Top 10 Mẫu Cửa Đi Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Đẹp Không Cưỡng Lại

Cửa đi rất quan trọng khi đánh giá khách quan tổng thể của 1 ngôi nhà. Sau đây sẽ là 10 mẫu cửa đi nhôm xingfa được Namwindows cập nhật mới nhất. Chắc chắn với những mẫu cửa đi dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được 1 hình mẫu cửa phù hợp cho ngôi nhà bạn.

Cửa đi đẹp sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm nổi bật
Cửa đi đẹp sẽ khiến ngôi nhà bạn thêm nổi bật

Bởi vì cửa đi là tâm điểm của một ngôi nhà. Vì vậy nó phải đáp ứng 2 yếu tố tiên quyết của cửa, đó là: Đảm bảo về độ bền và chất lượng. Hiện nay, hầu hết cửa nhôm xingfa đã được đông đảo người dùng lựa chọn và lắp đặt. 

Vậy cửa đi nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa là loại cửa được sản xuất từ thanh nhôm Xingfa. Nhôm xingfa được nhập khẩu Quảng Đông tem đỏ, đây cũng được xem là dòng nhôm tốt nhất và có giá trị nhất hiện nay.

Cửa đi nhôm xingfa đẹp
Cửa đi nhôm xingfa đẹp

Với ưu điểm nhẹ, bền, cách âm và cách nhiệt tốt. Thì không 1 ai có thể chối từ tính năng siêu việt này của cửa nhôm xingfa được. Với vẻ bề ngoài cứng cáp và chắc chắn, khả năng chống ăn mòn, chống thời tiết cao. Và đương nhiên, với ưu điểm độ bền và tính thẩm mỹ cao, cửa nhôm xingfa cũng rất thích hợp làm cửa đi. 

10 mẫu cửa đi nhôm xingfa đẹp mà bạn nên tham khảo

Để đưa ra quyết định đúng đắn về cửa đi phù hợp với ngôi nhà bạn. Đầu tiên, bạn cần phải xem xét chức năng và các đặc tính tiết kiệm năng lượng. Và điều thứ 2 bạn cần lưu ý đến tính thẩm mỹ của cửa đó là: Mẫu cửa đi nhôm xingfa và màu sắc của cửa. 

Mẫu cửa đi nhôm xingfa đa dạng màu sắc
Mẫu cửa đi nhôm xingfa đa dạng màu sắc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa đi nhôm xingfa tùy biến về màu sắc. Mọi người có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà. Việc phối màu cửa với ngôi nhà cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Phối màu ở cửa đi nhôm xingfa cũng cần được chú trọng
Phối màu ở cửa đi nhôm xingfa cũng cần được chú trọng

Cửa đi phải giải quyết được tiện ích của ngôi nhà bạn. Ví dụ, thiết kế dạng cửa đi phải phù hợp với không gian nhà bạn. Cửa đi dạng mở quay vào trong hoặc ra ngoài đều thích hợp với tất cả công trình. Tuy nhiên, nếu như không gian ngôi nhà bạn có hạn thì việc lựa chọn cửa đi dạng trượt là tối ưu tiện ích nhất.

Mẫu cửa đi nhôm xingfa dạng trượt (lùa) cũng rất được lòng nhiều người. Bởi vì sử dụng rất đơn giản, lại tối ưu được không gian mở. Dạng cửa đi nhôm xingfa này rất hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Họ có thể dễ dàng đóng mở cửa mà không cần phải dùng sức mạnh quá nhiều!

mẫu cửa đi nhôm xingfa đẹp
mẫu cửa đi nhôm xingfa đẹp
Top 10 mẫu cửa đi nhôm xingfa đẹp không thể cưỡng lại được

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về các mẫu cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu đẹp mà bạn có thể tham khảo nếu như muốn lựa chọn loại cửa này cho không gian nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên sẽ thiết kế bản vẽ cùng như tư vấn chi tiết cho bạn, cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Nhắc máy lên gọi cho chúng tôi để được phục vụ cách chuyên nghiệp và đảm bảo nhất.

Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows

  • Hotline: 0966.595.191 – 0903.099.548
  • Email: cuanhuanamwindows@gmail.com
  • Showroom 1: Số 264, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM.
  • Showroom 2: Số 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
  • Nhà máy 2: 74/20/110 An Phú Đông 09, P. An Phú Đông, TP. HCM. (Gần Showroom 264 Nguyễn Oanh).