Thanh Khóa Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Trượt

Thanh khóa chuyển động đa điểm cửa sổ mở trượt có gì đặc biệt? Độ bền có tốt hay không. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thanh khóa chuyển động đa điểm nhé.

Thanh chuyển động cửa sổ mở trượt đặc điểm giống thanh khóa chuyển động cửa sổ mở quay. Do kiểu mở và kết cấu thanh Profile khác nhau nên các điểm vấu giữ được thiết kế khác so với cửa sổ mở. Với thiết kế ẩn và tay nắm nằm ngoài nên thao tác đóng mở dễ dàng. Thường được sử dụng cho cửa sổ 2 cánh, 4 cánh …. Tùy theo kích thước chiều cao của cửa nhựa lõi thép mà sử dụng độ dài thanh khác nhau.
Cửa trượt với lực kéo ngang cho nên khi lắp đặt phải sử dụng vít dài cho hãm vấu và tối thiểu phải có 2 con vít xuyên qua lõi thép khi bắn thanh chuyển động để đảm bảo chắc chắn và an toàn cho sản phẩm.
Thường được sử dụng để thay thế khóa bán nguyệt, chốt sập….

 

Vấu Giữ Khóa Cửa Trượt
Vấu Giữ Khóa Cửa Mở Trượt
Thanh Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Trượt
Thanh Chuyển Động Cửa Sổ Mở Trượt

Nếu bạn có câu hỏi nào cần được giải đáp và hỗ trợ tư vấn sản phẩm dịch vụ xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được tư vấn nhanh chóng

Xem thêm:
Các loại cửa sổ được sử dụng nhiều nhất hiện nay: cửa số mở quay sang trọng hiện đại và cửa sổ mở hất tiết kiệm không gian