm biến chiều cao để tối đa việc va chạm hay lật xe gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Với sản phẩm là xe nâng người đầu tư ngân sách 500 triệu là mức giá thoải mái để có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên giá xe nâng người tác động bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Điều quan trọng là bạn hãy xác định nhu cầu làm việc, hiệu quả đầu tư cùng tìm hiểu thêm về xe nâng người để làm sao lựa chọn chính xác xe, đáp ứng công việc. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe nâng người nếu như hiệu quả kinh tế cao hơn.

Trên đây là bài chi sẻ kinh nhiệm lựa chọn xe nâng người với ngân sách khoảng 400 triệu. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua hotline 0986.866.987 hoặc truy cập website: xenangnguoi.com.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé!