Thanh Khóa Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Quay Hất

Thanh khóa chuyển động đa điểm dành cho cửa sổ quay và cửa sổ hất có gì đặc biệt? Độ bền cũng chất lượng được đánh giá như nào, và gồm những phụ kiện gì đi kèm?

Thanh Khóa Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Quay Hất được sử dụng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất. Thanh khóa chuyển động đa điểm cũng tương tự như khóa đa điểm. Tuy nhiên không có phần ổ khóa. Khi khóa cũng được giữ lại ở nhiều điểm khác nhau nhằm tăng độ chắc chắn và kín khít, cách âm cho cửa.

Độ dài của thanh khi sử dụng sẽ phụ thuộc vào kích thước của cửa nhựa lõi thép upvc. Tùy kích thước cửa mà chọn thanh sử dụng cho phù hợp. Có độ bền cao ít xảy ra hư hỏng. Nhưng sử dụng lâu năm sẽ bị oxi hóa làm lên teng hoặc bay màu sơn phủ.

Khác với thanh khóa chuyển động đa điểm cửa trượt ở chỗ những điểm khóa có hình trụ tròn và lớn tạo ra độ kín khít và dễ đóng mở.Những phụ kiện thường được đi kèm bao gồm có: bản lề chữ A, thanh chống gió, thanh hạn vị….

Hình ảnh thanh khóa chuyển động đa điểm cho cửa sổ mở quay, mở hất

Thanh Khóa Chuyển Động Đa Điểm
Thanh Chuyển Động Cửa Sổ Mở Quay, Hất
Thanh chuyển động cửa sổ mở quay, hất
Thanh chuyển động cửa sổ mở quay, hất
Xem thêm những phụ kiện thông tin về cửa nhựa lõi thép upvc:
  • 1 số lưu ý khi chọn thanh nhựa upvc làm cửa
  • Cách kiểm tra cửa nhựa lõi thép giả kém chất lượng

Kết luận

Để mua những phụ kiện trên, bạn hãy tìm nơi sản xuất uy tín nhé. Đồng thời, kiểm tra kỹ về sản phẩm xem tình trạng có mới không, có bị mẻ cạnh hay oxi hóa không. Việc kiểm tra ban đầu cẩn thận sẽ giúp bạn thi công lắp đặt dễ dàng, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi là nhà thầu thi công cửa nhận làm cửa nhôm các loại, cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép cho mọi công trình. Để tìm nơi lắp đặt an toàn chất lượng, bạn hãy đến với Namwindows nhé. Nhận tư vấn, báo giá, cung cấp linh kiện, phụ kiện từng chi tiết trong lĩnh vực cửa nhôm kính.