Thanh Khóa Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Trượt

Thanh khóa chuyển động đa điểm cửa sổ mở trượt có gì đặc biệt? Độ bền có tốt hay không. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thanh khóa chuyển động đa điểm nhé.

Thanh chuyển động đa điểm cửa sổ mở trượt có đặc điểm giống thanh khóa chuyển động cửa sổ mở quay. Do kiểu mở và kết cấu thanh Profile khác nhau nên các điểm vấu giữ được thiết kế khác so với cửa sổ mở. Với thiết kế ẩn và tay nắm nằm ngoài nên thao tác đóng mở dễ dàng. Thường được sử dụng cho cửa sổ 2 cánh, 4 cánh …. Tùy theo kích thước chiều cao của cửa nhựa lõi thép mà sử dụng độ dài thanh khác nhau.
Cửa trượt với lực kéo ngang cho nên khi lắp đặt phải sử dụng vít dài cho hãm vấu và tối thiểu phải có 2 con vít xuyên qua lõi thép khi bắn thanh chuyển động để đảm bảo chắc chắn và an toàn cho sản phẩm.
Thường được sử dụng để thay thế khóa bán nguyệt, chốt sập….

Hình ảnh thanh khóa chuyển động đa điểm cho cửa số mở trượt

Vấu Giữ Khóa Cửa Trượt
Vấu Giữ Khóa Cửa Mở Trượt
Thanh Chuyển Động Đa Điểm Cửa Sổ Mở Trượt
Thanh Chuyển Động Cửa Sổ Mở Trượt
Xem thêm các loại cửa sổ được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Kết luận

Cửa sổ mở trượt thường dùng cho không gian không được rộng. Cửa sổ mở trượt tiết kiệm không gian, với những nhà không có sân, diện tích ngoài. Tùy loại cửa sẽ có loại thanh khóa phù hợp với tính năng. Để lắp đặt, thi công cửa nhựa, cửa nhôm xingfa, bạn có thể liên hệ Namwindows nhé!

Nếu bạn có câu hỏi nào cần được giải đáp và hỗ trợ tư vấn về thanh khóa đa điểm cho cửa sổ mở trượt, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0966.595.191 để được tư vấn ngay nhé!